ANIME

Tập phim Conners mùa 5 phát hành lúc mấy giờ?

Thời gian thay đổi mọi thứ – tốt, điều đó không phù hợp với gia đình The Conners khi họ quay trở lại một lần nữa để mang đến cho chúng ta khoảng thời gian của cuộc đời mình với những tập phim đầy kịch tính và giải trí một lần nữa với Phần 5. Chương trình dài tập, đã bắt đầu với Roseanne vào những năm 80, hiện đã trở thành một trong những chương trình được yêu thích nhất trong danh sách phim sitcom của ABC, tuyển chọn các nhân vật từ thị trấn hư cấu ở Illinois.

Gia đình hỗn loạn bắt đầu nhỏ và bây giờ đã thêm thành viên mà tất cả đều được người hâm mộ yêu thích. Có thể là Darlene và Ben – cặp đôi mới cưới, hoặc Jackie và Neville (Cảnh báo của Spoiler – họ kết hôn vào cuối mùa thứ tư!) – tất cả chúng ta đều sẵn sàng bắt tay vào hành trình của những nhân vật này khi họ tìm hiểu cuộc sống xung quanh hôn nhân và kết thúc trong “tình huống”.

Trong phần cuối mùa của The Conners, “Một thẩm phán và một linh mục bước vào phòng khách”, chúng tôi đã thấy một số thành viên chủ chốt kết hôn trong một đám cưới lớn. “Nó thực sự là hai bước tiến về phía trước và 15 bước lùi lại,” nhà sản xuất điều hành Bruce Helford đã nói đùa trong khi ám chỉ về cách các thành viên trong gia đình luôn lùi lại trước các tình huống. Để chứng minh điều này, chúng ta bắt gặp sự kiện một trong ba cặp đôi Darlene (Sara Gilbert) và Ben (Jay R. Ferguson), Jackie (Laurie Metcalf) và Neville (Nat Faxon) hoặc Harris (Emma Kenney) và Aldo (Tony Cavalero), không thể nói “Tôi thích.”

Đêm chung kết mùa giải đã gây ra rạn nứt giữa đám cưới ba bên, nơi nhiều vấn đề được đưa ra ánh sáng giữa các cặp đôi. Rộn ràng từ các linh mục và thẩm phán đến việc có con và cuối cùng đưa ra quyết định chuyển ra ngoài sống, có rất nhiều dấu hiệu gợi ý về sự ra mắt của Phần 5. Quả thực là một điều bất ngờ cho người xem khi thấy Darlene, về cuối, đã cảm động như thế nào. bởi ký ức của mẹ cô, và đây được coi là một trong những lần Conners nhắc đến Roseanne.

Đám cưới kép

The Conners: Lịch trình

Chương trình bắt đầu khởi chiếu vào ngày 16 tháng 10 năm 2018 với chỉ 11 tập. May mắn cho người hâm mộ, Phần 2 đã mang đến một chuyến đi thú vị gồm 20 tập và chúng tôi cũng đang mong đợi điều tương tự từ phần này. Đêm chung kết của mùa 4 được phát sóng vào ngày 18 tháng 5 năm 2022 với sự hỗn loạn của đám cưới ba người, và ngay sau đó, Phần 5 đã được thông báo sẽ phát sóng vào mùa thu năm nay. Tập đầu tiên của mùa 5 đã được phát hành vào 21 tháng 9 năm 2022, và những người hâm mộ đã không khỏi bồn chồn khi biết thêm thông tin chi tiết về tàu lượn siêu tốc này.

Tin xấu cho chúng tôi là không có thông tin về kết quả của mùa giải này vì không có đoạn giới thiệu nào được phát hành. Gia đình rối loạn chức năng có thể không có tất cả các câu chuyện từ Roseanne nhưng đã trở nên điên cuồng phổ biến trong các hộ gia đình do những cuộc đấu tranh được mô tả trong một gia đình trung lưu bình thường ở Mỹ ngày nay.

The Conners Season 5 bắt đầu từ nơi Phần 4 đã kết thúc. Vào mùa này, các cặp đôi mới cưới lên kế hoạch cho một tuần trăng mật chung để tiết kiệm chi phí mà tất cả chúng ta có thể đoán rằng sẽ không có kết thúc tốt đẹp. Phần còn lại của gia đình, bao gồm Dan, Harris, Mark, Becky và Beverely, lên kế hoạch cho một chuyến đi đến công viên nước, nơi Harris và Mark kết nối theo cách bất ngờ khi Mark đang cố gắng đối phó với tin tức về việc bạn trai cũ của anh ấy hẹn hò với ai đó khác.

Thời gian phát hành The Conners Season 5

The Conners Season 5 sẽ công chiếu lúc 8 giờ tối Thứ Tư hàng tuần theo ET / PT trên ABC, cùng ngày và giờ với mùa trước. Những người có thể bỏ lỡ nó trên ABC có thể phát trực tuyến nó trên ABC.com và Hulu.

Một khởi đầu mới?

Theo báo cáo, sẽ có những nhân vật mới, những sự kiện bất ngờ và sự trở lại của những diễn viên gạo cội như Christopher Llyod, người sẽ tiếp tục vai Lou. Anh ấy đã tham gia loạt phim phụ gây bất ngờ cho Gia đình Conner trong tập “Những kế hoạch giúp đỡ tốt nhất, A Contrabassoon và A Sinking Feeling” trong Phần 4 Tập 18, được phát sóng vào ngày 4 tháng 5 năm 2022.

Mùa giải này thực sự là một hành trình đáng ngạc nhiên đối với người hâm mộ, đặc biệt là sau khi chứng kiến ​​sự hỗn loạn diễn ra trong đêm chung kết của mùa 4. Trong khi mùa 4 cho chúng ta chút hương vị về các nhân vật huyền thoại của Roseanne, chương trình đã nhận rất nhiều lời chỉ trích vì không bao gồm những nhân vật này trong đám cưới đôi được tổ chức tại ngôi nhà nhỏ của gia đình Conners. Tuy nhiên, các ngón tay vượt qua vì có lẽ mùa giải này có thể đánh dấu sự trở lại của các mục yêu thích của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *