ANIME

Brady và Bree có kết thúc cùng nhau không? Mọi thứ chúng ta biết

Brady và Bree có kết thúc với nhau không? Một câu hỏi được nhiều người thắc mắc từ những người hâm mộ Virgin River. Mùa thứ tư của Virgin River có sự trở lại của các cặp đôi yêu thích của chúng tôi! Tập phim được hy vọng đầy phấn chấn vừa xuất hiện vào sáng sớm thứ Tư trên Netflix và người hâm mộ đang phấn chấn tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra với tất cả các nhân vật yêu thích của họ trong tương lai. Phần này có 12 tập thay vì 10 tập phổ quát, làm cho nó trở thành một phiên giao lưu thú vị thực sự nhưng người chơi sẽ không muốn bỏ qua! sẵn sàng bắp rang bơ vì hồi hộp là chính hãng lần này.

Với việc Mel Monroe mang thai và tiết lộ rằng cô ấy không biết ai là quan hệ thân phụ con, có thể nói rằng hồ hết người xem đều ủng hộ cô ấy và Jack Sheridan nhiều nhất. Tuy nhiên, đây không phải là những người dễ thương duy nhất nhưng chúng ta ngây ngất. Cặp đôi nhưng chúng ta không thể không kể tới stan, Dan Brady và Brie Sheridan, khiến nhiều người tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với họ tiếp theo. Vậy, Brady và Bree có kết thúc với nhau không? Hãy cùng tìm hiểu thêm về nó trong bài viết này nhé!

diễn biến của Virgin River Cho tới Phần 3 là gì?

Sau loạt phim Virgin River 3, người ta phát xuất hiện rằng Mel đã mang thai, mặc dù không biết liệu Jack hay người chồng quá cố Mark của cô ấy từ thụ tinh ống thử có phải là thân phụ đẻ hay không. Người hâm mộ dự đoán rằng thân phụ của đứa ốm nhỏ này sẽ được phát hiện trong phần 4 vì cú sốc này nhập vai trò là yếu tố chính của mùa giải.

Brady và Bree có kết thúc với nhau không?

Brady và Bree có kết thúc với nhau không?

Một nhân vật khác khiến người hâm mộ lo lắng là Preacher. Anh ta bị tiến công thuốc mê và bị bỏ mặc cho tới chết trong rừng trong đêm chung kết mùa thứ ba. Điều này xảy ra khi Vince, người chơi trai cũ bạo lực của anh trai sinh đôi của Paige, nghĩ ra một kế hoạch bắt cóc Christopher, đàn ông của Paige. Hope dính vào một vụ tai nạn xe cộ và hôn mê khi mùa thứ ba khép lại. Cô ấy vẫn chưa thức tỉnh; do đó, mùa 4 của Virgin River sẽ tiết lộ số phận của cô ấy. Người hâm mộ cũng lo lắng cho sự an toàn của Xa Thi Mạn vì kể từ khi cô kết hôn với Todd chỉ sau vài tuần hứa hò hẹn với anh, anh đã trở thành thù địch hơn với cô.

Cũng nên đọc: Rigby kết thúc với ai trong chương trình thường xuyên?

Brady và Bree có kết thúc với nhau không?

Brady bị giam vào đầu Virgin River mùa thứ tư khi Brie tranh đấu để xác lập sự vô tội của mình. Sau khi Brady được bảo lãnh và anh được ra tù, cô và Mike, do Marco Grazzini thủ vai, nối lại mối quan hệ của họ một cách nghiêm túc. Họ đang làm việc cùng nhau để nỗ lực tìm ra kẻ sẽ gài bẫy Brady. Brie là một nhân vật cưỡi ngựa hay chết chính hiệu, người sẽ không dừng lại ở đâu để tìm ra sự thực. Và may mắn thay, chỉ vào cuối mùa giải, sự thực được tiết lộ.

Brady và Bree có kết thúc với nhau không?

Brady và Bree có kết thúc với nhau không?

Brady sau hết được cho là vô tội và DEA đã xóa bỏ tất cả các cáo buộc chống lại anh ta. Mặc dù anh ấy và Brie đã ở bên nhau một lần nữa và hài lòng, Brady nhường như không nói sự thực với cô ấy, và vẫn còn nhiều nguy hiểm hơn trong siêu thị. Don, người chơi trai cũ hung hãn của Brie, vẫn kiên trì tìm kiếm cô; trong đoạn cao trào, anh ta tiếp cận cô ấy và yêu cầu cô ấy ký một NDA để cô ấy sẽ không thảo luận về mối quan hệ của họ. Cô từ chối và đe dọa sẽ gửi đơn tố cáo anh ta. Chúng tôi kiên cố rằng đây không phải là lần sau hết chúng tôi gặp Don, và với việc Brady bảo vệ Brie quyết liệt như thế nào, kiên cố sẽ có nhiều bộ phim truyền hình hơn trong tương lai.

Xem Virgin River Phần 4 ở đâu?

Phần 4 của Virgin River chỉ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix sau khi ra mắt vào ngày 20 của tháng này. Gói cơ phiên bản trên dịch vụ phát trực tuyến khởi đầu từ $ 9,99 mỗi tháng, nhưng không có thời kì sử dụng thử miễn phí. Ngay khi có quyền truy cập Netflix, người chơi có thể xem các chương trình yêu thích của mình, bao gồm Virgin River, trên nhiều loại TV thông minh, máy chơi trò chơi điện tử, laptop, máy tính bảng, PC và các trang bị truyền phát trực tuyến.

Cũng nên đọc: Arjun Kapoor và Malaika Chia tay: Có gì sai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *