ANIME

Astel rời khỏi Kaizen Sulk! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Kaizen và Astel được tạo ra để dành cho nhau, nhưng Astel vẫn giữ khoảng cách giữa họ ngày càng lớn. Liệu họ có kết thúc với nhau trong How To Hide An Emperor’s Child, Chương 45? Chà, có vẻ như nó sẽ không xảy ra sớm hơn. Hơn nữa, trong chương trước, cô ấy đã đề cập rằng cô ấy sẽ rời thành phố trong vòng nhị ngày. Vậy liệu Kaizen có biết được rằng Theor là nam nhi của mình không? Có vẻ như nó sẽ không xảy ra sớm. Vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về chương tiếp theo.

Trong khi đó, Astel sẽ nói về tình trạng của cô ấy trong chương sắp tới, và Kaizen sẽ không thích điều đó. Anh ấy sẽ yêu cầu cô ấy suy nghĩ lại. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi khi Astel đưa ra quyết định của mình, khiến Kaizen thất thần. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Làm thế nào để che giấu đứa con của hoàng đế - chương 45

Chương 45: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Astel sẽ yêu cầu họ viết một điều kiện vào tài liệu. Mọi người sẽ bị sốc sau khi nghe điều này và nhìn chằm chằm vào hoàng đế Kaizen. Anh ấy sẽ cho phép cô ấy tiếp tục với điều kiện của cô ấy. Cô ấy có thể viết ra giấy để rời khỏi nơi này và trở về vùng đất của mình. Nhưng Kaizen sẽ không hài lòng với điều kiện này và từ chối cho phép cô ấy. Vì vậy, cô ấy sẽ đòi giữ đồ đoàn của mình.

Nó sẽ tạo ra một mớ hỗn độn giữa chúng. Kaizen sẽ nhớ về khoảng thời kì họ từng gắn bó và hạnh phúc. Tình cảm của anh ấy dành cho cô ấy không thay đổi, và anh ấy muốn ở bên cô ấy. Nhưng anh ấy càng nỗ lực nắm bắt tình hình, thì khoảng cách ngày càng lớn. Sẽ đơn giản hơn cho Kaizen để mất vương quốc phía nam khỏi Astel hơn là mất cô ấy.

Làm thế nào để che giấu đứa con của hoàng đế - chương 45

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong How To Hide An Emperor’s Child, Chương 44, hoàng đế Kaizen đã có lời qua tiếng lại với Hầu tước Croizen. Anh ta đã rất tức giận với cách cư xử của Lady Marianne. Cô đóng khuông những vị khách của anh ta và nỗ lực bắt cóc Theor. Vì vậy, hoàng đế quyết định gửi cô tới hòn đảo tu viện. Tuy nhiên, do không có chứng cứ chống lại cô ấy, họ không thể đưa ra hình phạt nặng hơn cho cô ấy. Kẻ đứng sau đã lên kế hoạch tốt vì người hầu gái đã chết trước khi tiết lộ tên của kẻ mạo danh.

Trong khi đó, người của hoàng đế Kaizen bảo ông tới thăm ngôi đền khi họ sẵn sàng đọc di chúc của Thái hậu. Ngay sau đó Astel đã tới được nơi để thăm mộ của Thái hậu. Nhưng ngay sau đó, vị thượng tế đã nhìn thấy cô và yêu cầu cô đi cùng ông. Ông đề cập rằng Thái hậu có nhắc tới tên cô trong di chúc nhưng yêu cầu ký vào tài liệu để bàn giao mọi thứ cho Kaizen. Nhưng cô ấy có vẻ không vui về tin này và muốn thay đổi một số điều kiện.

Làm thế nào để che giấu đứa con của hoàng đế - chương 45

Làm thế nào để che giấu một đứa con của Hoàng đế – Chương 45: Ngày tạo ra

How To Hide An Emperor’s Child không theo một mô hình tạo ra đồng đều. Vì vậy, khá khó để đoán khi nào chương sắp tới sẽ tạo ra. Nhưng coi như một vài người chơi dạng tạo ra sau rốt, chúng ta có thể mong đợi rằng chương thứ 45 sẽ tạo ra vào ngày 25 tháng 7 năm 2022. Chương này sẽ được tìm thấy trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. sau rốt nó sẽ giải quyết tình cảm của Kaizen dành cho Astel và việc anh ấy muốn cô ấy ở bên cạnh mình tới mức nào. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *