ANIME

Mori sẽ sống sót? Ngày tạo ra

Quảng cáo

Mori sẽ làm việc để lấy lại sức mạnh của mình trong The God Of Highschool Chương 548. Chương trước là một chuyến đi địa ngục, và nó để lại cho người hâm mộ một câu hỏi – liệu Mori có sống sót không? Anh đã sử dụng tất cả sức mạnh và quyền hạn của mình để tiến công bại quân địch của mình. Nhưng mọi thứ nhịn nhường như không có lợi cho anh ta, khác lạ là khi Satan tới.

Bây giờ trong chương sắp tới, Satan sẽ tiếp tục tranh đấu với Mubong. Nhưng sẽ không đơn giản để Mubong tiến công bại Satan. Về phần Mubong, anh ấy sẽ biến hình. Mori sau cuối sẽ sử dụng cách nào đó để lấy lại sức mạnh của mình. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

The God Of Highschool Chap 548

The God Of Highschool – Chương 548: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mubong đang nỗ lực khôn cùng để giữ cho Satan chiếm đóng. Tuy nhiên, Ahan đã mang theo đứa nhỏ nhắn, và bây giờ mọi thứ sẽ rất khó khăn. Nhưng có kỹ năng Mori sẽ mang đứa nhỏ nhắn đi, và nó sẽ giúp anh ta lấy lại sức mạnh của mình. Ở thời khắc ngày nay, Mubong đã trở thành một con quái vật, và mọi người đều ghét anh ta. Nhưng vẫn chưa rõ liệu Người thế hệ có tham gia cùng Mori trong trận chiến này hay không. Trong khi đó, ở Trái đất, Satan sẽ tiếp tục tranh đấu với Mubong.

Anh ta sẽ chế nhạo Mori vì đã để anh ta tranh đấu với Mubong trong tình trạng tồi tệ này. Nhưng song song, Satan sẽ khen ngợi Mori vì đã để anh ta làm những điều rồ dại nhất. Satan và Mori sẽ có một cuộc trò chuyện nhỏ trong đó Satan sẽ tiếp tục chế nhạo quyết định của Mori. Về phần Seungchul, cậu ấy có thể chết vì sử dụng khôn cùng lực của mình. Anh ấy sẽ gục vấp ngã trong vòng tay của Uma, và cô ấy sẽ mở lòng trước khi cô ấy qua đời trong The God of Highschool Chương 548.

The God Of Highschool Chap 548

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong The God Of Highschool Chương 547, Cú đá không hồi phục không thành công, và Mori bị gãy chân. Anh ấy không thể tranh đấu bây giờ. Mọi thứ trở thành kinh khủng hơn khi Mubong trở thành mạnh mẽ hơn khi anh có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình. Điều này xảy ra vì vì anh ta đã cắt một mảnh vai của Mira, và việc đâm cô đã giúp anh ta chữa lành với sự trợ giúp của sức mạnh Gaia. Daewi bất lực và không thể làm gì được. Anh buộc phải nằm yên và quan sát mọi thứ.

Anh ấy đã kiệt sức vì toàn bộ năng lượng của mình đã bị rút hết để chữa bệnh cho những người khác tại Old Earth và tạo ra những chiếc thuyền. Vì vậy, nếu anh ta nỗ lực chữa lành cho Mira và Mori, anh ta có thể sẽ chết. Bây giờ anh ta chỉ có thể sử dụng sức mạnh chữa bệnh của mình ở một giới hạn. Nhưng nếu nhì người chết, thì anh ta cũng có thể mất mạng. Vì vậy, anh ấy đã nỗ lực khôn cùng để chữa lành cho Mira bằng cách sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình. Bộ ba không thể tranh đấu được nữa. Trong khi đó, Daewi đã mở một cánh cổng khác, lần này là dành cho Satan. Satan tức giận với Mubong vì đã tiến công Mori. Sau đó cả nhì đã có một cuộc đối đầu. Mặc dù Satan không mạnh hơn Mori, nhưng giờ đây hắn có thể tái sinh từ máu của mình. Nhưng Mori vẫn tiếp tục tranh đấu dù đang thua trận.

The God Of Highschool Chap 548

The God of Highschool Chap 548: Ngày tạo ra

The God of Highschool theo mô hình tạo ra hàng tuần. Vì vậy, chương 548 sẽ tạo ra vào ngày 8 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ tiết lộ số phận của Mori và cách anh ta sẽ sử dụng đứa nhỏ nhắn đó. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *