ANIME

Bom tấn hành động Hạ Cánh nguy cấp của điện ảnh Hàn có gì nhưng khiến người theo dõi mong chờ?

Hạ Cánh nguy cấp sẽ mang tới một trải nghiệm điện ảnh hoành tráng, bùng nổ và tràn đầy cảm xúc về tình người trước ranh giới sự sống – cái chết.

Mùa hè năm 2022, rất nhiều bom tấn quy mô lớn, quy tụ dàn sao khủng đã được “chốt đơn” ra rạp, sẵn sàng tạo nên một mùa hè bùng nổ trên màn ảnh rộng. Trong đó có Hạ Cánh nguy cấp (tựa tiếng Anh: Emergency Declaration) của đạo diễn Han Jae-rim. Thuộc thể loại thảm họa – dịch bệnh, cộng thêm dàn sao khủng và vốn đầu tư tuyệt vời (~25 tỷ won, tương đương 447 tỷ VNĐ), bộ phim được tiến công giá là bom tấn đáng để ý nhất mùa hè năm nay tại phòng vé xứ Hàn.

Hạ Cánh nguy cấp xoay quanh chuyến bay kinh hoàng mang số hiệu KI501 của hãng hàng không Sky Korea từ Sân bay quốc tế Incheon tới Honolulu, Hawaii. Một loại virus lạ tiến công các hành khách trên tàu bay, khiến họ liên tục ngứa ngáy, nôn ra máu và tử vong trong đớn đau. Một tuyên bố yêu cầu hạ cánh nguy cấp được đưa ra trong bối cảnh các hành khách lâm vào trạng thái hoảng loạn tột độ. Trên độ cao 8,534 mét, số phận 150 nhân loại trước loại virus tử thần sẽ ra sao?

Bom tấn hành động Hạ Cánh Khẩn Cấp của điện ảnh Hàn có gì mà khiến khán giả mong chờ? - Ảnh 1.Bom tấn hành động Hạ Cánh Khẩn Cấp của điện ảnh Hàn có gì mà khiến khán giả mong chờ? - Ảnh 2.Bom tấn hành động Hạ Cánh Khẩn Cấp của điện ảnh Hàn có gì mà khiến khán giả mong chờ? - Ảnh 3.

Đây là bộ phim lấy chủ đề thảm họa trên tàu bay nhưng đạo diễn Han Jae-rim đã ấp ủ từ rất lâu. Quá trình thực hiện bộ phim diễn ra trong những ngày đầu dịch COVID-19 vừa bùng phát tại Hàn Quốc, càng khiến đoàn làm phim bất thần vì những thứ họ tưởng chỉ có trong phim ảnh, nay lại diễn ra trong chính cuộc sống thật. Từ đó, Hạ Cánh nguy cấp được ví von như “một kịch phiên bản thực tế tới gai người”.

Bom tấn hành động Hạ Cánh Khẩn Cấp của điện ảnh Hàn có gì mà khiến khán giả mong chờ? - Ảnh 4.

Sở hữu dàn sao danh giá bậc nhất điện ảnh Hàn Quốc (Song Kang-ho, Lee Byung-hun, Jeon Do-yeon, Kim Nam-gil và Yim Si-wan), cộng thêm đề tài vô cùng thu hút và năng lực được bảo chứng của đạo diễn Han Jae-rim, Hạ Cánh nguy cấp từ sớm đã nhận được sự quan tâm của các nhà sinh sản phim tại nhiều quốc gia trên trái đất. Tại Việt Nam, phim sẽ ra rạp từ ngày 12/08/2022.

Đại diện nhà sinh sản tại Hàn Quốc Showbox san sớt: “Hạ Cánh nguy cấp là tác phẩm nhận được sự để ý lớn tới mức các đơn vị sinh sản phim quốc tế đã “chốt đơn” mua phim ngay từ khi có các thông tin dự án khởi đầu tiến hành sinh sản. Các nhà sinh sản nước ngoài, với sự mong đợi từ màn ra mắt tại Liên hoan phim Cannes 2021, hiện đang thực hiện rất nhiều hoạt động truyền bá cho bộ phim, đặt kỳ vọng rất lớn vào một cú nổ tại phòng vé vào mùa hè năm nay.”

Bom tấn hành động Hạ Cánh Khẩn Cấp của điện ảnh Hàn có gì mà khiến khán giả mong chờ? - Ảnh 5.

Tại Hàn Quốc, trong các khảo sát với cư dân mạng, Hạ Cánh nguy cấp vượt mặt rất nhiều bom tấn lớn như Alienoid, Hunt hay Hansan để trở thành “bộ phim được mong chờ nhất mùa hè”. Giới truyền thông xứ Kim Chi ví von “mùa hè 2022 chính là Hạ Cánh nguy cấp”.

Trong khi tại Việt Nam, các đồng đội yêu điện ảnh, khác nhau là điện ảnh Hàn cũng sục sôi trước thông tin bom tấn này sẽ sớm khởi chiếu tại các phòng vé Việt.

Ảnh: Naver

https://gamek.vn/bom-tan-khô giòn-dong-ha-canh-khan-cap-cua-dien-anh-han-co-gi-ma-khien-khan-gia-mong-cho-20220723160508024.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *