ANIME

Làm thế nào để xem Bachelorette mùa 19 ở Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Yêu thương đau! Gabby Windey và Rachel Recchia đang trở lại The Bachelor để tìm kiếm tình yêu sau khi bị Clayton Echard làm tan nát trái tim trong mùa 26. Và người chơi kiên cố sẽ không muốn bỏ qua nó. Vì vậy, đây là Nơi để xem The Bachelorette Phần 19 ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada và Úc.

Jesse Palmer, cử nhân thứ năm và là cựu tiền vệ, sẽ đảm nhận vị trí người dẫn chương trình thay cho Tayshia Adams và Kaitlyn Bristowe. Sau trải nghiệm tình cảm của họ với Clayton, anh ấy sẽ tương trợ Rachel và Gabby khi họ tìm kiếm một người người chơi đời xứng đáng và giúp họ vượt qua vùng hồ khó khăn của sự lãng mạn một lần nữa. Mùa này, sẽ có sự lãng mạn nhân đôi lúc phi công thương nghiệp mại Rachel ở Florida và y tá Gabby của ICU cùng chọn người chơi tình từ 32 người đàn ông phá kỷ lục để khiến trái tim họ ngừng đập.

Và trong số những người đàn ông đủ điều kiện này có Chris Austin, một huấn luyện viên trí óc 30 tuổi; Robert “Roby” Sobieski, một ảo thuật gia tới từ Los Angeles, Quincey Williams, một tổng giám đốc công nghệ từ Anaheim Hills, Zach Shallcross của California, và cặp song sinh Joey và Justin, có thể có tức là một sự thay đổi khi những người phụ nữ ham của chúng ta kết thúc với cùng một chàng trai… đại loại là . Khi chương trình hứa hò truyền hình thực tế hay nhất trở lại, hãy sẵn sàng để rơi xuống sàn.

Xem Bachelorette Season 19 ở Mỹ ở đâu?

người chơi có nhiều sự lựa chọn xem. Trước hết, người chơi có thể xem các tập thế hệ toanh của The Bachelorette trên kênh truyền hình cáp ABC vào lúc 8 giờ tối theo giờ ET / PT hoặc 7 giờ tối theo giờ CT. Ngoài ra, ABC cung ứng một cổng trực tuyến nơi người chơi có thể xem các tập trước của phần ngày nay hoặc xem các tập trực tiếp, mặc dù trước tiên người chơi có thể cần nhập thông tin của nhà cung ứng dịch vụ truyền hình cáp của mình. Nếu người chơi có thể kiềm chế sự náo nức của mình, người chơi cũng có thể phát trực tuyến các tập trên trang web của ABC nhưng mà không cần đăng nhập miễn phí một tuần sau khi chúng ra mắt.

Xem Bachelorette ở đâu

Nơi để xem Bachelorette – Gabby Windey và Rachel Recchia

Ngoài ra, người chơi có thể đăng ký dịch vụ phát trực tuyến OTT để xem ABC nhưng mà không phải trả phí hoặc cam kết về cáp. người chơi có thể xem ABC trên dịch vụ truyền hình trực tiếp như Hulu With Live TV, FuboTV, YouTube TV hoặc DirecTV Stream nếu không có cáp.

Là một trong những dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu hiện có, chúng tôi đề xuất FuboTV trong số các lựa chọn này. Hơn 120 kênh, cùng với tất cả các mạng phát sóng, được bao gồm trong Gói Pro giá hợp lý của nó. Để cho phép người chơi mày mò tất cả các dịch vụ của nó nhưng mà không cần trả trước, fuboTV cung ứng phiên bản sử dụng thử miễn phí 7 ngày. Các mạng tổng thể bao gồm CBS, ABC, NBC và Fox được đưa vào danh sách kênh của Fubo, cùng với các kênh truyền hình cáp như AMC, ESPN, Food Network, MTV, FX, Syfy, v.v. Các tập của Bachelorette mùa 19 có thể được phát trực tiếp vào ngày hôm sau khi chúng được phát sóng trực tiếp trên ABC trên Hulu.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8 Episode 38 Ngày phát triển: Cặp đôi Adam và Paige sẽ thành đôi?

Xem Bachelorette ở đâu tại Vương quốc Anh?

Các tập thế hệ của The Bachelorette khởi đầu được phát sóng trên trang web truyền hình thực tế chuyên biệt Hayu vào thứ Ba, ngày 12 tháng 7. Họ tới vào khoảng 7 giờ sáng một ngày sau khi phát sóng ở Mỹ. Hơn 250 chương trình truyền hình thực tế khác, như The Simple Life, Jersey Shore, Real Housewives of Atlanta, và Keeping Up With the Kardashians, có thể được tìm thấy trên Hayu chỉ với 4,99 bảng mỗi tháng.

Và phần tốt nhất? Nhờ phiên bản sử dụng thử miễn phí 30 ngày của nó, người chơi có thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, người chơi có thể chỉ cần thêm kênh Hayu vào đăng ký Amazon Prime Video hiện có của mình và xem tập gần đây nhất ngoài 18 phần trước đó.

Giờ hàng không Bachelorette

Nơi để xem Bachelorette – Diễn viên

Xem Bachelorette ở đâu tại Canada?

Tin vui cho người theo dõi Canada của các chương trình truyền hình thực tế! khởi đầu từ thứ nhì, ngày 11 tháng 7, Citytv khởi đầu phát sóng từng tập của The Bachelorette mùa 19 cùng lúc với phát sóng trên đài truyền hình Hoa Kỳ, lúc 8 giờ tối ET / 7 giờ tối theo giờ PT. Nếu bỏ qua chương trình truyền hình trực tiếp, người chơi có thể xem MIỄN PHÍ các tập thế hệ vào ngày sau khi chúng phát sóng trên nền tảng trực tuyến của Citytv, nhưng trước tiên người chơi cần đăng ký với thông tin của nhà cung ứng dịch vụ truyền hình của mình.

Xem Bachelorette ở đâu tại Úc?

Ngày phát triển cho mùa 19 ở Oz vẫn chưa được công bố. Phần thứ 18 của chương trình, được phát triển khoảng năm tháng sau khi phần ở Mỹ kết thúc, hiện có thể truy cập vào 9 Now. Việc kì vọng các tập phim thế hệ nhất được phát sóng trên TV của Úc cũng sẽ diễn ra tương tự. Phiên phiên bản Úc của The Bachelorette cũng có sẵn để xem các phần nhất định trên 10play.

The Bachelorette Season 19 spoilers

Mặc dù vua của Bachelorette, Steve Carbone, vẫn chưa cho biết liệu Rachel hay Gabby đã đính ước hay chưa, nhưng ông đã san sớt tên của tứ người cầu hôn hàng đầu của họ. Tyler Norris, Aven Jones, Zach Shallcross và Tino Franco tạo nên tứ người sau hết của Rachel. Jason Alabaster, Erich Schwer, Johnny DePhillipo và một vận động viên vòng tứ chưa xác định tạo nên tứ người sau hết của Gabby.

Cũng nên đọc: giảng giải kết thúc phần 1 của Ms. Marvel: Một sự chuyển đổi và kết luận khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *