ANIME

Engage Kiss Tập 3 Ngày phát triển: kín của chính phủ

Hãy nói về Ngày phát triển tập 3 của Engage Kiss. Chúng tôi cũng sẽ nói về một số giả thuyết liên quan tới tập tiếp theo. Tập 2 có tất cả mọi thứ cho người hâm mộ về một bộ phim hài hành động lãng mạn, chúng tôi đã được giới thiệu với một nhân vật thế hệ tên là Mikhail, người ít nhiều là đối thủ của Shuu về một số mặt. Ngoài ra còn có một số khoảnh khắc Fan Service tuyệt vời trong cảnh phòng tập thể dục, điều này chắc hẳn đã để lại tuyệt hảo khá lớn về Ayano đối với người hâm mộ. Phần cuối của Tập phim có nhiều gợi ý về quá khứ của Shuu và lý tưởng của anh ấy đối với quỷ dữ. Hãy thảo luận về tất cả điều này một cách cụ thể.

Engage Kiss là một bộ anime gốc do A-1 Studios sinh sản. Câu chuyện kể về Ogata Shuu, một thanh niên điều hành một tổ chức nhỏ giết thịt người và hoạt động trên ác độc ma. Shuu nhận lệnh từ chính phủ và cạnh tranh với nhiều tổ chức lớn khác để giành được hợp đồng xoá sổ yêu quái trong thành phố. Nhưng bất chấp điều đó, anh vẫn nghèo do có nhiều lựa chọn tồi tệ trong cuộc sống. Điều tốt đẹp duy nhất trong cuộc đời anh ấy là người chơi gái cũ và một ác độc ma hạng A, người vô cùng quan tâm tới anh ấy và yêu anh ấy tới điên cuồng. sau hết Shuu sẽ chọn cô gái nào? Chà, hãy theo dõi các tập tiếp theo để thả ga nhé. Dưới đây là tất cả các thông tin cụ thể liên quan tới Ngày phát triển tập 3 của Engage Kiss.

đính ước nụ hôn tập 2 Tóm tắt

Tập 2 của Engage Kiss có tựa đề là “The Island of Desire”. Tập này tập trung vào các vấn đề của Shuu và Kisara liên quan tới Tài chính của họ. Cả nhị người đều đang phải vật lộn để kiếm đủ tiền sống trong tháng này. Và Shuu đề xuất cả nhị nên thực hiện một số công việc theo hợp đồng để kiếm thêm tiền. Shuu sau đó gặp Ayano tại phòng tập thể dục và ở đó cô ấy đã nổi điên với anh ấy sau khi nhìn thấy bài đăng selfie của anh ấy và Kisara trên mạng xã hội. Sau đó Shuu, Ayano và Kisara nhận được liên lạc để làm cụ thể an toàn cho bữa tiệc Kỷ niệm 25 năm của thành phố Bayron và Thị trưởng, người đang phải đương đầu với mối đe dọa tử vong từ một tên khủng bố bị quỷ ám.

Đính hôn nụ hôn tập 3 - Ayano trong phòng tập thể dục

Ayano trong phòng tập thể dục

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Season 2 Spoilers: Tiềm năng trở thành anime vĩ đại nhất từ ​​trước tới nay

Trong bữa tiệc, Kisara ngăn con quỷ giết thịt Thị trưởng và những người khác đuổi theo để giết thịt ông ta. Và khi Shuu sẵn sàng giết thịt con quỷ, anh ấy nhận được một cuộc gọi và được lệnh đưa con quỷ sống lại cùng họ. Nghe điều này, con quỷ nỗ lực đối đầu với cả nhị, Shuu và Kisara bằng cách hỏi họ vì sao họ lại làm việc cho cùng một chính phủ đang nỗ lực che đậy quá khứ về gia đình họ. sau hết, con quỷ bị Shuu bắt khi anh ta nỗ lực trốn thoát bằng cách nhảy khỏi tòa nhà.

Điều gì sẽ xảy ra trong nụ hôn đính ước tập 3?

Tập 2 của Engage Kiss kết thúc với việc Shuu và Kisara thảo luận về lựa chọn của họ để giúp chính phủ thoát khỏi ma quỷ. Và Kisara hỏi anh ta liệu những gì con quỷ kia nói về việc giúp Chính phủ có phải là sự thực hay không. Shuu trả lời sau khi nhớ lại một số khoảnh khắc của anh ấy trong quá khứ, rằng chúng tôi phải làm như vậy vì chính phủ này là nơi cung ứng việc làm cho chúng tôi. Với vẻ mặt không tin tưởng, Shuu và Kisara đều quay lại nói về việc ăn Mầm đậu vì tháng này họ cũng sẽ nghèo do Shuu chi tiêu quá liều lĩnh. Nhân vật của Shuu trong nhị tập cuối này đã được giới thiệu rất nhiều.

Engage Kiss Tập 3 - Quá khứ Shuu

Quá khứ của Shuu

Cũng nên đọc: Cuộc gọi của bóng đêm Tập 2: Ngày phát triển và xem ở đâu?

Và không tiết lộ nhiều về quá khứ của mình, rõ ràng là anh ta đã phải chịu đựng khá nhiều dưới bàn tay của chính chính phủ nhưng mà anh ta đang làm việc ngày nay. Sẽ rất thú vị khi xem những gì đã xảy ra giữa phụ vương mẹ anh ấy và chính phủ. Tập 3 của Engage Kiss có tựa đề là “tiêu phí kinh khủng nhất”. Title phỏng đoán rằng cả Shuu và Kisara sẽ phải đương đầu với những rối rắm về tài chính vì họ không có nhiều tiền mặt để phụ thuộc. Kisara trong tập này đã nói về việc làm một số công việc nhỏ nhặt để kiếm thêm thu nhập cho người chơi dạng thân và người chơi trai Shuu để họ có thể duy trì trong tháng này. Nếu điều này xảy ra, Kisara có thể xúc tiếp với một con quỷ khác trong quá trình làm việc của cô ấy, điều này có thể gây nguy hiểm cho cô ấy. Chà, tất cả chỉ là suy đoán, chúng ta hãy chờ tập 3 của Engage kiss hạ màn.

Khi nào sẽ phát triển tập 3 của Engage Kiss?

Tập 3 của Engage Kiss sẽ phát triển vào ngày 17 tháng 7 lúc 12:30 sáng (JST Zone).

thời kì khu vực IST – ngày 16 tháng 7 lúc 9:00 tối Giờ EST khu vực – ngày 16 tháng 7 lúc 11:30 sáng

Xem Engage Kiss Tập 3 ở đâu?

người chơi có thể xem Engage Kiss Episode 3 trên tất cả các tập trước trên Trang web truyền trực tuyến Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Mashle: Magic And Muscles Anime chuyển thể được công bố!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *