ANIME

vị trí quay phim ghép đôi tuyệt vời: Phim hài Netflix được quay ở đâu?

Đây là mọi thứ game thủ cần biết về Một vị trí quay phim Cặp đôi tuyệt vời. Cặp đôi tuyệt vời, bộ phim hài lãng mạn ban sơ của Netflix, hiện đang phát trực tuyến trên dịch vụ, mang tới cho chúng ta nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và xứng đáng để mở đầu mùa hè. Nữ diễn viên Victoria Justice vào vai Lola, một tổng giám đốc ngành rượu vang tới từ Los Angeles, người tới một trang trại cừu Úc và sau hết trở thành công nhân trang trại để giành được quyền sở hữu một nhà máy rượu nhỏ do gia đình tự quản. Cô mở đầu mối quan hệ với người quản lý trang trại địa phương khó tính khó nết và bí hiểm Max (Adam Demos) giữa những nỗ lực của cô, cung ứng cho Lola thông tỏ kinh doanh một sự chuyển hướng thu hút khỏi việc theo đuổi khách hàng tiềm năng sinh lợi này.

Diễn xuất của Victoria Justice, Adam Demos và Luca Sardelis trong bộ phim Netflix rất xuất sắc. Vì phần lớn câu chuyện diễn ra tại các trang trại ở vùng nông thôn, nên tâm trạng chung của bộ phim là vô cùng vui vẻ và sôi động. Do đó, sự để ý của game thủ sẽ bị thu hút bởi vì sườn cảnh tuyệt đẹp làm nền cho tình tiết. Chúng tôi có câu trả lời cho câu hỏi của game thủ về Vị trí quay phim ghép nối tuyệt vời.

Một địa điểm quay phim ghép nối hoàn hảo.  Biết Nơi Nó Được Quay.

Cũng nên đọc: Tìm tôi trong trí tưởng Diễn viên: Hóa học hay nhất nhưng game thủ sẽ thấy

Một vị trí quay phim ghép nối tuyệt vời

Vị trí quay phim ghép nối tuyệt vời được xây dựng ở đây. Cặp đôi tuyệt vời chủ yếu được quay ở vùng Niagara của Ontario và lấy bối cảnh ở Thung lũng Hudson hư cấu, New York, Hollingbrook Vineyard & Winery. Theo Netflix Life, phần lớn cảnh quay được thực hiện ở Gold Coast. A Perfect Pairing nằm ở bang Queensland của Úc. Thành phố bên bờ hồ nổi tiếng trên toàn trái đất với nhiều bãi hồ đầy cát tuyệt đẹp, các hoạt động thể thao dưới nước và các kênh đào nội địa. Sự hiện diện của các công viên tiêu khiển như Dreamworld và Seaworld khiến nơi đây trở thành một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời hơn.

Thung lũng Numinbah

A Perfect Pairing được quay tại Thung lũng Numinbah, một vùng nông thôn của Queensland, Bờ hồ Vàng của Úc, một vị trí du lịch nổi tiếng và thị trấn ven hồ. Một ngôi làng nhỏ của Perfect Pairing, nơi mọi người nhường nhịn như đều biết nhau, và game thủ không thể không bắt gặp một gã đàn ông địa phương, kẻ hầu như luôn ở bên game thủ mọi lúc mọi nơi. Ngôi làng nằm trong Thung lũng Numinbah tuyệt đẹp và hợp lý, với dân số chỉ ở phía bắc 200. Vậy thì game thủ đã có nó rồi! Bộ phim A Perfect Pairing được quay tại Thung lũng Numinbah xanh tươi của Úc ở Queensland. Thật là một cách thú vị để ngắm nhìn vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục và kỳ quan của Úc nhưng không cần phải thực hiện chuyến bay gian truân tới đó.

Một địa điểm quay phim ghép nối hoàn hảo.  Biết Nơi Nó Được Quay.

Hollingbrook Vineyard And Winery

Tại nhà máy rượu và vườn nho Hollingbrook ở Thung lũng Hudson, Christina bị một tai nạn nhỏ và mất trí tưởng. Nhà máy rượu và nhà hàng Peller Estates, nằm bên ngoài Niagara-on-the-Lake, cung ứng bối cảnh cho vị trí quay chính của bộ phim. Hơn 50 năm trước, Nhà máy rượu Peller Estates mở đầu sinh sản rượu vang. Nếu game thủ đang ở trong thị trấn, game thủ có thể ăn tối tại nhà hàng tuyệt vời, uống rượu trong Vườn rượu mùa đông, hoặc nghỉ tại Riverbend Inn, một khách sạn nằm trong một cấu trúc cũ bên cạnh nhà máy rượu. Tất nhiên, game thủ có thể lên lịch cho một chuyến tham quan nếm thử vườn nho và đi xuống hầm rượu 300 thùng để nếm thử một số loại rượu vang tinh tế của gia đình.

Cũng nên đọc: Khi nào Thuyết phục sẽ sinh sản trên Netflix? Tất cả những điều cần biết

The Peller Estates

Ở Niagara-on-the-Lake, ngay phía tây của biên giới Hoa Kỳ-Canada, là nơi game thủ sẽ tìm thấy The Peller Estates. Thị trấn quyến rũ của Niagara-on-the-Lake, nằm ở phía bắc của vùng Niagara trên các bãi hồ của Hồ Ontario, phối hợp một sườn cảnh tuyệt đẹp với nhiều kiến ​​trúc quyến rũ của trái đất cũ ở trung tâm của Ontario Wine Country.

Bờ hồ vàng, Úc

hàng ngũ sinh sản đã sử dụng sườn cảnh xanh tươi trù phú của Gold Coast để tạo ra bối cảnh tuyệt vời cho các cảnh nông nghiệp. Thành phố bên bờ hồ nằm ở Queensland, bang lớn thứ nhì của Úc, ở phía đông bắc của tổ quốc. Gold Coast là điểm tới quay phim quan yếu ở Queensland kể từ những năm 1990, chiếm một phần khá lớn trong tất cả các bộ phim. Thành phố ven hồ được coi là trung tâm sinh sản phim lớn thứ ba của Úc. Gold Coast đã là một vị trí nổi tiếng để quay nhiều bộ phim và các tập phim truyền hình. Những phim đáng để ý nhất bao gồm “Young Rock”, “Scooby-Doo”, “Pacific Rim: Uprising”, “Peter Pan” và “Unbroken”.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim Love And Gelato: Phim truyền hình Netflix được quay ở đâu?

Nerang

Nhiều phân phong cảnh trọng cũng được quay tại Nerang, một thị trấn và vùng ngoại thành ở Thành phố Gold Coast. Những người Kombumerri game thủ dạng địa địa phương được vinh danh trong phần ghi công cuối phim như một dấu hiệu thể hiện sự tôn trọng đối với những đóng góp của họ trong quá trình sinh sản. Ngoài ra, có rất nhiều sự xuất hiện của động vật trong phim. Các nhà làm phim đã hợp tác ngặt nghèo với Cơ quan Bảo vệ Động vật để đảm bảo không gây hại cho động vật khi quay phim. Do đó, chúng tôi có Vị trí quay phim ghép nối tuyệt vời với chúng tôi.

Cũng nên đọc: Stranger Things Season 4: Netflix gặp sự cố sau khi người hâm mộ áp đảo dịch vụ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *