ANIME

Bom tấn thuộc vũ trụ Harry Potter hé lộ trận chiến của Dumbledore với siêu phản diện trong trailer thế hệ

Một trong những tựa phim bom tấn được chờ đón nhất năm nay Sinh Vật kì bí: Những kín đáo Của Dumbledore (tựa gốc: Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore) đã vừa tiết lộ trailer chính thức. Kéo dài hơn 2 phút, đoạn trailer cho thấy những trận chiến phép thuật khốc liệt, tình tiết căng thẳng của trái đất phù thủy – có thể khẳng định về sự trở lại của trái đất Phù thủy trong năm 2022 này.

Sinh Vật kì bí: Những kín đáo Của Dumbledore – Official Trailer 2

Phần phim Sinh Vật kì bí: Những kín đáo Của Dumbledore sẽ tập trung khắc họa về trận chiến khốc liệt giữa phe chính diện – dẫn đầu là Giáo sư Dumbledore (Jude Law thủ vai) và phe phản diện được điều khiển dưới bàn tay Grindelwald (Mads Mikkelsen) khét tiếng. Toàn bộ niềm tin của Giáo sư Dumbledore được trao cho hàng ngũ tinh nhanh của mình, nhưng mà đại diện là Nhà Sinh vật kì bí học Newt Scamander (Eddie Redmayne thủ vai) và các nhân vật quen mặt trong phần trước.

hàng ngũ này không chỉ bao gồm các thành viên của Bộ Pháp thuật nhưng mà còn cả muggle quen mặt Jacob (Dan Fogler thủ vai) và những sinh vật dễ thương như Niffler hay Pickett. khác nhau, phần phim này cũng sẽ đón rước các Phù thủy Quốc tế, hứa hứa upgrade bối cảnh và quy mô lên nhiều lần. 

Bom tấn thuộc vũ trụ Harry Potter hé lộ cuộc chiến của Dumbledore với siêu phản diện trong trailer mới - Ảnh 2.

Trong trailer chính thức vừa được tiết lộ, khu cảnh Châu Âu cổ kính thân thuộc như dẫn người xem trở lại với trái đất Phù thủy nhưng mà họ đã gắn bó thân quen từ những phần phim Harry Potter đình đám. Grindelwald, với tham vọng của mình đã tập hợp một hàng ngũ lớn mạnh, dõng dạc tuyên chiến với các muggle.

Newt cùng với các đồng đội rong ruổi trên những chuyến tàu, đương đầu với các quân thù – và cả những loài sinh vật kì bí hung tợn để ngăn chặn kế hoạch của Grindelwald. Đoạn trailer kết thúc với phân cảnh Dumbledore – Grindelwald trực tiếp đối đầu, mang tới trận chiến phép thuật khốc liệt bùng nổ trên màn ảnh. 

Bom tấn thuộc vũ trụ Harry Potter hé lộ cuộc chiến của Dumbledore với siêu phản diện trong trailer mới - Ảnh 3.Bom tấn thuộc vũ trụ Harry Potter hé lộ cuộc chiến của Dumbledore với siêu phản diện trong trailer mới - Ảnh 4.

Tràn ngập kỹ xảo thích mắt cùng phép thuật, đũa thần và những câu thần chú, phần tiếp theo của Sinh Vật kì bí đưa người theo dõi trở về với tuổi thơ nhiệm màu dưới óc sáng tạo của J.K. Rowling nhưng mà họ vô cùng yêu mến.

Bom tấn thuộc vũ trụ Harry Potter hé lộ cuộc chiến của Dumbledore với siêu phản diện trong trailer mới - Ảnh 5.

Đoạn trailer kết thúc với phân cảnh Dumbledore (Jude Law) – Grindelwald trực tiếp đối đầu, mang tới trận chiến phép thuật khốc liệt bùng nổ trên màn ảnh

Sự trở lại của hồ hết các nhân vật then chốt cùng màn thể hiện chói sáng của “siêu phản diện” Mads Mikkelsen chỉ bằng một vài phân cảnh cũng là những điểm khiến người xem vô cùng trông đợi vào sự trở lại này của loạt phim đình đám. 

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore dự kiến khởi chiếu 15/04/2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.