ANIME

Blue Box Chương 70 Ngày phát hành: Bí ẩn tình yêu

Blue Box là một bộ truyện tranh thể thao hot kể về hai người xa lạ quan tâm đến các môn thể thao khác nhau, và họ yêu nhau lúc nào không biết. Hãy cùng những chú chim yêu sẵn sàng đạt được mục tiêu trong thể thao. Chúng ta sẽ thảo luận về các bản cập nhật mới nhất của Blue Box Chương 70 và các tin tức khác. Câu chuyện tiếp tục sau khi Taiki gặp Chinatsu Kano, một cô gái xinh xắn và thích chơi bóng rổ. Chương này bắt đầu tại nhà của Chinatsu, nơi hai chị em tự hỏi liệu Chii có lấy được bạn trai không vì cô ấy luôn bận rộn với đội.

Chị hai tin rằng Chii đã trưởng thành và đó là lúc cô ấy sẽ yêu và sống hết mình. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã theo dõi Chii trong vài ngày làm những gì cô ấy yêu thích, nhưng nếu là cô ấy, cô ấy sẽ nói chuyện với “họ”. Cô gái thắc mắc không biết Chii có thích ai đó không. Nhưng cô em gái nhỏ muốn biết Chii đã yêu ai. Chị gái trả lời rằng cô ấy không có manh mối nào vì Chii không thể đoán trước và luôn giấu tin tức của mình. Họ tin rằng nếu Chii thích “anh ấy”, anh ấy phải là một người bắt được.

Chị hai thắc mắc không biết Chii và cậu bé có đến cùng một phòng tập không. Họ quyết định điều tra để tìm ra chàng trai mà Chi đã yêu là ai. Em gái nhỏ nhận ra nếu chị lớn biết được sự thật thì em sẽ tung tin đồn thất thiệt và là người biết chuyện đầu tiên. Họ bắt đầu dự đoán anh chàng mà Chii muốn và nghĩ rằng anh ta phải có cơ bắp, cao ráo và là một cầu thủ bóng rổ giỏi. Anh chàng cũng phải là một chàng trai đẹp trai với một khía cạnh hoang dã, nhưng anh ta có thể chơi ở nước ngoài. Cô em gái nhỏ nghĩ rằng đó sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo.

Kano

Kano

Trước trên Blue Box, chương 69

Buổi sáng năm hai, Kazuma Matsuko trở về sau chuyến du học. Huấn luyện viên giới thiệu anh với các học viên khác, và cô em gái nhìn anh chăm chú. Cô em gái tự hỏi liệu Kazuma có phải là người mà cô ấy đã nói đến hôm trước hay không. Cô ấy tin rằng không có sai lầm và Kazuma là người phù hợp với Chii vì anh ấy là một đối tượng hấp dẫn từ nước ngoài. Cô ấy thừa nhận rằng Kazuma là hoàn hảo cho Chii. Kazuma đã trở nên nổi tiếng, và nhiều cô gái nóng bỏng vây quanh anh và nhận ra anh là một người quan trọng.

Người chị lớn cũng xuất hiện từ phía bên kia và bình luận rằng cô ấy đang viết cho Chii, và Taiki xuất hiện sau lưng cô ấy. Cô ấy không bao giờ nhận ra rằng thủ phạm thực sự là đằng sau cô ấy. Taiki tự hỏi chuyện gì đang xảy ra và nói chuyện với chị gái. Anh hỏi Moriya về những mẫu đơn mà cô ấy quên điền. Kazuma để ý đến Taiki và tự hỏi khi nào anh ấy sẽ đến. Khi rời đi, Kazuma nhận ra rằng Taiki không phải là thành viên của đội bóng rổ. Taiki nhìn anh chàng mới, và Moriya tiết lộ rằng anh chàng mới là một người đẹp hấp dẫn trở lại sau một năm và thông thạo tiếng Anh. Cô ấy nói thêm rằng anh chàng mới là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp.

Moriya hỏi Taiki rằng liệu anh chàng mới có ngầu không, và cô em gái bị thu hút bởi vẻ ngoài của Kazuma. Taiki bình luận rằng anh ấy đã gặp anh chàng mới một lần. Hina bước vào phòng và Taiki gọi tên cô. Hina nhìn lại, và Taiki nhắc cô ấy về việc luyện tập sau này. Moriya cho rằng Hina rất dễ thương trong đội thể dục nhịp điệu. Cô ấy tự hỏi liệu Taiki và Hina có ở cùng nhau không. Sau đó Moriya đối mặt với Hina và hỏi cô ấy có yêu Taiki không. Hina nhận ra mình đã bị bắt và tự hỏi tại sao mọi cô gái đều chú ý đến mình. Nhưng cô quyết định nấu ra một câu chuyện nào đó để giải thoát. Nhưng Moriya thấy nó được viết trên khắp khuôn mặt của Hina rằng cô ấy yêu Taiki.

Blue Box - Chương 70: Bí ẩn tình yêu

Hộp màu xanh

Blue Box Chap 70 Ngày phát hành

Blue Box Chương 70 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Moriya và Hina đã có một cuộc trò chuyện dài, và Moriya khuyên cô nên thổ lộ tình cảm của mình với Taiki. Hina thừa nhận rằng cô ấy thích Taiki và Moriya quyết định kết nối cô ấy. Taiki đi dạo với Kano sau giờ học và nhận ra rất khó để nói với Kano. Những bí ẩn về tình yêu sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo khi Taiki cố gắng nói điều gì đó với Kano. Bạn có thể xem Blue Box Chương 70 cập nhật mới nhất.

Đọc Blue Box Chương 70 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Blue Box Chương 70 trực tuyến trên Viz Media & Mangaplus. Blue Box Manga phát hành một chương mới mỗi tuần. Nhưng không thể truy cập được các phần phá hoại của chương mới nhất của Blue Box Manga. Fan của bộ truyện tranh này có thể chờ đợi chương sắp tới sẽ tiết lộ tình yêu đích thực. Hãy gặp nhau sau khi Blue Box Chapter 70 được phát hành.

Cũng nên đọc: Second Life Ranker Chương 134 Ngày phát hành: Hoàng đế háu ăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *