ANIME

Huyết Chiến Ngàn Năm và những điều bạn cần biết!

Sau 10 năm kể từ khi phần anime kết thúc, phần cuối của Ichigo cũng được tiếp tục trong anime Bleach: Thousand-Year Blood War. Sau đây là lịch phát sóng phim cngf những thông tin bạn cần biết trước khi theo dõi siêu phẩm hoạt động.

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm là gì?

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Bleach: Thousand-Year Blood War là anime chuyển thể từ arc truyện cuối cùng của manga Bleach do Kubo Tite sáng tác. Phim được thực hiện bởi studio Pierrot và là phần tiếp nối anime Bleach ra mắt năm 2004 – 2012.

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm là dự án vô cùng “tham vọng” hòng được Bleach quay trở lại dù manga gốc đã kết thúc vào năm 2016. Tiếp theo đây, Lag sẽ tổng hợp các thông tin quan trọng nhất về tiêu đề hoạt động This to you can see Bleach: Thousand-Year Blood War mà không bị mất đâu nhé.

Nội dung Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm Cốt truyện

Move the end of the arc of Bleach, Bleach: Thousand-Year Blood War đưa ta đến với cuộc chiến tổng lực giữa phe Thần Chết và các Quincy. Các năm thâm niên hàng hóa sẽ được hé lộ và giải quyết hết trong một lần. Tất cả các đội trưởng sẽ ra trận. Ichigo cũng thế. Cũng qua cuộc chiến này, Ichigo biết thêm về thân phận của mình và biết được câu chuyện về người mẹ quá cố gắng.

Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ có rất nhiều trận chiến mãn nhãn với vô số các Bankai tuyệt đẹp. Với hình ảnh phần đã được Pierrot “nâng cấp”, Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm chắc chắn sẽ là cái tên không thể bỏ qua với các fan anime toàn cầu.

Cần biết gì trước khi xem Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm?

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Bleach: Thousand-Year Blood War chỉ chuyển đến phần cuối của manga thôi, để biết những sự việc xảy ra, bạn cần phải xem phần anime ra mắt năm 2004 hoặc đọc lại bản gốc manga. If đã từng xem qua Bleach rồi, sau đây sẽ là một vài dòng siêu tóm tắt gợi ý cho bạn về nội dung truyện.

Ichigo vô tình gặp Rukia và được trao sức mạnh cho Thần Chết. This is left with the quy định của Linh Giới, cô bị lôi ra xử lý. Ichigo và các bạn cùng nhau đi tìm Rukia. Giải cứu thành công, nhưng Linh Giới trở nên loạn vì đội trưởng Aizen phản bội.

Aizen hóa ra có liên kết với cao cấp Hollow. ichigo cùng đồng đội và Thần Chết Giờ phải chống lại Aizen. Cô vợ tương lai của Ichigo là Orihime không lâu sau đó được bắt đầu nên là một công ty tổng hợp được tổ chức. Đến cuối cùng thì Ichigo đụng Aizen độ. Bằng cách đánh đổi sức mạnh Thần Chết, Ichigo thành công hạ gục Aizen và giao liên cho Linh Giới.

Sau khi mất sức mạnh, cuộc sống của Ichigo bị đảo lộn. Vì muốn tìm lại sức mạnh, Ichigo gia nhập một nhóm được gọi là Fullbringer. Ichigo có sức mạnh mới nhưng sau đó nhận ra kẻ đứng đầu nhóm này là một đại bịp tên. Những Thần Chết có thể hiểu được. Ichigo có lại sức mạnh Thần Chết và chống lại tên tuổi đã đánh lừa mình.

Sau sự kiện trên, chúng ta cùng đến với Bleach: Huyết chiến Ngàn năm.

Các nhân vật sẽ xuất hiện trong Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Ờ … để nói ngắn gọn, tất cả các nhân vật mà bạn đã từng thấy trong Bleach đều sẽ trở lại trong cuối cung. Tất cả các Thần Chết, tất cả các nhân vật chính và cả phe Quincy đều sẽ phô diễn sức mạnh để đạt được lợi ích cuối cùng. À, a special team of Linh Giới cũng sẽ được giới thiệu đó.

Bleach number: Ngàn năm Huyết chiến

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Theo kế hoạch, Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ chiếu trong vòng 4 mùa (có các khoản nghỉ giữa mùa). Như vậy, anime cao khả năng sẽ có từ 48 – 52 tập. This is a valid file to move the again of Bleach.

Lịch phát sóng Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ bắt sóng vào lúc 0h ngày 11 tháng 10 năm 2022. Phim sau đó sẽ đều đặn mắt tập vào tối thứ Ba hàng tuần.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *