ANIME

Kimetsu No Yaiba tiếp tục được kiểm tra nặng nề tại Trung Quốc, che giấu và thu nhỏ “tâm hồn” nhân vật

Bộ kiểm duyệt nội dung truyện tranh và anime tại Trung Quốc chưa bao giờ chúng ta thất vọng (hoặc bất ngờ) khi Kimetsu No Yaiba lại tiếp tục bị thanh tra và che giấu các loại trang phục “cảm hóa” fan hâm mộ. nothing to say more.

Từ phim ảnh, game online, game mobile và dĩ nhiên là truyện tranh / anime trong nước lạ, không có nội dung nào bị bỏ qua mà không kiểm tra cả. Đặc biệt đối với một bộ truyện và anime nổi tiếng như Kimetsu No Yaiba, thì càng không thể bỏ qua các cảnh quay nhỏ quá nhiều da thịt, phần ngực hoặc phần đùi của các nữ nhân vật.

Xem Thêm: TOP 5 seiyuu ‘không làm mà vẫn có ăn’ nhờ lồng tiếng nhân vật anime, lời

Kimetsu No Yaiba tiếp tục được kiểm tra nặng nề tại Trung Quốc, che giấu và thu nhỏ tâm hồn nhân vật
Bản gốc trong anime

Tuy nhiên, cộng đồng fan hâm mộ hâm mộ Kimetsu No Yaiba tại Trung Quốc đang chia sẻ với nhau một ảnh sau kiểm duyệt của 3 nhân vật Suma, Mako và Hinatsuru khá kín đáo đến kỳ lạ khi so sánh với ảnh gốc của bản chính thức. Thay vì giữ áo lộ nhiều phần ngực xuống gần tới phần bụng, bản kiểm duyệt lại cho cả ba mặc áo che kín và thu nhỏ phần ngực kích thước cho cả ba.

Kimetsu No Yaiba tiếp tục được kiểm tra nặng nề tại Trung Quốc, che giấu và thu nhỏ tâm hồn của nhân vật 2
Đã qua kiểm duyệt bản tại Trung Quốc

Đối với mạng cộng đồng tại Trung Quốc, một số người cho rằng phần kiểm duyệt này hoàn toàn không cần thiết và thậm chí là mất phong cách và đặc biệt thiết kế của các nhân vật trong Kimetsu No Yaiba. Còn lại số thì cho rằng bản kiểm tra lại tốt hơn bản gốc, khi các nữ nhân không cần lộ quá nhiều da thịt như vậy.

Xem Thêm: Kimetsu no Yaiba mùa 3 – Đoạn giới thiệu đầu tiên của cuộc chiến làng thợ rèn chính thức

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thêm một bức ảnh kiểm tra khác nhau cho thấy trang phục mùa đông được ghép lên cả ba nhân vật này. Mặc dù chỉ là ảnh giả, tuy nhiên nếu không nói ra thì nhiều người cũng nghĩ rằng đây là bản kiểm tra được Trung Quốc thông qua công việc bảo mật gần như không còn lộ gì khác ngoài việc soi gương của các nhân vật thôi.

Kimetsu No Yaiba tiếp tục được kiểm tra nặng nề tại Trung Quốc, che giấu và thu nhỏ tâm hồn của nhân vật 3

Bản ghép phake từ mạng khá nổi tiếng

This also not a first time mà Kimetsu No Yaiba được kiểm tra và che hết nhiều cảnh lộ da thịt và máu tôi. Dưới đây sẽ là một số khác cảnh nổi tiếng có thể khá nổi và thậm chí là mất cả nội dung của bộ truyện này:

kimetsu no yaiba be Duyệt qua trung quốc

kimetsu no yaiba be Duyệt qua trung quốc

kimetsu no yaiba được duyệt trung quốc

kimetsu no yaiba được duyệt trung quốc

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *