ANIME

Bộ phim kinh dị Việt thu về gần 20 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu

Sau ba ngày chính thức khởi chiếu và những suất chiếu khác lạ tối thứ Năm 17/03, phim kinh dị Việt thế hệ nhất Bóng Đè đã thu về xấp xỉ 20 tỷ đồng doanh thu với gần 240 ngàn lượt người theo dõi tới rạp, một con số khá tuyệt hảo khi phòng vé tại các thành phố lớn chỉ thế hệ trở lại chưa lâu. Bóng Đè là phim kinh dị thế hệ của đạo diễn Lê Văn Kiệt, người từng tạo nên bom tấn nhì Phượng, một trong những phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Bộ phim kinh dị Việt thu về gần 20 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu - Ảnh 1.

Chuỗi thành tích của Bóng Đè được kỳ vọng sẽ tiếp tục nối dài khi phim thế hệ chỉ ra rạp được ba ngày. Ngoài ra, theo các thông tin từ nhà sinh sản, Bóng Đè đã được 27 quốc gia và vùng lãnh thổ mua phiên bản quyền và sẽ sớm khởi chiếu ngay sau thị trường Việt Nam. Như vậy, Bóng Đè nhiều kĩ năng sẽ lập nên nhiều thành tích đáng nể khác khi “vươn ra hồ lớn” trong thời kì sắp tới.

Bộ phim kinh dị Việt thu về gần 20 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu - Ảnh 2.

Bóng Đè là phim kinh dị Việt Nam trước tiên khai thác chủ đề bóng đè – được cho là có nhiều liên hệ với các yếu tố tâm linh trong văn hóa Việt. Phim quy tụ dàn diễn viên với năng lực diễn xuất đã được xác nhận như quang quẻ Tuấn, Lâm Thanh Mỹ, Mai Cát Vi và Diệu Nhi. nhì nữ diễn viên trẻ Lâm Thanh Mỹ và Mai Cát Vi đã có màn trình diễn xuất sắc, chiếm trọn hào quang quẻ của bộ phim, trong khi quang quẻ Tuấn và Diệu Nhi cũng đã tròn vai với hình tượng nhân vật đột phá so với những vai diễn trước đây họ thường đảm nhận.

Bộ phim kinh dị Việt thu về gần 20 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu - Ảnh 3.

Ngay từ buổi công chiếu cho giới báo chí và nghệ sĩ, Bóng Đè đã nhận được nhiều lời khen nhờ vào những màn hù dọa rực rỡ, bầu không khí tâm linh quỷ dị và khác lạ là khắc họa hiện tượng bóng đè rất “thật”. Mặc dù còn một số ý kiến trái chiều về cái kết của bộ phim, Bóng Đè vẫn là tác phẩm có chủ đề lạ mắt, thú vị và thể hiện nhiều tham vọng của đạo diễn Lê Văn Kiệt. người theo dõi cũng đều đồng ý rằng nhì diễn viên nhí Lâm Thanh Mỹ và Mai Cát Vi kiên cố sẽ là những viên ngọc sáng của màn ảnh Việt tương lai nhờ vào phần thể hiện tuyệt vời của họ trong bộ phim.

Bộ phim kinh dị Việt thu về gần 20 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu - Ảnh 4.

Bóng Đè xoay quanh câu chuyện của ba thân phụ con Thành (quang quẻ Tuấn), Linh (Lâm Thanh Mỹ) và Yến (Mai Cát Vi) “bỏ phố về quê” sau một thảm kịch gia đình lớn. Những tưởng những ngày tiếp theo sẽ thật yên bình, những hiện tượng kỳ lạ liên tục xảy ra trong căn nhà cổ, nhất là khi màn đêm buông xuống. Cơn hung bạo mộng thực sự với ba thân phụ con bây giờ thế hệ mở màn.

Bóng Đè hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.