ANIME

tì thiếp Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Giúp Việc bí hiểm Tập 2 Ngày phát triển: bí hiểm Phía Sau tì thiếp Gái

sau hết là tuyệt bút của Wakame Konbu Người giúp việc nhưng mà tôi thuê gần đây rất bí hiểm đã chuyển thể thành anime, và tập trước tiên của nó đã khiến người hâm mộ phấn khích vì diễn biến có nhịp độ nhanh, và bây giờ tất cả các cặp mắt đang hy vọng tập thứ nhị được phát triển. Nếu người chơi chưa mở màn xem bộ anime này hoặc không biết bộ anime này nói về cái gì thì người chơi đã tới một nơi tuyệt vời. Trong bài viết này, chúng ta có toàn diện tâm trạng để thảo luận về diễn biến ngắn gọn của anime, tì thiếp gái nhưng mà tôi thuê gần đây là bí hiểm.

Chúng ta sẽ thấy một người chơi dạng tóm tắt nhanh về tập trước tiên được công chiếu gần đây, và sau hết, chúng ta sẽ thảo luận về các kịch người chơi dạng dự kiến ​​và ngày phát triển của tập thứ nhị. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không để lại cho người chơi nhưng mà không đề cập tới nguồn từ nơi người chơi có thể xem anime. Bây giờ, khi người chơi đã biết về chương trình nghị sự, chúng tôi sau hết chuyển sang bài viết.

Như cái tên đã giảng giải, anime nói về một tì thiếp gái rất đáng ngờ, người mở màn làm việc trong một dinh thự. Câu chuyện mở màn với Yuuri, người đang sống trong vi la của mình một mình kể từ ngày phụ thân mẹ anh qua đời, và tiền đang có xu hướng hết sạch. viên chức của dinh thự hồ hết đã xin nghỉ việc do không được tương trợ lương. Một ngày đẹp trời, một người giúp việc tới xin việc trước cửa dinh thự với tư cách là một người giúp việc miễn phí. Yuuri đồng ý với thỏa thuận này nhưng có chút nghi ngờ trong đầu. Kể từ thời khắc này trở đi, những bí hiểm mở màn xảy ra với Yuuri, và khi bộ phim tiếp tục phát triển, chúng ta sẽ biết những điều nhất định về tì thiếp gái và nơi ở của cô ấy.

Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí hiểm Tập 1 Tóm tắt:

Tập trước tiên của The Maid I Hired Is Mysterious đã phát sóng gần đây và khắc ghi sự khởi đầu của một anime bí hiểm nhưng đầy tính tiêu khiển khác. Tập trước tiên đã giới thiệu cho chúng ta về nhân vật nổi trội của bộ truyện Yuuri, người đang sống trong vi la của mình một mình sau cái chết của phụ thân mẹ mình. Tập phim có nhiều trường hợp vui nhộn, và một số trường hợp thậm chí còn gây tuyệt vời với tôi bằng một số cảnh vui nhộn tuyệt vời; tuy nhiên, khi tì thiếp gái tên Lilith bước vào hiện trường, những đám mây bí hiểm mở màn xuất hiện trước mắt chúng tôi cũng như Yuuri. Chúng tôi cũng thấy rằng Lilith quá giỏi trong công việc, điều này gần như khiến Yuuri hồi hộp khi hỏi cô ấy về nguồn gốc và lý do làm việc miễn phí.

Người giúp việc mà tôi thuê gần đây rất bí ẩn

Người giúp việc nhưng mà tôi thế hệ thuê gần đây rất bí hiểm

sau hết, tập phim chỉ là một tập giới thiệu thiết lập diễn biến cho tương lai. Tập phim kết thúc với một ghi chú nhẹ nhõm để lại cho chúng tôi nhiều câu hỏi. Tập thứ nhị có thể đưa ra một số câu trả lời với chính nó, nhưng ai biết được? Chà, khi nào thì tập nhị sẽ phát triển? Hãy cùng tìm hiểu.

Cũng nên đọc: Classroom Of The Elite Season 2 Episode 5 Ngày phát triển: Kikyo sẽ kết thúc ở đâu?

tì thiếp Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người bí hiểm Tập 2 Ngày phát triển & Dự kiến:

Tập 2 của Người hầu gái nhưng mà tôi thuê gần đây là bí hiểm sẽ được phát triển vào Ngày 31 tháng 7 năm 2022 tại Nhật người chơi dạng lúc 2:00 JST. Tập tương tự ở Mỹ, Anh và Châu Âu sẽ phát triển vào 30 tháng 7 năm 2022 do múi giờ khác nhau. Tập thứ nhị sẽ tập trung vào Yuuri và cuộc điều tra của anh ấy về lý do vì sao Lilith làm việc miễn phí và lý do đằng sau nó là gì? Anh ấy sẽ nỗ lực tìm ra những câu trả lời ẩn đằng sau bí hiểm của cô ấy. Vì tập trước tiên là tất cả về phần giới thiệu, chúng ta có thể mong đợi phần mở đầu của câu chuyện chính từ tập thứ nhị trở đi. Đây là điều duy nhất chúng tôi có thể dự đoán vào lúc này. Để biết thêm cụ thể, hãy kết nối với Otakukart!

Người giúp việc mà tôi thuê gần đây rất bí ẩn

Người giúp việc nhưng mà tôi thuê gần đây rất bí hiểm

Xem Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí hiểm trực tuyến:

Người giúp việc nhưng mà tôi thuê gần đây rất bí hiểm có sẵn để xem Crunchyroll. Tập thứ nhị sẽ phát sóng trên cùng một nền tảng vài giờ sau khi công chiếu trên truyền hình Nhật người chơi dạng. Tất cả những gì người chơi cần là đăng ký một lần để thưởng thức anime. người chơi sẽ có thể thưởng thức simulcasting với đăng ký duy nhất của mình. Ngoài ra, Crunchyroll cho phép người chơi thưởng thức những bộ anime phong cách nhất khác chỉ với một gói đăng ký của mình.

Cũng nên đọc: The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 2 Ngày phát triển: Alas Ramus là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *