ANIME

Lycoris Recoil Tập 11 Ngày phát hành: Cuộc điều tra được khởi động để cứu Chisato!

Hiện có rất nhiều bộ anime đang diễn ra, và bộ phim chắc chắn đứng đầu hàng tuần không ai khác chính là Lycoris Recoil. Bộ truyện đang nhận được sự yêu thích lớn từ người hâm mộ trên toàn thế giới và chắc chắn vượt qua mọi anime đang phát hành khác về mức độ phổ biến và lượng người xem. Có thể có nhiều khía cạnh góp phần tạo nên thành công to lớn của Lycoris Recoil; tuy nhiên, hai trong số đó là một cốt truyện chắc chắn và độc đáo, và thứ hai là nhân vật được viết tốt. Mỗi nhân vật trong truyện dường như tác động đến mạch truyện theo một cách nào đó, và người hâm mộ thực sự yêu thích khía cạnh này. Cho đến nay đã có 10 tập của bộ phim được phát hành, và 10 tập này đã tiết lộ rất nhiều điều để giữ cho bộ phim tiếp tục phát triển, và mỗi tập phim đều tiết lộ một điều gì đó khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Đặc biệt là tập thứ 10, khiến người hâm mộ dán mắt vào màn hình của họ trong suốt tập phim. Ngoài ra, tập phim đã làm tăng sự cường điệu cho tập 11 và hiện tại, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tập 11. Vì sự cường điệu chắc chắn đã được đặt ra, nên có rất nhiều sự nhầm lẫn và nghi ngờ giữa người hâm mộ về ngày phát hành tập 11 của Lycoris Recoill và những kẻ phá hoại.

Ngay cả trên Internet, thông tin cũng không được hiển thị một cách minh bạch, và đó là lý do chúng tôi quyết định đề cập đến mọi điều bạn cần biết liên quan đến ngày phát hành tập 11 của Lycoris Recoil và các phần tiết lộ trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

Lycoris Recoil là một trong những bộ phim hoạt hình Nhật Bản đang được chuyển thể bởi studio nổi tiếng A-1, nơi đã tạo nên một số animes nổi tiếng nhất như Kaguya Sama: Love is war, Magi, v.v. Câu chuyện của bộ truyện dựa trên một nữ sinh trung học. , Takina Inoue, là thành viên của một đội đặc nhiệm toàn nữ được gọi là Lycoris.

Họ được giao cho nhiệm vụ loại bỏ tất cả các mối đe dọa đối với thành phố Tokyo, do đó, cứu sống các công dân. Tuy nhiên, một số lập luận của các hệ tư tưởng đã khiến cuộc hành trình của cô trở nên khó khăn một chút, và hiện tại cô đang làm việc cho những người hoàn toàn mới từ một trong những chi nhánh đại lý hoạt động từ quán cà phê, tên là LycoReco.

Cũng nên đọc: Fuuto Pi Tập 7 Ngày phát hành: Sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới

Lycoris Recoil Tập 10 Tóm tắt:

Lycoris Recoil tập 10 là một trong những tập được mong đợi nhất của bộ truyện cho đến nay. Tập phim bắt đầu với Kurumi và Mizuki, những người đang bận rộn nghiên cứu các tài liệu học thuật về trái tim nhân tạo tại Viện Alan. Họ thậm chí còn có Yoshi đi cùng để điều tra thêm. Kurumi chắc chắn rằng nghiên cứu này sẽ giúp cứu Chisato. Khi họ đang trong quá trình nghiên cứu, cô gái thông báo rằng quán cà phê sắp đóng cửa và họ nên đẩy nhanh tiến độ của mình. Chúng tôi chắc chắn đã thấy Chisato nói chuyện với một số nhân viên khác. Trong phần giữa của tập phim, chúng ta thấy giám đốc bên trong trụ sở DA nói về Majima, và sau đó anh ta cử đặc vụ Lycoris đến để loại bỏ anh ta. Trong phần cuối của tập phim, chúng ta đã thấy Chisato cuối cùng đã đến tiễn Kurumi và Mizuki tại sân bay.

Lycoris Recoil

Lycoris Recoil

Đúng như mong đợi từ A-1 Studios, các hoạt cảnh của tập phim khá ấn tượng và chất lượng không đổi trong suốt tập phim. OST được sử dụng cho tập phim rất tuyệt và hoàn toàn phù hợp với các cảnh đang chạy. Chúng tôi cũng mong đợi chất lượng và tính giải trí tương tự từ tập 11.

Lycoris Recoil Tập 11 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 11 của Lycoris Recoil chuẩn bị phát hành vào 10 tháng 9 năm 2022 cho hầu hết khán giả Quốc tế. Tập sẽ có thể phát trực tuyến tại 7:30 PDT, 9:30 CĐT, 9:30 sáng EST 15:30 BST. Nếu bạn là một người hâm mộ đến từ Ấn Độ, tập sẽ có thể phát trực tuyến vào khoảng 20:00 IST. Đối với người hâm mộ ở Úc, tập phim sẽ được phát hành lúc 1:00 ACDT. Vì tập cuối cùng được phát sóng gần đây, chúng tôi không thể đoán trước được phần nào của tập 11 Lycoris Recoil vào thời điểm này. Trên thực tế, bản xem trước chính thức của tập sắp tới không có sẵn ngay bây giờ để đoán những kẻ phá hoại. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để chắc chắn, vì vậy hãy nhớ đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Lycoris Recoil

Lycoris Recoil

Xem Lycoris Recoil trực tuyến:

Tất cả các tập của Lycoris Recoil đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn sẽ có thể phát trực tuyến các tập sắp tới cũng trên nền tảng giống như Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Bạn cũng có thể đọc manga và mua hàng hóa anime tại đây. Vì Crunchyroll là ngôi nhà của hàng nghìn chương trình anime khác, bạn có quyền truy cập vào tất cả những chương trình đó chỉ với một lần đăng ký.

Cũng nên đọc Love All Play Tập 21 Ngày phát hành: Whirlwind

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *