ANIME

Black Ink Crew: Chicago Season 7 Episode 18: Ngày phát hành và cách xem

Black Ink Crew Chicago phát sóng lần đầu tiên vào Ngày 26 tháng 10 năm 2022. Do sự nổi tiếng của chương trình, 7 mùa khác đã được thêm vào. Chương trình xoay quanh 9MAG, một tiệm xăm ở Chicago. Các nghệ sĩ xăm hình làm việc ở đó bao gồm Ryan, Phor, Draya, Don, Prince,Cô Kitty.

Những nghệ sĩ này cùng với những người xăm trổ, đối phó với những màn kịch chính bằng một số khoảnh khắc hài hước. Họ vẫn làm việc cùng nhau để biến 9MAG trở thành một trong những tiệm xăm có thứ hạng cao nhất trong thành phố. Do miêu tả chân thực về cuộc sống, Chương trình truyền hình thực tế này đã trở thành một trong những chương trình được xem nhiều nhất trên VH1.

Lấy cảm hứng từ series Original show Black Ink Crew lấy bối cảnh ở thành phố New York, Black Ink Crew Chicago đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân Mỹ cũng như khán giả các nước. Phần 7 được công chiếu vào năm nay vào Ngày 9 tháng 8 năm 2022.

Cô Kitty

Miss Kitty từ Black Ink Crew Chicago

Black Ink Crew: Chicago Season 7 Episode 17 Tóm tắt: Bộ phim tăng cường

Trong tập cuối, Don và Prince đưa các con đi chơi. Prince thất vọng khi chiếc xe của anh bị đánh cắp, với tất cả các thiết bị xăm đắt tiền của anh bên trong. Don nói với Prince hãy biết ơn vì ít nhất anh ấy còn sống. Những đứa trẻ, Don và Prince, sau đó đi ăn trưa.

Quay lại 9MAG, Draya tìm thấy một tin nhắn từ cha cô. Cha của Draya đã vắng mặt trong cuộc sống của cô và chỉ mới liên lạc lại gần đây. Cô ấy thông báo cho các nhà sản xuất và quyết định sẽ đến New York sau một tuần vì đó là nơi cha cô ấy sống.

Ryan nói về việc sử dụng tiền thật tốt để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Trong khi mọi người đang làm việc, một vài vũ công bước vào và bắt đầu nhảy. Điều này khiến mọi người bối rối, nhưng họ phát hiện ra rằng đó là một lối vào lớn dành cho cô Kitty, người sẽ làm việc như một người học việc tại cửa hàng. Miss Kitty Dự định mở tiệm xăm của riêng mình sau khi đào tạo.

Hoàng tử và bố của anh ấy

Hoàng tử và bố của anh ấy

Ngày hôm sau, Draya nhận thấy Prince đang chán nản vì cuộc sống của anh ấy là một mớ hỗn độn lớn. Sau khi chiếc xe của anh bị đánh cắp, cha anh gặp tai nạn và bị gãy đầu gối, điều này dẫn đến việc họ nói về di chúc và cách tiến hành trong tương lai. Prince yêu bố mình và không muốn nghĩ về điều đó.

Ryan và Don nói về người học việc mới trong cửa hàng, và Don thông báo về việc tình cờ gặp Van, một nhân viên cũ của cửa hàng. Anh ta và Ryan có máu xấu như Van từng bị kiện đòi 600.000 USD nhưng không ra tòa nên Ryan phải trả tiền. Ryan không muốn nói về anh ta và bỏ đi.

Các chàng trai quyết định đi chơi và chơi trò chơi. Trong khi làm như vậy, trước sự ngạc nhiên của Ryan, Van bước vào.

Khi nào thì Black Ink Crew Chicago Season 7 Episode 18 phát hành?

Tập thứ 18 của Black Ink Crew Chicago sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 9 năm 2022. Nó có tựa đề “Tôi yêu Lisa và Lisa yêu tôi trở lại”. Các tập mới của chương trình sẽ ra mắt mỗi tuần một lần, vào thứ Ba hàng tuần. Đây có thể là tập áp chót vì tập thông thường cuối cùng sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 10 năm 2022.

Điều gì sẽ xảy ra trong Black Ink Crew Chicago Season 7 Episode 18?

Trong tập tiếp theo, Van và Ryan sẽ đối đầu trực diện với nhau. Van cố gắng phân loại sự khác biệt, nhưng sự thiếu hiểu biết của anh đối với toàn bộ tình huống kiện khiến Ryan càng ghét anh hơn.

xe van

Van bước vào, làm Ryan ngạc nhiên

Phor và gia đình trải qua những khoảng thời gian khó khăn, với những cuộc tranh cãi, nước mắt và những tình huống xúc động. Để tìm hiểu xem phi hành đoàn của 9MAG sẽ có gì cho họ tiếp theo, hãy xem tập tiếp theo vào thứ Ba tuần này.

Black Ink Crew: Chicago Season 7 Streaming Guide:

Tất cả các tập của chương trình truyền hình này, Black Ink Crew Chicago, có thể được phát trực tuyến trên VH1, Hoa Kỳ, lúc 8:00 tối.

Cũng đọc: Tình yêu là cặp đôi mù quáng, Deepti và Kyle xác nhận cuộc chia tay của họ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *