ANIME

Lá cờ chết chóc của tôi không có dấu hiệu kết thúc Chương 41: Harold biết được sự thực!

Trong khi đó, những người người chơi cùng phòng của Harold có vấn đề với anh ta và không muốn ở chung phòng với anh ta.

Lá cờ chết chóc của tôi không có dấu hiệu kết thúc Chương 41: Harold biết được sự thật!

Bây giờ trong Chap sắp tới, anh ấy sẽ tới một ngôi làng để gặp Tasuku. Nhưng thật rủi ro, anh ấy sẽ không tìm thấy anh ấy ở đó và sẽ phải đợi anh ấy. Người yêu thời thơ ấu của anh ấy sẽ tới gặp anh ấy. Trong khi đó, ai đó sẽ khó chịu với Harold và thủ thỉ với anh ta. Tiếp tục đọc để biết thêm thông tin cập nhật.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong My Death Flags Show No Sign Of Ending Chương 40, những người người chơi cùng phòng của Harold đã nói về Harold. Em trai không muốn ở chung phòng với Harold vì sợ anh ta. Nhưng anh trai anh ấy bảo anh ấy tránh Harold. Nó sẽ giúp họ sống trong hòa bình. Sau đó, Harold nhớ lại trận chiến Beltis diễn ra trong rừng Beltis. Một số thành viên của quân đội của Đế chế Salient đã cải trang thành Chivalric Order và bộ lạc Starchant “Steller” để giành thành công trong trận chiến.

Lá cờ chết chóc của tôi không có dấu hiệu kết thúc Chương 41: Harold biết được sự thật!

Mặc dù họ đã giành thành công trong trận chiến, nhưng mọi thứ không diễn ra một cách yên bình. Harold cần phải giải quyết bí hiểm này trước khi Chivalric Order có thể xoá sổ chúng. Vì vậy, sáng hôm sau, anh quyết định rời khỏi nơi này càng sớm càng tốt. Trong khi đó, có người tới thăm Harold và ngạc nhiên khi thấy anh không có ở đó. Về phần Harold, anh tới một ngôi làng và yêu cầu được gặp chủ nhân của mình. Nhưng rồi anh biết rằng chủ nhân của mình sẽ trở lại vào buổi tối. Vì vậy, Harold định ở lại phòng dành cho khách.

Lá cờ thần chết của tôi không có dấu hiệu kết thúc. Chương 41: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Harold sẽ tự hỏi làm thế nào để trả lời bí hiểm. Anh muốn kết thúc trận chiến này càng sớm càng tốt và tìm thêm manh mối để giúp anh trả lời bí hiểm. Nhưng trước khi anh có thể thủ thỉ với chủ nhân của mình, một người nào đó đã tới thăm anh. Cô ấy sẽ không ai khác chính là người yêu thời thơ ấu của anh, người sẽ rất vui khi thấy anh trở lại. Cô ấy sẽ nỗ lực nói ra cảm xúc thật của mình, nhưng Harold đã cắt nó ra. Anh ấy sẽ nhắc nhở cô ấy rằng họ thuộc về nhì trái đất khác nhau và không thể ở bên nhau.

Lá cờ chết chóc của tôi không có dấu hiệu kết thúc Chương 41: Harold biết được sự thật!

Trong khi đó, ai đó sẽ khó chịu vì hành vi của Harold. Anh ta sẽ nỗ lực tìm anh ta để dạy cho anh ta một bài học. Nhưng không thể tìm thấy anh ta ở bất kỳ đâu gần ký túc xá. Vì vậy, anh ấy sẽ đợi sự xuất hiện của Harold. Về phần Harold, sau hết anh cũng đã gặp được chủ nhân của mình và thủ thỉ với anh ta. Anh ấy sẽ thảo luận về tài năng dừng trận chiến này. Nhưng họ cần phải làm việc thông minh và nhanh chóng để cứu sống.

My Death Flags cho thấy không có dấu hiệu kết thúc Chương 41: Ngày sinh sản

My Death Flags Show No Sign Of Ending không tuân theo một khuôn mẫu ngày sinh sản thống nhất. Vì vậy, khá khó để dự đoán khi nào chương tiếp theo sẽ trở lại. Nhưng chúng ta có thể mong đợi rằng My Death Flags cho thấy không có dấu hiệu kết thúc Chap 41 có thể sinh sản vào ngày 8 tháng 7 năm 2022. Hãy theo dõi. OtakuGO sẽ cập nhật cho người chơi.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-death-flags-show-no-sign-of-ending-chapter-41-harold-tim-hieu-su-that-109008.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *