ANIME

Married At First Sight (Anh) Phần 7 Tập 13: Ngày phát hành & Cách xem

Trong chương trình truyền hình Married at First Sight của Anh, một nhóm chuyên gia đã ghép các cặp đôi một cách “khoa học”. Chỉ vài phút trước đám cưới, họ đã gặp nhau lần đầu. Sau khi trở về, họ dành một khoảng thời gian sống cùng nhau trước khi quyết định có tiếp tục duy trì mối quan hệ của mình hay không. Trong thời gian này, họ tham dự các buổi lễ cam kết. Cặp đôi đầu tiên cùng nhau kỷ niệm ngày cưới đầu tiên của họ là Owen và Michelle của Series 5, họ đã làm như vậy vào ngày 14 tháng 3 năm 2021.

Sử dụng định dạng của đối tác Úc, chương trình sẽ chuyển sang kênh chị em E4 của Kênh 4 vào năm 2021, được tiết lộ vào ngày 24 tháng 11 năm 2020. Điều này theo sau sự phát sóng cực kỳ thành công của phần sau trên E4. Nó đã được làm mới cho một mùa thứ bảy dài hơn gồm 30 tập do sự nổi tiếng của Series 6.

Sau sự nổi tiếng của loạt phim thứ sáu, một ấn bản kéo dài ba mươi tập theo cùng một phong cách đã được đưa vào hoạt động. Lần này, dàn diễn viên gồm hai cặp đôi đồng giới, một nam và một nữ. Trong các tập 1, 2, 4 và 5, hai cặp đôi đã kết đôi và kết hôn. Trong phần đầu tiên của nhượng quyền thương mại, hai cặp đôi khác đã kết hôn và tham gia thử nghiệm trong Tập 12. Vào ngày 29 tháng 8 năm 2022, tập đầu tiên được phát sóng, tiếp theo là tập đặc biệt “Một năm sau” có sự tham gia của các diễn viên trong Series 6. Tiệc tối và Lễ cam kết được chuyển từ Brighton đến Bến cảng Trinity ở Docklands của London cho loạt phim này.

Tóm tắt phần 7

Tổng quan về các tập trước

Cũng đọc: 9-1-1 Phần 6 Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước & phát trực tuyến

Tóm tắt các tập trước

Thử nghiệm để xem liệu khoa học có thể khiến mọi người yêu thích hay không đã trở lại và Mel Schilling, Paul C. Brunson và Charlene Douglas đã sẵn sàng giúp 16 người độc thân háo hức tìm được nửa kia hoàn hảo của họ. Họ được cùng nhau trải qua đêm tự do cuối cùng trong những bữa tiệc dành cho nam và nữ tuyệt vời nhất, nơi một điều bất ngờ đang chờ đợi họ trước khi những người xa lạ này bước xuống lối đi. Thêm bốn người xa lạ đặt cược cuối cùng vào tình yêu bằng cách kết hôn với một người lạ. Một người bạn quá bảo vệ cố gắng phá hỏng ngày trọng đại của chú rể và người chồng mới của anh ấy, trong khi một cô dâu nhận được nhiều hơn những gì cô ấy mặc cả.

Giai đoạn thứ hai của thí nghiệm bắt đầu khi bốn cặp đôi đầu tiên rời đi trong tuần trăng mật xa hoa dưới ánh nắng mặt trời. Một cô dâu bỏ trốn có thể khiến một chú rể bị mắc kẹt sau lời tuyên bố bất ngờ của anh ta, trong khi một bà mẹ đơn thân đã hai lần kết hôn khao khát khám phá tình yêu đích thực. Bốn người khác chọn kết hôn với một người lạ, nhưng trong khi một cô dâu muốn gặp người phụ nữ trong mơ của mình, thì những kỳ vọng không thực tế của một người khác có thể gây ra bi kịch. Đợt tiếp theo của các cặp đôi mới cưới sẽ bay đến những địa phương đầy nắng, nhưng trong khi một số mong muốn được vui vẻ dưới ánh nắng mặt trời, những người khác lại thấy kỳ nghỉ đầu tiên của họ xa lạ với nhau.

Tất cả các cặp đôi bước vào một chương mới trong thử nghiệm khi họ tụ tập cho bữa tiệc tối đầu tiên của họ dưới sự quan sát kỹ lưỡng của các chuyên gia Mel, Paul và Charlene. Các cặp đôi đã đến để tham dự Lễ cam kết đầu tiên, nơi họ sẽ gặp gỡ các chuyên gia để xem xét cuộc hôn nhân của họ và đưa ra quyết định quan trọng. Khi các cặp vợ chồng chuyển đến và bắt đầu sống cùng nhau lần đầu tiên, các chuyên gia giao cho họ một bài tập để nghiên cứu động lực quyền lực trong cuộc hôn nhân của họ.

Hai chú rể xuất hiện một mình trong cuộc họp ăn tối thứ hai của thử nghiệm. Nó trở nên hot hơn nhờ thử thách Hộp trung thực. Có một Lễ cam kết thứ hai, và lần này Mel, Paul và Charlene có mặt để các cặp đôi hỏi họ về tuần của họ. Tuy nhiên, những lựa chọn quan trọng phải được thực hiện. Hai cặp đôi mới toanh bất ngờ được giới thiệu với nhau khi tiếng chuông đám cưới vang lên một lần nữa. Tuy nhiên, một chú rể đoán thứ hai vào phút cuối, trong khi một cặp khác biết rằng họ đang hẹn hò.

Kỳ 13

Married At First Sight (Anh) Phần 7, Tập 13

Married At First Sight (Anh) Phần 7, Tập 13: Ngày phát hành

Married At First Sight (UK) mùa 7 tập 13 sẽ được phát hành vào hôm nay, thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022, chỉ trong vài giờ nữa.

Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên (Anh) Phần 7, Tập 13: Cách xem

Nó sẽ phát sóng trên Kênh 4 (Anh) lúc 9:15 tối BST. Sẽ có tổng cộng 16 tập, và mỗi tập sẽ dài 48 phút.

Dàn diễn viên bao gồm Chloe Massey trong vai Người kể chuyện, Mel Schilling trong vai Hội đồng chuyên gia, Paul Carrick Brunson trong vai Hội đồng chuyên gia, Charlene Douglas trong vai Người dẫn chuyện, Stephen Mangan trong vai Người kể chuyện, Jo Coker trong vai Bác sĩ trị liệu về tình dục và mối quan hệ, Mục sư Nick Devenish trong vai Mục sư Nick Devenish, Dr. Anna Machin trong vai Nhà Nhân chủng học Tiến hóa, Tiến sĩ Mark Coulson trong vai Phó Giáo sư Tâm lý học.

Đọc thêm: Trò Chơi Ma Digimon Tập 44 Ngày phát hành: Chất lỏng là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *