ANIME

giảng giải mọi thứ ở mọi nơi mọi lúc đều kết thúc

Mọi thứ mọi nơi mọi lúc kết thúc khá thất thường và do đó, chúng tôi ở đây để thảo luận về tất cả với các game thủ. Bộ phim cho chúng ta thấy chủ đề của hài kịch cũng như chính kịch. Daniel Kwan đạo diễn câu chuyện cùng với Daniel Scheinert. bằng hữu nhà Russo cũng tham gia dự án với tư cách là nhà sinh sản và không có gì ngạc nhiên khi bộ phim này hầu như ngày nào cũng nhận được tin đồn. Nhân vật chính là một phụ nữ Mỹ gốc Hoa. Cô ấy đang được Sở Thuế vụ kiểm toán. Sau đó, cô nhận ra rằng nhiệm vụ của mình là phải giải cứu trái đất.

Để làm như vậy, cô ấy sẽ yêu cầu kết nối với phiên phiên bản vũ trụ song song của chính mình. Điều này sẽ giúp cô ấy ngăn chặn sự hủy diệt của toàn bộ đa vũ trụ. Sau khi sinh sản, bộ phim đã được rất nhiều nhà phê bình tiến công giá cao vì liên quan tới nhiều thể loại và làm việc thông qua chúng. Nó có các yếu tố như hài đen và khoa học viễn tưởng cùng với võ thuật. Ở một số màn chơi của bộ phim, chúng tôi cũng thấy một lượng lớn hoạt hình được cung ứng cho chúng tôi, điều này làm tăng thêm sự thú vị trong diễn biến.

Nói về diễn biến, nó được tạo thành ba phần. Nó thích hợp với tiêu đề của bộ phim. Phần trước tiên cho chúng ta thấy phần Mọi thứ. Nó mở đầu với Evelyn Wuan Wang, một phụ nữ Mỹ gốc Hoa như chúng ta đã thảo luận. Cô đang gặp khó khăn trong cuộc sống khi điều hành một tiệm giặt là cùng chồng. IRS đang nhận trách nhiệm kiểm toán hoạt động kinh doanh của cô ấy và do đó, nó đang gây ra nhiều căng thẳng hơn cho cuộc sống của cô ấy Mọi thứ cũng cho thấy cuộc sống của cô ấy đang nhận được rất nhiều trách nhiệm từ khắp mọi nơi như thế nào. thân phụ cô đã tới Mỹ từ Hồng Kông. Sau đó, con gái của cô ấy có game thủ gái và chúng tôi biết các hộ gia đình dân tộc châu Á và ý kiến của họ đối với LGBTQ hơi chính thống. Đã là phụ nữ trung niên, chị khó có thể chấp nhận được điều này đối với con gái mình.

Giải thích mọi thứ ở mọi nơi mọi lúc đều kết thúc

A vẫn từ mọi thứ mọi nơi mọi lúc

giảng giải mọi thứ ở mọi nơi mọi lúc đều kết thúc

Sau đó trong câu chuyện, chúng ta cũng thấy rằng Waymond, chồng của cô ấy, đang nỗ lực đẩy cô ấy ly hôn. Sau đó, chúng tôi được giới thiệu về Alphaverse, nơi mọi người đều là một phiên phiên bản tốt hơn của chính họ. Trong khi IRS đang thẩm vấn Waymond, thân thể của anh ta đã bị Alpha Waymond tiếp quản. Waymond thế hệ này giảng giải mọi thứ cho Evelyn về cách có một phiên phiên bản Alpha của cô ấy. Lý thuyết đa vũ trụ nói rằng mọi quyết định và mọi lựa chọn của chúng ta đều có mặt thứ nhì. Sự lựa chọn đó được tiếp tục trong vũ trụ tiếp theo. Khi điều đó xảy ra, có rất nhiều vũ trụ và Alphaverse gần đây đã tạo ra một công nghệ để vượt qua những vũ trụ này nhưng chỉ sau khi chấp nhận một điều kiện cụ thể.

Sau đó là Phần 2 của phim. Nó giảng giải cho chúng tôi về mọi nơi. Khi Evelyn đã biết về mọi thứ trong Vũ trụ, tâm trí của cô ấy đang trở thành hư hỏng một tẹo vì những cuộc phiêu lưu kỳ lạ nhưng cô ấy tham gia. Ở một trong những vũ trụ, cô ấy nhìn thấy những điều đau thương về nhân loại cũng như phiên bản thân nói chung. Ở một trong những vũ trụ, beungs có ngón tay chó và ở một vũ trụ khác, cô ấy đang có mối quan hệ với Deidre.

Phần 3 có khắc phục được tất cả không?

Về phần Jobu Tupaki, cô tạo ra một chiếc bánh mì tròn để tự xoá sổ phiên bản thân chứ không phải phá hủy mọi thứ. Đó là vì cô ấy chưa gặp được phiên phiên bản nào của mình thế hệ hiểu được cô ấy. Jobu cảm thấy rằng có quá nhiều thứ trong vũ trụ nhưng mọi thứ cô ấy làm đều vô ích và không có tiến triển thực sự là tiến triển và họ chỉ bị mắc kẹt trong cuộc sống. Trong khi đó, chúng ta thấy rằng gia đình cô ấy có thể mất tiệm giặt là, nguồn thu nhập nội tại của họ vì những sơ sót về thuế.

sau hết, chúng ta nhận được Phần 3 của bộ phim có tựa đề Tất cả cùng một lúc. Điều này phối hợp tất cả mọi thứ và mọi nơi và cung ứng cho chúng tôi kết quả cùng một lúc. Trước đó, trong phần thứ nhì, chúng ta thấy rằng Jobu sau hết đã gặp Evelyn và quyết định không sử dụng Everything Bagel nguy hiểm. Cô ấy hiểu mọi thứ và cả nhì đón nhận sự hiện diện của nhau. Với điều này, cuộc sống của tất cả mọi người trong mỗi vũ trụ mở đầu được cải thiện.

Becky cũng được chấp nhận vào cuộc sống của Wang. Chúng ta chứng kiến ​​điều không thể ngừng lại khi Waymond và Evelyn có một khoảnh khắc lãng mạn với nhau. Họ cùng nhau tới Tòa nhà IRS để trả các khoản thuế tới hạn và việc kinh doanh tiệm giặt là thành công. Trong cảnh sau hết, có vẻ như Evelyn vẫn là một phần của đa vũ trụ nhưng cô ấy đã tắt điều đó trong tâm trí và tập trung vào gia đình của mình.

Cũng đọc: Mọi thứ mọi nơi mọi lúc một lần phát trực tuyến Ngày sinh sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *