ANIME

Cả vợ cả chồng đều là diễn viên “khét tiếng” màn ảnh: Đời thực ra sao?

Không chỉ được đánh giá cao với khả năng diễn xuất ấn tượng, những cặp đôi vàng của showbiz Việt còn khiến dân tình ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc sau màn ảnh.

Diễm Hương – Hồng Quang

Hai vợ chồng diễn viên Hồng Quang và Diễm Hương đều là những cái tên thu hút sự chú ý của khán giả Việt khi đang góp mặt trong những bộ phim chiếu khung giờ vàng của VTV. Trong khi Hồng Quang vào vai Thượng tá Văn Bàng – Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế trong bộ phim “Đấu trí” thì vợ anh – diễn viên Diễm Hương lại gây sốt khi vào vai giám đốc Khê – người có mối quan hệ “mập mờ” với nhân viên kém 7 tuổi tên Quân (do Bình An đóng). Cả hai vai diễn của Hồng Quang và Diễm Hương đều đóng vai trò quan trọng, giúp mạch phim hấp dẫn và gắn kết hơn.

Cả vợ cả chồng đều là diễn viên "khét tiếng" màn ảnh: Đời thực ra sao? - 1

Cả vợ cả chồng đều là diễn viên "khét tiếng" màn ảnh: Đời thực ra sao? - 2

Phía sau màn ảnh, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Hồng Quang và Diễm Hương cũng khiến nhiều người phải ghen tị. Sau 10 năm bên nhau, tình cảm của cả hai vợ chồng diễn viên vẫn mặn nồng như thuở nào. Cả hai thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình tứ và ấm áp bên nhau. 

Cả vợ cả chồng đều là diễn viên "khét tiếng" màn ảnh: Đời thực ra sao? - 3

Bên cạnh đó, mặc dù đặc thù nghề nghiệp khiến cả hai phải thường xuyên phải tiếp xúc, thân mật với nhiều người khác nhưng cả Hồng Quang và Diễm Hương vẫn luôn thấu hiểu cho nhau. Mới đây nhất, Diễm Hương còn khiến dân tình ngưỡng mộ khi chia sẻ phản ứng của ông xã lúc xem cảnh nóng của mình với bạn diễn Bình An. Cô cho hay Hồng Quang không những không ghen mà còn “nịnh đầm” vợ rằng trông “còn trẻ lắm” và “không đến nỗi hơn Bình An 7 – 8 tuổi mà chỉ “già” hơn khoảng 2 – 3 tuổi thôi”.

Nguyệt Hằng – Anh Tuấn

Một cặp đôi khác của màn ảnh Việt là Anh Tuấn – Nguyệt Hằng cũng đang “chiếm sóng” khung giờ vàng trên VTV khi cùng tham gia bộ phim “Đấu trí”. Tuy cùng đóng chung một phim nhưng Anh Tuấn và Nguyệt Hằng lại không có phân cảnh chung nào khi diễn viên Anh Tuấn vào vai giám đốc Khải gian xảo trong khi vợ anh lại là bà Bằng – Vụ trưởng Vụ thiết bị đầu tư.

Cả vợ cả chồng đều là diễn viên "khét tiếng" màn ảnh: Đời thực ra sao? - 4

Trái lại ở ngoài đời, cặp đôi này lại “dính nhau như sam” khi thường xuyên cùng nhau đi ăn uống, du lịch. Cả hai luôn dành những lời lẽ tốt đẹp khi nói về nhau trong việc xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Mới đây nhất, để “xả hơi” sau khi đóng bộ phim “Đấu trí”, vợ chồng diễn viên Anh Tuấn – Nguyệt Hằng đã đưa các con vu vi trời Tây là Đức và Hy Lạp.

Cả vợ cả chồng đều là diễn viên "khét tiếng" màn ảnh: Đời thực ra sao? - 5

Cả hai liên tục đăng tải những hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Đặc biệt hơn cả, diễn viên Anh Tuấn còn hé lộ kế hoạch dưỡng già của hai vợ chồng trên Facebook cá nhân: “Tổ lượn. Anh sẽ cõng em lượn thêm hơn chục năm nữa rồi về mua cái vườn trồng cây dưỡng già”.

NSND Lan Hương – NSƯT Đỗ Kỷ

Sau “Sống chung với mẹ chồng”, NSND Lan Hương lại tiếp tục khiến dân tình “phát ghét” với vai diễn bà Hiền – mẹ chồng xấu tính, luôn tìm mọi cách làm khó con dâu trong “Thương ngày nắng về”. Liên tục diễn vai mẹ chồng khó tính trên phim Việt khiến NSND Lan Hương từng “dở khóc dở cười” khi bị cháu nội thủ thỉ “từ lần sau bà đóng vai hiền thôi nhé” còn chồng thì cảm thán “tập này bà khiếp quá cơ”.

Cả vợ cả chồng đều là diễn viên "khét tiếng" màn ảnh: Đời thực ra sao? - 6

Mặc dù chuyên “trị” những vai diễn đáng ghét nhưng ở sau màn ảnh, NSND Lan Hương lại là một người phụ nữ hiền hậu, hết lòng vì chồng con và có cuộc hôn nhân đẹp như mơ với NSƯT Đỗ Kỷ. Từng quen biết từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, vợ chồng NSND Lan Hương – NSƯT Đỗ Kỷ đã trải qua hơn 40 năm bên nhau nhưng vẫn luôn mặn nồng như những ngày đầu.

Cả vợ cả chồng đều là diễn viên "khét tiếng" màn ảnh: Đời thực ra sao? - 7

NSND Lan Hương từng chia sẻ chồng mình là người tình cảm dù ít nói và luôn yêu thương, đỡ đần công việc trong những khi bà bận rộn. Tuy tình yêu của cả hai không phô trương, lãng mạn như thế hệ trẻ bây giờ những NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ vẫn khiến khán giả phải ghen tị khi thường xuyên xuất hiện tay trong tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *