ANIME

The Rising of the Shield Hero Season 3: Gia hạn hay Hủy bỏ?

Lấy cảm hứng từ bộ light novel cùng tên của Aneko Yusagi và Seira Minami, ‘The Rising of the Shield Hero’ hay ‘Tate no Yuusha no Nariagari’ là một anime isekai giả tưởng đen tối. Chương trình tập trung vào Naofumi Iwatani, một otaku chung tới từ Nhật người chơi dạng, người được triệu tập tới vương quốc Melromarc ở một trái đất thay thế với tư cách là một trong những nhân vật Hồng y của nó. Được tặng thưởng với một chiếc khiên mạnh mẽ, anh ta có nhiệm vụ bảo vệ người dân khỏi đám quái vật nhiều chiều tiến công vương quốc theo khoảng cách đều đặn. Được sinh sản lần trước tiên vào ngày 9 tháng 1 năm 2019, loạt phim isekai đã trở thành một hit lớn ngay ngay thức thì.

Tuy nhiên, phần thứ nhị của anime đã không khơi dậy được sự thổi phồng tương tự, và nó đã nhận phải rất nhiều lời chỉ trích từ các nhà phê bình vì lối viết kém và tình tiết dễ đoán cũng như phân cảnh chống chọi. Sau buổi công chiếu của đêm chung kết mùa 2, hẳn người xem đang rất náo nức muốn tìm hiểu thêm về sự đổi thế hệ của chương trình và thời cơ trở lại của nó. Nếu người chơi cũng yêu thích chương trình và có cùng sự tò mò, thì chúng tôi sẽ giúp người chơi.

Ngày sinh sản phần 3 của The Rising of the Shield Hero

‘The Rising of the Shield Hero’ phần 2 sinh sản vào ngày 6 tháng 4 năm 2022 và kết thúc thời kì dài vài tuần sau đó vào ngày 29 tháng 6 năm 2022. Phần thứ nhị bao gồm 13 tập, mỗi tập có thời lượng khoảng 22-24 phút.

Liên quan tới sự đổi thế hệ của loạt phim isekai, chúng tôi có một tin vui cho người hâm mộ. Anime đã được bật mí cho mùa thứ nhị và thứ ba vào năm 2019 tại Crunchyroll Expo. Mặc dù phần 2 của ‘The Rising of the Shield Hero’ đã được lên kế hoạch công chiếu vào năm 2021, ngày sinh sản đã bị lùi lại do đại dịch coronavirus toàn cầu – điều này đương nhiên cũng khiến phần ba bị trì hoãn.

Trong cảnh post-credit của đêm chung kết mùa 2, sự tiếp tục của loạt phim đã được xác nhận lại thông qua một tin nhắn ngắn có nội dung “Naofumi và các đồng minh của anh ấy vẫn đang trên hành trình gian truân của họ.” Phần thứ nhị chỉ bao gồm tối đa 9 tập của bộ light novel Aneko Yusagi và Seira Minami, 22 tập đã được lưu hành trong nước. Do đó, việc sinh sản anime rất có thể đã được tiến hành, nhờ vào việc đổi thế hệ trước cùng với sự sẵn có của nguồn vật liệu.

Mặc dù phần thế hệ nhất đã không tạo được sự thổi phồng như phần trước tiên và cũng có xếp hạng trung bình trên hồ hết các nền tảng trực tuyến, nhưng những yếu tố đó không còn quyết định sự trở lại của anime. Cân nhắc tất cả các yếu tố nói trên và giả thiết rằng quá trình sinh sản không gặp phải bất kỳ sự lử thử trễ nào và đang được tiến hành, chúng ta có thể mong đợi phần 3 của ‘The Rising of the Shield Hero’ sẽ ra mắt vào đầu năm 2023 .

tình tiết phần 3 The Rising of the Shield Hero: Chuyện gì có thể xảy ra?

Trong phần 3, Naofumi và nhóm của mình sẽ tới nước nhà của những người lính tiến công thuê được gọi là Zeltoble. Ở đó, anh ta sẽ tìm hiểu về trường đấu La Mã, nơi nhưng mà các chiến binh cạnh tranh theo nhóm hoặc cá nhân để giành lấy tiếng tăm và tài sản. Mặc dù anh ta không quan tâm tới những thứ đó, nhưng sau hết nhân vật Khiên sẽ tham gia vào cuộc thi khi anh ta biết rằng một thị trường nô lệ tàn gian ác đang diễn ra bên dưới trường đấu La Mã.

Tuy nhiên, việc phóng thích nô lệ á nhân sẽ không đơn giản như anh tưởng tượng. Trong khi đó, Raphtalia sẽ gặp lại Sadeena, một người người chơi cũ của gia đình đã rời xa khi gia đình của người cũ bị thịt hại man rợ bởi vì một đám quái vật đa chiều. Một khi trận chiến giữa Raphtalia và Sadeena kết thúc ở trường đấu, Naofumi sẽ giải thoát cô ấy khỏi Zeltoble. Sadeena sau hết sẽ phát triển mối quan tâm lãng mạn đối với Người hùng lá chắn và sẽ khá kín tiếng về cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, Naofumi sẽ từ chối những lời ve vãn của cô ấy. Trong khi đó, Người hùng lá chắn sẽ phải đối đầu với những sát thủ đang muốn thịt anh ta. Bất chấp những nguy hiểm dằng dai trên đoạn đường của mình, Naofumi sẽ chuyển trọng tâm sang việc tìm kiếm các nhân vật Hồng y khác, điều này sẽ khiến anh ta gặp nhiều rối rắm hơn.

Đọc thêm: Sự trỗi dậy của Người hùng lá chắn mùa 2 Tóm tắt và kết thúc, giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *