ANIME

vị trí quay phim của Big Sky: Biết nó được quay ở đâu?

Hãy nói về các vị trí quay phim trên bầu trời rộng lớn. Big Sky là một chương trình truyền hình của Mỹ do David E. Kelley làm đạo diễn được phát sóng trên ABC. Nó dựa trên Highway của CJ Box, một cuốn sách được xuất phiên bản vào năm 2013. Big Sky được quay ở một số vị trí nổi trội nhất, một số trong số đó được nhìn thấy trong trailer và sẽ là một trong những điểm nổi trội của loạt phim truyền hình. Mặc dù tập phim lấy bối cảnh ở Montana, nhưng quá trình quay phim thực sự lại diễn ra ở một nơi khác.

Một ví dụ về buổi trình diễn có tính thẩm mỹ dễ nhận diện không thể trùng lặp trên âm trường ở một trong những thành phố sinh sản được chỉ ra ở trên là “Big Sky” của ABC. Loạt phim, lấy bối cảnh ở bang Montana, miền Tây tuyệt đẹp, thường xuyên sử dụng không gian ngoài trời tuyệt vời để nâng cao cảm giác về vị trí và tạo ra bầu không khí kịch tính cho tình tiết chính của nó. Đọc tiếp để biết vị trí của Bầu trời lớn.

Vị trí quay phim trên bầu trời lớn.  Biết nó được quay ở đâu

Vị trí quay phim trên bầu trời lớn

Cũng nên đọc: Big Sky Season 2 Episode 14 Ngày phát triển: Jenny sẽ đe dọa Ren Bhullar về việc hạ gục cô ấy

Vị trí quay phim trên bầu trời lớn

Big Sky được quay tại Vancouver, một thành phố của Canada tự hào có một số sườn cảnh và bối cảnh tự nhiên ngoạn mục nhất, khiến nó trở thành một lựa chọn hiển nhiên cho quá trình sinh sản. The Hollywood Reporter tuyên bố rằng kế hoạch thuở đầu cho việc quay phim của loạt phim này bao gồm các vị trí ở Nevada và các phần của New Mexico. Trong khi vị trí quay phim Big Sky khác ở New Mexico được cho là Albuquerque, vị trí quay ở Nevada được tiết lộ là Las Vegas. Sự bùng phát đại dịch coronavirus đã buộc phải sửa đổi các vị trí quay phim đã chọn trước đó cho chương trình này. Vì vậy, tại nhì vị trí đó, việc quay phim không khả thi.

Nhưng các nhà sinh sản đã phát sinh ra nhiều nơi khác nhau ở Vancouver, British Columbia, là một sự thay thế tốt cho họ, đặt câu hỏi về Vị trí quay phim trên bầu trời lớn. Mặc dù sự bùng phát và phổ thông của coronavirus chỉ tồn tại trong thời kì ngắn ở Canada, hàng ngũ sinh sản của chương trình này đã tuân thủ các quy định quay phim của chính phủ để đảm bảo sự an toàn của toàn bộ dàn diễn viên và đoàn phim cũng như người dân địa phương.

Vị trí quay phim trên bầu trời lớn.  Biết nó được quay ở đâu

Vị trí quay phim trên bầu trời lớn

Cũng nên đọc: Big Sky Season 3: Ngày phát triển: Nó có bị hủy không?

Trung tâm thành phố Vancouver

Downtown Vancouver là một trong những vị trí quay phim trên bầu trời lớn. Nó xuất hiện trong một trong những cảnh khi các cô gái được điều trị vết thương trong phòng khám y tế hư cấu của Lewis và Clark được thiết lập trong một khu chợ bỏ hoang trên phố Homer sau trận chiến ở quán bar Hammerhead.

Thung lũng Squamish

Thung lũng Squamish từng là bối cảnh cho các mô tả tự nhiên của loạt phim. Đó là nơi Ronald bắt gặp Natalie và Grace trên một đoạn đường phụ ở Yellowstone giống với khu rừng nhiệt đới cây cối tuyệt đẹp gần Squamish. Khu rừng phủ đầy rêu này là một trong những bối cảnh được sử dụng cho loạt phim Resident Alien của Syfy, và nó cũng được quay trong một cảnh trong The Revenant của Leonardo DiCaprio.

Đường Colebrook

Nơi ở của Ronald trong phim được quay tại nhà của Thomas Joseph Brown ở 13275 ở Surrey. Supernatural và The Chilling Adventures of Sabrina đều đặc trưng với trang viên nhà dân đầu thập niên 1900 có mái che với mái hiên xung quanh. Nhưng nó không giống nhau đáng để ý vì nó được sử dụng làm bối cảnh cho “Home”, một trong những tập X-Files hay nhất và đen tối nhất.

Ngôi nhà Pillath

Ronald trốn thoát trong tập thứ nhì của mùa trước tiên. Anh ta đang hứa hò hẹn với Scarlett, một bà mẹ đơn thân, trong khi đóng giả Arthur, một tài xế giao đồ ăn. Pillath House, một dinh thự di sản tuyệt vời được xây dựng vào năm 1898 và tọa lạc tại 11113 148 Street ở Surrey, là ngôi nhà thân yêu của Mary, em gái của Scarlett và của vị trí Quay phim Big Sky.

Vị trí quay phim trên bầu trời lớn.  Biết nó được quay ở đâu

Vị trí quay phim trên bầu trời lớn

Maple Ridge

Nếu là fan của phim Hallmark, người chơi có thể nhận ra ngôi nhà nơi Jerrie (do Jesse James Keitel thủ vai) ở cùng đồng minh trong tập bảy. Nó nằm ở 11567 Fir St ở Maple Ridge bên cạnh Pinestone Lake Lodge.

Vườn bách thảo VanDusen

Trung tâm du khách của Vườn Bách thảo VanDusen ở West Side, Vancouver, là cấu trúc được mô tả trong tập thứ ba với tên gọi Nhà thờ Vinh quang đãng và Siêu việt.

Chợ Hatzic Prairie

Phân cảnh của tập trước tiên với Cody Hoyt (Ryan Phillippe) được quay ở Chợ Hatzic Prairie, một vị trí hẻo lánh ở Thung lũng Fraser tại 10814 Farms Rd. Ở ngoại thành Hope, có một trạm dừng xe tải tên là Trạm xăng Esso. Thành phố nằm trong Thung lũng Fraser tuyệt đẹp, cách Vancouver 154 km (96 dặm) về phía đông.

Cũng nên đọc: Big Sky Season 2 Episode 16 Ngày phát triển: Travis có thể bảo vệ Jenny khỏi The Bhullars không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *