ANIME

Shadow Of The Tomb Raider (Và hơn thế nữa) miễn phí trên PC ngay bây giờ

Lara Croft nhắm một mũi tên lớn bằng cung gỗ sâu trong rừng rậm.

Shadow of the Tomb Raider
Ảnh chụp màn hình: Eidos Montreal

Chắc chắn rằng vào buổi hoàng hôn tới, sẽ có nhiều trò chơi miễn phí hơn từ Epic. Lần này, bạn có thể lấy Shadow of the Tomb Raider phong nha, một phần tiếp theo độc quyền trước đây của Stadia và một số tiện ích trong trò chơi dodgeball miễn phí để chơi Knockout City của EA với mức giá thấp, hoàn toàn không có gì cả.

Được phát hành trở lại vào năm 2018, Shadow of the Tomb Raider là mục thứ ba trong loạt phim Tomb Raider được khởi động lại tập trung vào nhượng quyền thương mại xoay quanh sinh tồn và tàng hình. Không giống như hai trò chơi đầu tiên là Tomb Raider và Rise of the Tomb Raider, Shadow được phát triển bởi Eidos Montreal thay vì Crystal Dynamics. Lấy bối cảnh khoảng một năm sau sự kiện Rise of the Tomb Raider, Shadow chứng kiến ​​Lara Croft du hành đến Nam Mỹ để cố gắng ngăn chặn ngày tận thế mà cô đã bắt đầu. Rất tiếc!

Mặc dù nó không được giới phê bình đánh giá cao như hai trò chơi đầu tiên trong loạt game khởi động lại, nhưng tôi vẫn thấy rất vui với Shadow of the Tomb Raider và những ngôi mộ đầy câu đố khác nhau của nó. Nó cũng kết nối câu chuyện của hai trò chơi đầu tiên và dường như, ít nhất là cho đến bây giờ, là phần cuối của cái gọi là “Bộ ba sinh tồn”. Và bây giờ bạn có thể tải miễn phí — một mức giá rất tốt — thông qua Epic Games Store. Bạn có đến ngày 8 tháng 9 để lấy Shadow of the Tomb Raider.

Một phần thưởng tuyệt vời: Phiên bản Shadow of the Tomb Raider này chứa tất cả các DLC được phát hành cho trò chơi. Thực ra thì có rất nhiều, điều đó thật tuyệt.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Giảm tới 90%

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Trò chơi và LưuTin tốt cho những người chơi PC ngoài kia đang tìm cách tiết kiệm tiền và thêm nhiều trò chơi hơn vào công việc tồn đọng của bạn mà cuối cùng bạn sẽ nhận được. Humble Bundle đã bắt đầu chương trình Giảm giá mùa hè, trong đó bạn có thể tiết kiệm tới 90% khi mua trò chơi.

Đọc thêm: Square Enix bán Tomb Raider, Deus Ex & Thief (Và studio của họ cũng vậy)

Cũng có sẵn miễn phí là Submerged: Hidden Depths, ban đầu được phát hành độc quyền vào năm 2020 trên Stadia khi Google thực sự chi tiền cho dịch vụ phát trực tuyến bị bao vây của mình. Đây là một trò chơi phiêu lưu góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh trong tương lai sau khi thế giới bị ngập hoàn toàn, buộc bạn phải khám phá những gì còn lại của Trái đất bằng thuyền. Hidden Depths là phần tiếp theo của Submerged năm 2015, một trò chơi mà tôi không thực sự quan tâm vào thời điểm đó, nhưng nó có những người hâm mộ.

Cuối cùng, dành cho tất cả những người hâm mộ dodgeball lovin ‘Knockout City ngoài đó — vâng, tất cả 12 người trong số các bạn — Epic đã hợp tác với EA và đang tặng một thứ gọi là “Armazillo Bundle”. Tôi không biết điều đó có nghĩa là gì, nhưng này, nội dung miễn phí của nó!

Tất cả các phần mềm và quà tặng miễn phí này hiện có sẵn thông qua trình khởi chạy Epic Games PC cho đến ngày 8 tháng 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *