ANIME

Một tác phẩm kinh điển JRPG Buncha Square Enix được chuẩn bị chuyển đổi

Sephiroth trông rất nghiêm túc trước máy ảnh, có lẽ đang nói chuyện với Zack hoặc một số người lính Final Fantasy VII khác.

Bản trình bày Trực tiếp lớn của Nintendo đã kết thúc, mang đến nhiều tin tức phong phú cho các trò chơi như Fire Emblem Engage và Mario Kart 8 Deluxe. Mặc dù thông báo lớn nhất là phần tiếp theo của BotW, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom — có tên chính thức và ngày phát hành chính thức trong đoạn giới thiệu mới — House of Mario đã mang đến một vài điều thú vị cho người hâm mộ của loạt phim Square Enix cổ điển trong đó , cũng vậy.

Có thể cho rằng phần hấp dẫn nhất trong nhóm — và phần mà mọi người sẽ thấy dễ nhận ra nhất — là Crisis Core: Final Fantasy VII Reunion. Là phiên bản làm lại của phiên bản PSP cổ điển được công bố trong dịp kỷ niệm 25 năm Final Fantasy VII vào tháng 6, Crisis Core là phần tiền truyện của JRPG định nghĩa lại thể loại năm 1997 và phần làm lại này sẽ tự hào với hình ảnh HD nâng cao thông thường, hệ thống chiến đấu dễ tiếp cận hơn và cách sắp xếp nhạc nền mới. Mới hôm nay là tiết lộ rằng nó sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 12 cho Switch (và tất cả các bảng điều khiển khác).

Đọc thêm: Tất cả mọi thứ chúng tôi thấy trong khi Nintendo Direct Blowout

Square Enix cũng đã nhân cơ hội để giới thiệu các bản làm lại của trò chơi chiến lược Front Mission mech cổ điển của mình, trò chơi này lần đầu tiên gây sóng gió trên Super Famicom (SNES ở Mỹ). Cả Front Mission 1 và Front Mission 2 — lần đầu tiên chính thức đến với phương Tây — đều là bản làm lại 3D hoàn chỉnh với một loạt các tính năng trò chơi mới, sẽ ra mắt vào tháng 11 và “năm 2023”. Square Enix cũng đã công bố bản làm lại của Front Mission 3 năm 1999 của PlayStation, vì vậy các phi công của Wanzer sẽ rất giỏi trong tương lai vô thời hạn.

Ngoài ra, trong buổi phát trực tiếp trực tiếp còn có tin tức rằng series Theatrhythm Final Fantasy, một trò chơi nhịp điệu giống như Guitar Hero với sự xuất hiện của nhiều nhân vật và giai điệu Final Fantasy khác nhau, sẽ có phần tiếp theo mới. Được đặt tên là Theatrhythm Final Bar Line, mục mới này bao gồm 385 bài hát trong lịch sử của nhượng quyền thương mại để bạn chiến đấu xuyên suốt, bao gồm cả những tiếng đập từ Final Fantasy XV và Type-0. Bạn có thể chạm tay vào nó vào ngày 16 tháng 2 năm 2023, không quá xa khi bạn nhớ rằng chúng ta đang vào tháng 9.

Đọc thêm: Anh hùng biểu tượng lửa mới trông giống như một VTuber, và có lý do

Ngoài những thứ cổ điển, chương trình của Square Enix đã được làm tròn bởi tin tức trên Octopath Traveller 2 (ngày 24 tháng 2 năm 2023) và thậm chí còn kỳ lạ hơn có tựa đề Various Daylife (ra mắt hôm nay!). Để biết thêm về mọi thứ Nintendo đã tiết lộ trong buổi Trực tiếp hôm nay, hãy xem câu chuyện tổng quan của chúng tôi.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits dành cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ sự nghiệp, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít nhất 16 đô la. Nhưng này, đó chẳng là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *