ANIME

Các cảnh trong anime My Dress-Up Darling bám sát nguyên tác manga như thế nào?

Anime chuyển thể từ manga Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling) của tác giả Shinichi Fukuda có thể đã kết thúc. Nhưng điều đó không có tức là các thông tin liên quan tới tác phẩm này giảm sức hút với độc giả.

ngày nay, người hâm mộ vẫn đang kì vọng thông tin về một mùa thứ nhị rất có thể xảy ra trong tương lai gần của thương hiệu này. bởi vì vì cả manga và các gói Blu-ray / DVD của My Dress-Up Darling đều tiếp tục thu về doanh thu với mỗi phiên bản phát triển thế hệ.

khác nhau, gần đây người hâm mộ còn tổng hợp các cảnh khác nhau trong anime và so sánh trực tiếp của với nguyên tác manga My Dress-Up Darling. Qua đó, người hâm mộ có thể có cả nhị ý kiến rõ ràng về tác phẩm này.

Trước đó, My Dress-Up Darling được nhiều người tán thưởng vì sự gợi cảm và phong cách cosplay thú vị của nữ chính. Một số người cho rằng phiên bản chuyển thể cũng vô cùng trung thành với nguyên tác truyện tranh cũng không kém phần gợi cảm. Hình ảnh từ anime và manga đã được so sánh để thấy được anime đã bám sát manga như thế nào. Và mặc dù vẫn có một số khác nhau nhưng hồ hết đều khá tinh tế và chuẩn nguyên tác.

Lưu ý: Một số hình ảnh nhạy cảm quá đã được loại bỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published.