ANIME

The Sadness Ending giảng giải: Kat và Jim có sống sót sau virus?

Cái kết Sadness làm đúng như những gì đáng lẽ phải làm, như mong đợi từ tiêu đề, và chúng tôi ở đây để giảng giải tất cả cho các người chơi. Phim ra mắt năm 2021. Là một câu chuyện kinh dị tới từ Đài Loan. Chúng tôi đã có một vài bộ phim ăn khách của nước nhà, giống như Incantation. Rob Jabbaz đã từ bỏ câu chuyện khi ra mắt đạo diễn của mình. diễn biến lấy cảm hứng chính từ bộ truyện tranh có tên Crossed. Câu chuyện là tất cả về một cặp vợ chồng. Họ đang nỗ lực tới với nhau và hòa thuận. Nhưng trái đất có những kế hoạch khác khi một loại virus đã bùng phát. Nó mở đầu biến mọi người thành những kẻ cuồng giết mổ người, và sau cuối họ sẽ tự sát.

Dàn diễn viên có nam diễn viên Berant Zhu đảm nhận vai Jim. Sau đó, chúng ta có Regina Lei diễn xuất nhân vật Kat. Phim mở đầu ở Đài Loan và lấy bối cảnh thời kì ngày nay. Chúng tôi, virus Alvin đang lây lan trên toàn trái đất, cũng giống như chúng tôi vừa thảo luận. Tuy nhiên, chính phủ không thực hiện bất kỳ giải pháp nào để ngăn chặn virus này lây lan. Nó đang trở thành khá nghiêm trọng đối với những người tầm thường, những người đã tịch thu vi trùng và mở đầu tự sát.

Những người tầm thường khác hoàn toàn không nghĩ rằng virus tồn tại. Đây là một đại diện tuyệt vời của vi-rút COVID thực sự đã bùng phát trên trái đất và gây ra rất nhiều người chết vào năm 2020. Chúng tôi đã thấy cách một bên từ chối tin rằng COVID thậm chí còn tồn tại trong khi những bên khác liên tục bị xúc tiến vì tương tự. Hàng triệu người đã chết vì virus chết người.

Giải thích nỗi buồn kết thúc

A vẫn từ The Sadness

Cũng nên đọc: Resident Evil Ending Explained: What Went Down In New Raccoon City?

giảng giải nỗi buồn kết thúc

Quay trở lại câu chuyện, chúng ta thấy Jim và Kat. Họ là một cặp vợ chồng trẻ sống ở Đài Bắc. Trong khi họ đang đi tới một nhà ga xe lửa, bộ đôi băng qua một hiện trường vụ án. Kat xuống ga, và Jim ghé vào một quán cà phê gần đó. Ở đó, anh tự mình chứng kiến ​​một vụ giết mổ người khá rùng rợn khi một bà lão đầy máu đổ dầu nóng lên người khác và phun ra chất nhầy đặc quánh lên người kia.

Về phần Jim, anh ta nỗ lực thoát khỏi hiện trường nhưng bị bà lão có tật trợn mắt đe dọa. Khi anh ta đang băng qua đường để chạy trốn khỏi cô ấy, một chiếc xe hơi chạy qua người phụ nữ với một tài xế có biểu lộ giống nhau, đó là quầng mắt và sự rung cảm điên cuồng. Jim chạy bộ tới căn hộ của mình trong khi để quên chiếc xe trên đường phố chỉ để cứu lấy mạng sống của mình. Mặc dù, trái đất đã trở thành rồ dại. Anh ta thường xuyên bị tiến công vì rất nhiều người, thậm chí cả láng giềng của anh ta. Jim nhắn tin mời Kat trở về nhà và hứa sẽ giải cứu cô.

Kat và Jim có sống sót sau virus?

Sau đó, chúng ta thấy rằng Kat đang phải đương đầu với một tình huống tương tự khi cô ấy bị tiến công vì nhì người đàn ông trên tàu. Đối với một doanh nhân có mặt trong chiếc xe, chúng tôi thấy rằng anh ta đã phát triển niềm yêu thích với Kat. Khi cô từ chối anh ta, virus Alvin có trong anh ta nỗ lực giết mổ người và hãm hiếp cô. Kat thoát khỏi hiện trường với một người phụ nữ tên Molly, người đã bị tiến công vì Doanh nhân. Khi mọi người đang nỗ lực giết mổ nhau, The Businessman đi theo nhì người phụ nữ, lúc này đã được trang bị một chiếc rìu.

Khi họ tới bệnh viện để nhận viện trợ, bệnh viện đã bị tràn ngập vì những người đã nỗ lực cứu mình khỏi cơn thịnh nộ của những người khác và bị thương nặng. Do mức độ nghiêm trọng của tình hình, Tổng thống hứa sẽ hành động. Nhưng anh chưa kịp làm gì thì tướng quân đã giết mổ anh. Sẽ không mất nhiều thời kì cho sự hỗn loạn.

Một trong những chưng sĩ đang nghiên cứu loại thuốc giải độc cho loại virus này giúp Kat miễn nhiễm với nó. Mặc dù, Jim đã bị nhiễm virus. Khi Kat nói vị trí của cô cho Jim, anh ta tới và giết mổ chưng sĩ. Kat nhốt anh ta trong phòng. Jim san sớt rằng anh không còn cảm thấy yêu Kat nữa nhưng mà chỉ muốn cắt xẻo và giết mổ cô. Khi Kate trốn lên mái nhà, cô bị giết mổ vì những người lính bị cắt xẻo. Về phần Jim, anh cũng chết khi nghĩ tới việc Kat đã chết.

Cũng nên đọc: Peaky Blinders Season 6 Ending Explained: Liệu Tommy có trở lại?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *