ANIME

Boruto Chap 72: Ngày tạo ra & Spoiler

Chúng tôi đã có một cái nhìn rõ ràng về vấn đề bây giờ. Mã đã quá ghen tị. Anh ta thề sẽ hạ gục Kawaki, người đã thay thế anh ta như một vật chứa và cũng lấy Eida khỏi anh ta.

Boruto Chap 72: Ngày phát hành & Spoiler

Mã sẽ làm việc siêng năng nhất để thực hiện nhiệm vụ này thành công.

Nhưng giả sử anh ấy đã trở thành Ohtsutsuki. Làm như vậy có tức là Boruto đã biến mất, vì vậy Kawaki rất tức giận với Code. Và sau đó, Code nhận ra rằng anh thực sự muốn Eida.

Điều này có tức là anh ấy sẽ phải lựa chọn giữa trả thù Kawaki hoặc hy sinh người chơi dạng thân vì Eida. Dù bằng cách nào, Code cũng có những ngày khó khăn phía trước.

Kawaki không biết tin gì đang tới. Eida sẽ thể hiện sự quan tâm của cô ấy đối với anh ấy và chúng tôi khá kiên cố rằng Daemon sẽ buộc anh ấy nắm lấy tay cô ấy. Chúng tôi tò mò về những phát triển nhưng Konoha sẽ thấy trong Boruto Chap 72.

Boruto Chap 72 Spoiler

Biết được kín về sức mạnh của Daemon kiên cố khiến anh ta ít bị đe dọa hơn. Cho tới bây giờ, anh ấy nhường nhịn như là một thế lực không thể ngăn cản. Nhưng bây giờ, chúng ta biết rằng nếu anh ấy không thể chạm vào, anh ấy không thể phản ứng.

người chơi dạng quét tiếng Anh của Boruto Chap 72 có thể cho chúng ta thấy bộ đôi huynh đệ này có gì khác trong kho vũ khí của họ.

Amado đang làm gì?

Ngoài là một nhà khoa học vĩ đại, Amado còn là một người sống sót siêu việt. Anh ấy đã đi qua Kara, Konoha, và sau đó là Code; thành công tồn tại tất cả những điều này. Cả ba người họ đều mạnh hơn anh ta rất nhiều và có thể đã loại bỏ anh ta.

Nhưng anh ấy đã vượt qua được chúng và chúng tôi khá kiên cố rằng anh ấy sẽ bò ra khỏi sự kìm kẹp của Eida và Daemon.

Amado sắp bị Code kết thúc, nhưng anh ấy đã thỏa thuận với Eida về Kawaki. Boruto Chap 72 sẽ cho thấy kế hoạch mở rộng của mình với Kawaki. ngày nay, chúng ta chỉ biết rằng anh ấy đã khôi phục Karma của cậu tí hon bỏng cùng với tính năng tắt máy.

Một vấn đề nhưng chỉ anh ta thế hệ có thể đưa ra giải pháp, do đó khiến anh ta trở thành quan yếu đối với Konoha.

Mã sẽ làm gì?

Daemon hóa ra mạnh hơn. Ngay cả với những kỹ năng và sức mạnh đã được mở khóa của mình, Code vẫn không thể sánh với Taijutsu tuyệt vời của Daemon. Anh ấy không thể sánh bằng. Và thế là anh ta thoái lui để đảm bảo nhiệm vụ của mình.

Phần tiết lộ của Boruto Chap 72 sẽ cho Code biết anh ta định làm gì tiếp theo và cách anh ta sẽ sử dụng Bug.

Điều thú vị là Code sẽ tiếp tục truy đuổi Boruto. Anh ta sẽ tu luyện Trái Chakra và trở thành một Ohtsutsuki. Có như vậy, anh thế hệ nhận ra tình cảm của mình dành cho Eida.

Và điều đó sẽ quyết định bước đi tiếp theo của anh ấy. Còn bây giờ, nhiệm vụ trước, Eida sau.

Mặc dù, nó kiên cố tới với chúng tôi như một bất thần. Code yêu Eida tới nỗi muốn thoát khỏi Daemon. Chỉ một hiệp sĩ cho phu nhân, và Ma sẽ là Hiệp sĩ đó.

Đối với điều này, ông đã sẵn sàng để thoát khỏi đứa trẻ!

Eida đang làm gì vậy?

Theo lời khuyên của Amado, Eida sẽ liên minh với Konoha, do đó đuổi theo Kawaki. Cô ấy sẽ thực hiện thỏa thuận của Shikamaru. Và Amado sẽ là người hòa giải cho họ.

Vì vậy, nhóm hướng tới Konoha và Boruto Chap 72 sẽ cho thấy các thành viên cũ của kara này và Konoha đi tới thỏa thuận như thế nào. Điều đó nói lên rằng Kawaki cảm thấy gì về Eida? Chúng tôi đang chết để biết!

Boruto Chap 72 Ngày tạo ra

Là một bộ truyện hàng tháng, chương tiếp theo của Boruto sẽ ra mắt vào tháng 7. Điều này có tức là số tháng 7 của Monthly V Jump sẽ có Boruto 72 trong phiên người chơi dạng tiếng Nhật thô của nó.

Tiếp theo là việc tạo ra các người chơi dạng thô, sẽ được quét và rò rỉ. Sử dụng thông tin bị rò rỉ, sẽ có một quá trình dịch thuật và trong vòng 2 ngày, người chơi dạng quét tiếng Anh của người hâm mộ Boruto Manga 72 sẽ được tạo ra.

Mặc dù có kỹ năng các nhóm quét sẽ tránh nó.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để đọc bộ truyện là thông qua các kênh chính thức, cụ thể là trang web Viz, trang web Mangaplus và ứng dụng Shonen Jump. Họ sẽ có Boruto 72 miễn phí, mở đầu từ ngày 20 tháng 7 năm 2022.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/news

Bài viết gốc: https://otakugo.net/boruto-chapter-72-ngay-phat-hanh hao khô-spoiler-109385.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *