ANIME

Bộ ảnh One Piece bị rỉ sét hé lộ chiến tranh từ đối thủ đầu tiên của Luffy | Tin tuc

Người hâm mộ anime đều kiên nhẫn chờ đợi bất kỳ bản cập nhật nào mới về quá trình sản xuất loạt phim live-action One Piece của Netflix khi Cowboy Bebop bất ngờ bị hủy chỉ sau một mùa.

Trong khi xuất hiện đoạn video giới thiệu sản xuất ở Jump Festa, hầu hết các diễn viên đều trở về nhà trong những ngày nghỉ, lên nghi ngờ rằng dự án còn tồn tại trong quá trình sản xuất hay không xuất hiện. Sau bức ảnh bức tranh về Going Merry, một con tàu mang tính biểu tượng tiếp theo đã được tìm thấy trên trường phim.

Bộ ảnh One Piece bị rỉ sét hé lộ chiến trường từ đối thủ đầu tiên của Luffy ảnh 2

Được chụp lại ở khoảng cách xa và hiện tại như không được sơn màu, nhưng thiên nga chi tiết đã nói lên mọi thứ. Con tàu trông khá lớn, đặc biệt khi xem xét Alvida có một đặc quyền tự do trong truyện. Có lẽ ekip muốn nhấn mạnh khởi động nguồn về chương trình khởi động của Luffym khi băng hải tặc Alvida là đầu đối thủ mà chính chính phải đối đầu.

Bộ ảnh One Piece bị rỉ sét hé lộ chiến trường từ đối thủ đầu tiên của Luffy ảnh 3

Nhân vật diện mạo cũng sẽ là điều gì đó thú vị khi được chứng nhận ở phiên bản người đóng vì thực tế, Alvida sở hữu thân mình mập mờ, dữ liệu đã được để lại trái ác quỷ Sube Sube No Mi được phép cho nhan sắc tuyệt trần.

29fitz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *