ANIME

Bóng tối và mặt trời, trận chiến giữa Râu Đen và Luffy như là trận chiến của định mệnh

One Piece chap 1044 đã chứng kiến một cú buff sức mạnh cực lớn tới từ Oda. Không chỉ để Luffy thức tỉnh được trái tàn ác quỷ hệ Zoan thần thoại của mình nhưng mà thuyền trưởng băng Mũ Rơm còn kích hoạt được trạng thái sức mạnh Gear 5. Ngay tức thì Luffy đã có màn bón hành cực mạnh cho Kaido trong những phần cuối của One Piece chap 1044.

One Piece: Bóng tối và mặt trời, cuộc chiến giữa Râu Đen và Luffy như là trận chiến của định mệnh - Ảnh 1.

Theo như lời của một trong Ngũ Lão Tinh thì sức mạnh trái tàn ác quỷ của Luffy giúp “Hắn có thể tranh đấu theo bất kỳ cách nào nhưng mà muốn… Làm cho mọi người mỉm cười ở bất kỳ nơi nào hắn đi qua. Hắn ta được xưng tụng là “Chiến binh phóng thích”, còn được gọi là… “Nika, Thần Mặt trời”. Thức tỉnh sẽ giúp thân thể cao su có thêm “sức mạnh” và “sự tự do”. Người ta nói rằng… đó là sức mạnh kỳ cục nhất trên trái đất!!”

One Piece: Bóng tối và mặt trời, cuộc chiến giữa Râu Đen và Luffy như là trận chiến của định mệnh - Ảnh 2.

Dựa trên lời nói của một trong 5 ông già quyền lực trong Ngũ Lão Tinh này thì Luffy giờ đây là hiện thân của “Nika, Thần Mặt trời”. Ngay tức thì các fan One Piece đã liên tưởng tới một nhân vật được dự đoán sẽ là thử thách lớn nhất của thuyền trưởng Mũ Rơm trong tương lai đó chính là Râu Đen – Marshall D. Teach. Giống như những người có chữ D trong tên, Râu Đen cũng tin vào số mệnh. Hắn cũng có một số tính cách giống Luffy ví dụ như tham ăn, vô tư, thích cạnh tranh và không giống nhau là kiên trì theo đuổi ước mơ tìm ra kho báu One Piece cũng như ước mơ trở thành Vua Hải Tặc.

One Piece: Bóng tối và mặt trời, cuộc chiến giữa Râu Đen và Luffy như là trận chiến của định mệnh - Ảnh 3.

Râu Đen vô cùng kiên trì trong việc thực hiện mục tiêu. Hắn dành cả chục năm trên tàu của Râu Trắng chỉ để lấy được trái tàn ác quỷ nhưng mà hắn muốn, làm thịt Thatch và rời băng. sau cuối hắn đã có được trái tàn ác quỷ  Yami Yami no Mi – trái tàn ác quỷ đại diện cho bóng tối.

One Piece: Bóng tối và mặt trời, cuộc chiến giữa Râu Đen và Luffy như là trận chiến của định mệnh - Ảnh 4.

Nguồn ảnh” Hội fan cuồng One Piece

Trước đây, đã có nhiều giả thuyết nói về việc Râu Đen sẽ là đối thủ sau cuối của Luffy trên hành trình tìm kiếm kho báu One Piece. Không chỉ mang chữ D trong tên của mình, không chỉ muốn trở thành Vua Hải Tặc, đoạn đường theo đuổi khác nhau nhưng mà giờ đây năng lực trái tàn ác quỷ của cả 2 như là một bức tranh tương phản.

nhường như thì mối thù về cái chết của Ace và trách nhiệm của Râu Đen sẽ là một động cơ lớn khiến Luffy bằng mọi giá sẽ tiến công bại được đối thủ sừng sỏ này. Sẽ rất hợp lý nếu trong tương lai, chúng ta sẽ được chứng kiến người được cho là mang sức mạnh của “Nika, Thần Mặt trời” đối đầu với kẻ mang sức mạnh của bóng tối Râu Đen trong những phần tới của One Piece.

One Piece: Bóng tối và mặt trời, cuộc chiến giữa Râu Đen và Luffy như là trận chiến của định mệnh - Ảnh 5.One Piece: Bóng tối và mặt trời, cuộc chiến giữa Râu Đen và Luffy như là trận chiến của định mệnh - Ảnh 6.

Các fan One Piece mong chờ trận đấu giữa Luffy và Kaido

Các game thủ thấy sao về việc bóng tối và mặt trời, trận chiến giữa Râu Đen và Luffy như là trận chiến của định mệnh trong One Piece? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.