ANIME

Bộ manga Nhật game thủ dạng lấy đề tài là bóng đá Việt Nam với tên gọi Sơn Goal đã được tạo ra

Nhà xuất game thủ dạng Kadokawa (Nhật game thủ dạng) đã mở đầu tạo ra bộ truyện tranh Sơn Goal (lấy đề tài là bóng đá Việt Nam) tại thị trường Việt.

Nhà xuất game thủ dạng Kadokawa (Nhật game thủ dạng) đã mở đầu tạo ra bộ truyện tranh Sơn Goal (lấy đề tài là bóng đá Việt Nam) tại thị trường Việt.

TIN LIÊN QUAN

Bộ manga Nhật Bản lấy đề tài là bóng đá Việt Nam đã được phát hành

Bộ manga Nhật game thủ dạng lấy đề tài là bóng đá Việt Nam đã được tạo ra

Sơn Goal! là bộ truyện tranh Nhật game thủ dạng được sáng tác bởi vì tác giả người Nhật game thủ dạng Baba Tamio do Nhà xuất game thủ dạng Kadokawa tạo ra với sự trợ giúp của Nhà xuất game thủ dạng Kim Đồng với nội dung về bóng đá Việt Nam. Đây là bộ truyện tranh trước tiên về bóng đá Việt Nam do một nhà xuất game thủ dạng Nhật game thủ dạng sinh sản và tạo ra với sự hợp tác của Nhà xuất game thủ dạng Kim Đồng.

Ông Nguyễn Võ Huyền Dương, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tại Nhật game thủ dạng và là người kết nối giữa nhà xuất game thủ dạng Kadokawa và đối tác Việt Nam, cho biết Sơn Goal phiên game thủ dạng tiếng Việt được tạo ra tại thị trường Việt Nam từ ngày 28/7. Theo dự kiến, phiên game thủ dạng tiếng Nhật của bộ truyện tranh sẽ được tạo ra ở Nhật game thủ dạng vào đầu năm tới.

Sơn Goal do họa sỹ người Nhật game thủ dạng Baba Tamio sáng tác. Truyện kể về hành trình của một cậu nhỏ nhắn lai, có tên tiếng Việt là Sơn tại Việt Nam. Sơn có bố là người Brazil và mẹ là người Việt Nam. Sơn đã tới quốc gia Đông Nam Á này để học tập sau khi bố cậu chuyển công việc tới đây. Tại Việt Nam, cậu đã gặp gỡ và làm quen với một nhóm thiếu niên và giúp đội bóng yếu kém của họ trở thành mạnh hơn.

Baba Tamio dành rất nhiều tâm huyết cho bộ manga Sơn Goal

Phát biểu tại cuộc gặp với Đại sứ Việt Nam tại Nhật game thủ dạng Vũ Hồng Nam ở Tokyo, ông Aoyagi Masayuki, giám đốc xuất game thủ dạng của Kadokawa, san sẻ với sự giúp sức của Nhà xuất game thủ dạng Kim Đồng, Kadokawa đã xây dựng bộ truyện tranh này với hy vọng trẻ em nhì nước có thể tìm thấy thú vui trong thể thao và hiểu rõ hơn về ý thức đồng đội.Thông qua sự xuất hiện của các danh lam, thắng cảnh tại Việt Nam trong bộ truyện như cầu Rồng hay hồ Mỹ Khê, Kadokawa cũng muốn người nước ngoài, trong đó có người dân Nhật game thủ dạng, hiểu hơn về nước nhà và nhân loại Việt Nam.

Theo ông Masayuki, sau khi hoàn thành, nhà xuất game thủ dạng này muốn thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật game thủ dạng gửi tặng 1.000 cuốn cho trẻ em Việt Nam. Việc tạo ra Sơn Goal sẽ là một sự kiện mang ý nghĩa quan yếu khi Việt Nam và Nhật game thủ dạng đang sẵn sàng kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao vào thời khắc đó

Bộ truyện tranh “Sơn Goal” là niềm mong mỏi của họa sĩ Baba Tamio về sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai. Ông Nguyễn Võ Huyền Dương, Giám đốc đơn vị N&V Bridge, người tương trợ hoạt động xuất game thủ dạng cho biết: “Chúng tôi cũng đã sẵn sàng cho bộ truyện tranh này đã hơn 3 năm. Chúng tôi tiến công giá rằng thứ nhất nội dung bộ truyện cũng rất thích hợp với người Việt Nam, ra đời vào thời khắc hợp với lòng yêu bóng đá của người Việt Nam ngày nay. Tôi tin rằng rằng bộ truyện sẽ tạo ra không chỉ là 1 tập, 10 tập nhưng nhiều hơn nữa, và có thể chuyển thành phim hoạt hình hợp với thị hiếu người Việt Nam.”

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 30/07/2022

>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.