ANIME

Spy x Family Chương 69 Ngày phát hành: Một đối thủ hài hước của Loid-Yuri

Spy x Family Chương 69 tiếp tục sau khi anh trai Yor Yuri nhận được một Kẹo còi tại nhà của Gia đình Foger, mà Yor nhớ lại từ thời thơ ấu của cô. Ở đây chúng ta sẽ thảo luận thêm về các sự kiện sẽ có trong Chương 69 của Spy x Family. Sau thành công vang dội của anime trên toàn cầu, Manga of Spy x Family cũng đang dần trở nên phổ biến trên thế giới. Spy x Family có một cốt truyện rất hay và đặc sắc.

Trên thực tế, một trong những lý do chính đằng sau thành công của Spy x Family là sự độc đáo mà nó mang lại so với các manga hay anime khác. Sau rất nhiều câu chuyện về Shonen và Slice of Life, các otakus khác nhau trên toàn cầu đều cần một câu chuyện như Spy x Family cung cấp. Nó độc đáo, nó mới và nó gây nghiện. Các nhân vật trong truyện đều tốt và đáng yêu, với hàng triệu người hâm mộ mỗi người. Phong cách nghệ thuật mà Spy x Family cung cấp là đỉnh cao. Và bởi tất cả những lý do đó, người hâm mộ trên toàn cầu luôn háo hức chờ đợi chương mới và những tình tiết mới của bộ truyện này.

Cốt truyện của Spy x Family Chương 69

Hiện tại, cốt truyện của Spy x Family Chương 69 vẫn chưa được biết. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt ngắn về Spy x Family Chương 68 ở đây trong phần này để chúng ta có thể giả định những gì sẽ tiếp theo trong câu chuyện trong Spy x Family Chương 69.

Spy X Family

Yor và Anya – Spy x Family

Anya rời trường cùng Becky và Martha Blackbell sau khi kết thúc ngày học. Họ theo Anya đến Bến xe buýt của trường và rời đi. Trong khi Anya đợi xe buýt ở bến xe, một người nào đó thông báo rằng tài xế xe buýt đột ngột bị ốm, và chuyến xe buýt tiếp theo sẽ mất một thời gian. Anya nghe thông báo và quyết định ở lại bến xe và đợi chuyến xe tiếp theo. Sau một thời gian, Henry Henderson phát hiện Anya một mình và tiếp cận cô ấy, sau đó anh ấy hỏi cô ấy liệu anh ấy có thể giúp cô ấy mang đồ của cô ấy không.

Lúc đầu, Anya không thích anh ấy và nói không, nhưng khi Henry đưa kẹo cho cô ấy, cô ấy đã chấp nhận lời đề nghị của anh ấy. Khi Anya và Henry đi bộ trở lại trường, Henry hỏi Anya nếu cô ấy có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến trường học và cô ấy có vui vẻ ở trường không. Anya nói rằng ở đây rất ổn ở trường. Nhưng Henry nói rằng cô ấy có một giọng điệu nhất định cho thấy rằng cô ấy không vui vẻ. Sau đó, Henry nói với cô ấy rằng cô ấy có thể dựa vào anh ấy nếu cô ấy gặp bất kỳ loại vấn đề nào.

Sau đó Anya nói với anh ấy rằng mọi thứ đều ổn ở trường và cô ấy đang rất vui ở trường. Điều này khiến Henry bị sốc vì anh biết rằng Anya gần đây đã nhận được hai Tonitrus Bolts và cô ấy không cảm thấy lo lắng hay buồn bã. Nhưng khi Anya đọc được suy nghĩ của anh ấy, cô ấy cũng bị sốc vì cô ấy đã hoàn toàn quên mất Tonitrus Bolts và cô ấy đã nhận được hai chiếc. Với nỗi lo lắng về việc không nhận được kẹo của mình, cô ấy nói với Henry rằng cô ấy thực sự lo lắng một chút về Tonitrus mà cô ấy nhận được và trấn an sự sốc của Henry.

Spy X Family

Anya – Spy x Family

Spoilers of Spy x Family Chap 69

Những người hâm mộ manga đã biết rằng đôi khi ngay cả trước khi các chương được phát hành, những nội dung phá hoại đã xuất hiện trên internet. Chương mới nhất của Spy x Family, là chương 68, hoàn toàn liên quan đến chuyến thăm của Yuri, anh trai của Yor. Trong Spy x Family Chapter 69, sẽ có một số cảnh ganh đua hài hước giữa Loid và Yuri. Vì đây sẽ là lần thứ hai Yuri đến thăm Forger Residence, không giống như chuyến thăm đầu tiên, lần này sẽ không phải là một chuyến thăm do thám của Yuri trên Loid.

Spy x Family Chương 69 Ngày phát hành

Từ các nguồn mà chúng ta biết cho đến bây giờ là Spy x Family Chương 69 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Tên của Spy x Family Chương 69 và sẽ có bao nhiêu trang trong Spy x Family Chương 69 vẫn chưa được biết đến như bây giờ. Không giống như tiêu đề của một tập được tiết lộ cùng với bản tóm tắt của tập tiếp theo, không phải là trường hợp của manga. Chúng ta sẽ biết được Tựa đề của Spy x Family Chương 69 sau khi họ phát hành ở Nhật Bản.

Đọc Spy x Family Chương 69S ở đâu

Trang web chính thức của Viz Media và Shueisha là nhà xuất bản chính thức của Manga Spy x Family. Để có trải nghiệm chính thức và tốt nhất về manga, bạn luôn nên đọc trên trang web của nhà xuất bản chính thức. Họ cũng cung cấp quyền truy cập miễn phí vào ba chương mới nhất mà không cần bất kỳ loại đăng ký nào, bạn thậm chí không phải đăng nhập để nhận được lợi ích này.

CŨNG ĐỌC: SPY X FAMILY Phần 2: Khi Anime tiếp tục?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *