ANIME

Sự thật liên quan đến tương lai của cả thế giới đã được tác giả Oda tiết lộ

Tác giả của One Piece vừa chính thức tiết lộ một chi tiết khá quan trọng về chương 1056 sắp tới của bộ truyện. Cùng MGN.vn xem đó là gì nhé.

Dù chương 1055 của One Piece chỉ vừa được ra mắt gần đây, nhưng có thể nói rằng nhiệt mà chương đó mang lại quá lớn. Cho nên người hâm mộ hâm mộ Một miếng khắp thế giới tìm mọi cách để có thể đạt được nhiều thông tin về chap 1056 nhất có thể. Tuy đáng buồn là vẫn chưa phát hiện được gì, nhưng bù lại, khán giả vừa nhận được một sự thật được chính tác giả Oda tiết lộ. Vì vậy, hãy cùng MGN.vn xem đó là gì nhé.

Tác giả Oda đã chia sẻ một sự thật về One Piece chap 1056

Sự thật này không hề được tác giả chia sẻ lên các trang mạng xã hội cá nhân hay của Một miếng. Mà nó được chính tác giả Oda Eiichiro lồng ghép vào truyện cuối trang của chương 1055 vừa rồi.

Cụ thể điều đó sau khi kết thúc chương 1055 của Một miếngOda đã sử dụng một truyện trang để giới thiệu cũng như quảng cáo cho phần phim One Piece: Đỏ sắp tới. Bên dưới còn một tin nhắn nữa do Oda chính để trở lại, nó có thể hiểu là ‘Một sự việc và chuẩn bị xảy ra! Tương lai của thế giới thực sự là gì ?! ‘

XEM THÊM: One Piece: Sanji đã hoàn thành ‘ao chình’ Luffy về Haki quan sát

Oda đã chia sẻ một sự thật ở cuối chương 1055 của One Piece

Vô số người hâm mộ tin rằng đây là thông báo được Oda giám sát chỉ đến một trận chiến sẽ chính thức nổ ra ở chap 1056 của One Piece. Nhưng điều gì xảy ra cũng không thể hiểu rằng chính đây sẽ là cuộc chiến giữa những quân đoàn nào? Liệu có phải là Hải Tặc và Hải Quân không? Hay that will be between Quan Cách Mạng và Chính Quyền Thế Giới?

Nhưng cuộc chiến được nhiều người tin tưởng sẽ không xảy ra điều đó chính là giữa các Tứ Hoàng với nhau, cụ thể rằng đó chính là giữa Shanks và Luffy. Cuộc chiến giữa hai nhân vật này đã được người hâm mộ dự đoán từ rất lâu về trước. Và sau khi dã tâm Một miếng của Shanks xuất hiện, thì giả thuyết về trận chiến của hai người càng lúc càng được củng cố.

Trận chiến giữa Shanks và Luffy Code như sắp xuất hiện trong chương 1056 của One Piece

Hiện tại, vô số giả thuyết xoay quanh thông báo của Oda ở cuối chương 1055 của Một miếng vẫn chưa đúng sai. Cho nên cách duy nhất mà mọi người hâm mộ có thể làm lúc này chính là chờ đợi câu trả lời của Oda trong chap 1056. Vì vậy các meFan hãy ghi nhớ theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật sự thật về những cú va chạm mà Oda nhắc nhở nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *