ANIME

One Punch Man Chương 168 Ngày phát triển: Saitama Vs Garou Showdown!

One Punch Man Chap 168 sẽ là một trong những chương được mong đợi nhất mọi thời đại. vững chắc rằng khi nó rơi xuống, nó sẽ phá vỡ mạng internet do vì những trận chiến trước đó không có gì để so sánh với nó. Chương thế hệ nhất của One Punch man đã cho chúng ta thấy một trận chiến không giống như trước đây trong One Punch Man. Saitama vẫn đang duy trì tư thế vui nhộn của mình trong khi nỗ lực đương đầu với Garou tối thượng và song song giữ lấy lõi của Genos. Thậm chí đương đầu với sinh vật vũ trụ, (có thể là trận chiến sau cuối trong One Punch Man) Saitama và manga sống theo đặc điểm gag của nó.

Chúng tôi khá vững chắc rằng người chơi muốn biết khi nào chương thế hệ nhất của One Punch Man, tức là One Punch Man Chapter 168 sẽ được tung ra để phá vỡ internet. Chà, chúng tôi ở đây để giải quyết các thắc mắc của người chơi bằng cách trả lời những gì chúng tôi biết về One Punch Man Chương 168. Vì vậy, chúng ta sẽ thảo luận về những gì có thể xảy ra trong One Punch Man Chương 168 cũng như ngày phát triển dự kiến ​​của nó. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cho người chơi biết nơi đọc chính thức và miễn phí. Không có thêm bất kỳ quảng cáo nào, tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi thông tin cập nhật về bộ truyện tranh One Punch Man.

One Punch Man – Chương 168: Quét thô và phá hoại

Như chúng ta đã thấy trong chương trước của One Punch Man, ngay cả sinh vật tối thượng là Garou cũng bị áp đảo do một tay đầu trọc lóc, (theo nghĩa đen !!!). Saitama đã chế ngự được thợ săn hero trong khi giữ lấy cốt lõi của Genos. Điều khiến fandom của One Punch Man ngạc nhiên là sự thực rằng Serious Serious: Serious Table Flip của Saitama đã phá hủy toàn khuân mặt trăng của Sao Mộc và anh ấy đã sử dụng nó làm vật tương trợ để nhảy và tiến công Garou. Thậm chí không một mánh khóe nào của Garou có thể tác động tới cái mũ lưỡi trai bao gồm cả cánh cổng siêu không gian của anh ta và những cú đấm bằng sự phân hạch hạt nhân.

One Punch Man Chap 167 Tóm tắt

Mặt trăng của sao Mộc

Garou đã quyết định sao chép động thái của Saitama để cạnh tranh với anh ta trong One Punch Man Chương 168. Tại thời khắc này, chúng ta không biết phải mong đợi điều gì từ One Punch Man Chương 168. Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi là trận chiến giữa Garou và Saitama. người chơi dạng quét thô và phần sửa lỗi cho các chương vẫn chưa ra mắt. Chúng xuất hiện khoảng 2-3 ngày trước khi chương được phát triển.

One Punch Man Chap 168 Ngày phát triển

Nếu người chơi đã quen với việc phát triển các chương thế hệ của bộ truyện, thì chắc hẳn người chơi đã nhận thấy rằng One Punch Man không có lịch chiếu như các bộ truyện shonen khác. Yusuke Murata được phép linh hoạt với việc phát triển các chương thế hệ của One Punch Man cho tới khi chương tuyệt vời để phát triển. Điều này gây khó khăn cho việc dự đoán khi nào chương thế hệ của One Punch Man, trong trường hợp của chúng tôi là One Punch Man, chương 168 sẽ phát triển.

Tuy nhiên, từ vài chương trước, fandom đã nhận thấy rằng Yusuke Murata đã theo một khuôn mẫu cho việc phát triển các chương thế hệ. Nếu tiếp tục, One Punch Man Chapter 168 có thể phát triển vào thứ Năm của tuần này, ngày 21 tháng 7 năm 2022.

One Punch Man - Chương 168

Garou Vs Saitama

Các chương thế hệ của One Punch Man đã được phát triển vào các ngày thứ Năm luân phiên. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán dựa trên sự ra mắt của các chương trước. Chưa có ngày phát triển xác nhận cho One Punch Man Chương 168. Chúng ta có thể mong đợi sớm nhất One Punch Man Chương 168 sẽ được phát triển vào ngày 21 tháng 7 năm 2022. Hoặc chương thế hệ có thể mất thời kì và phát triển theo lịch trước đó vào ngày sau cuối Thứ Bảy của tháng, là ngày 31 tháng Bảy. Ngay khi có thông tin thế hệ, chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc thực hiện một bài viết thế hệ.

Trong khi đó, cho tới khi chương được phát triển, người chơi có thể theo dõi cập nhật của tác giả về các chương thế hệ nhất của One Punch Man trên tài khoản Twitter chính thức của mình. Yusuke Murata luôn cập nhật cho các fandom về tiến độ công việc trên các chương thế hệ như số trang anh ấy đã làm và mục tiêu trong ngày. nhiều lúc, khi chúng tôi may mắn, anh ấy thậm chí còn đề cập tới ngày phát triển các chương thế hệ của One Punch Man.

Đọc One Punch Man – Chương 168 trực tuyến

Khi One Punch Man Chương 168 được phát triển, nó sẽ có sẵn để đọc miễn phí trên Viz cho tới khi phát triển ba chương thế hệ sau đây.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Chương 191 người chơi dạng quét thô và người phá hoại: Thuộc địa Sakurajima!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *