ANIME

Các điểm tham quan khi đến Sầm Sơn

Từ những năm đầu thế kỷ 20, người Pháp đã nhận ra vẻ đẹp và năng lực du lịch của Sầm Sơn, bắt đầu khai thác và biến Sầm Sơn thành nhà nghỉ dưỡng. Sầm Sơn được trời phú cho một vùng trời nước mênh mông xanh ngắt với bãi cát trắng trải dài hơn 10 km, sóng đánh mạnh, nhiều hải sản quý và đặc biệt có dãy núi Trường Lệ với những chiến thắng.

  1. Các điểm vui chơi lâu đời ở Sầm Sơn

Tới trước Sầm Sơn phải ngắm cảnh biển và biển tắm. Mỗi bình mình thức giấc mơ lên, mỗi chiều xuống biển tắm dưới làn nước mát trong xanh hay khi màn đêm buông xuống cùng nhau trải qua những bờ biển lắng nghe tiếng sóng vỗ…. Vẻ đẹp của Sầm Sơn cùng với sức hút vô hình của nó sẽ khiến bạn thấy mệt mỏi khi căng thẳng biến mất, tâm trạng thoải mái, bình an và thanh thoát.

Dọc bờ biển là hàng dừa duyên dáng chạy dài vung những chiếc tàu lá xé gió, hòa cùng nắng vàng biển xanh tạo nên khung cảnh bình yên đến lạ.

Không có tắm biển, Sầm Sơn có nhiều danh thắng lâu đời với nhiều ý nghĩa.

Hòn Trống Mái

cac dia diem tham quan khi du lich Sầm Sơn

Đây là tên gọi của hai hòn đá trên đỉnh núi Trường Lệ và có hình dạng của một đôi chim đang bắt đầu và nghiêng về phía nhau, liên kết với truyền thông về một mối tình chung thủy. Hòn Trống Mái là địa điểm mà du khách nên lướt qua một lần khi đến Sầm Sơn.

Chùa Cô Tiên

Ngôi chùa ở phía Nam núi Trường Lệ với thế rất đẹp và thoáng đãng. Chùa Cô Tiên nổi tiếng vì linh thiêng suốt đời, là điểm lui tới được du khách yêu mến.

Doc Cước

Ngôi đền nằm trên đỉnh núi Cổ Giải, thuộc dãy núi Trường Lệ ngay cạnh bãi biển Sầm Sơn. Cước độc lập được xây dựng từ thời Trần (1225 – 1400). Đến nay đã trải qua nhiều lần sóng gió chiến nhưng ngôi nhà vẫn còn nguyên và rất linh hồn.

Núi Trường Lệ

Núi Trường Lệ vừa mang vẻ oai hùng vừa mềm mại uốn cong. Là một dãy núi dài, từ thành phố Thanh Hóa đi theo quốc lộ 47 về phía Đông, du khách sẽ thấy phong cách biến hóa lúc cao lúc thấp nhô lên, từng tầng và cuối cùng là một pho tượng to lớn. up. Mỗi đoạn núi, hòn núi nhỏ gắn liền với một sự tích, một huyền thoại với hình dáng kỳ lạ sẽ gợi mở cho khách hàng tưởng tượng và giống như chủ sở hữu ngay trước mặt.

  1. Các điểm vui chơi mới mở tại Sầm Sơn

FLC Sầm Sơn

cac dia diem tham quan khi du lich Sầm Sơn

FLC Sầm Sơn là nơi nghỉ dưỡng và giải trí bậc nhất hiện nay tại Việt Nam nhờ vị trí đắc địa giao thoa giữa biển và dòng sông Mã với tổng diện tích lên đến 92,4 ha.

cac dia diem tham quan khi du lich Sầm Sơn

FLC đã đưa vào hoạt động ba cơ sở lưu trú tại Sầm Sơn, bao gồm các khách sạn FLC Luxury Hotel Samson, FLC Luxury Resort Samson và khu Villa FLC Luxury Samson.

cac dia diem tham quan khi du lich Sầm Sơn

Khách du lịch sử dụng dịch vụ lưu trú tại FLC Luxury Hotel Samson, FLC Luxury Resort Samson sẽ được thụ hưởng toàn bộ các tiện ích 5 sao của quần thể như bể vỡ nước mặn trời lớn nhất Việt Nam, hệ thống 152 lỗ hổng trên toàn resort, sân gôn dạng links 18 hố, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ, hệ thống nhà hàng khách sạn, gym, spa 5 sao…

Set room FLC Sầm Sơn tại: https://www.facebook.com/flcluxurysamson/

Vạn Chài Resort

cac dia diem tham quan khi du lich Sầm Sơn

Nếu như FLC Sầm Sơn mang đến không gian sang trọng hiện đại mang phong cách châu Âu, thì Vạn Chài Resort sẽ mang lại cho du khách một hệ thống truyền thông kiến ​​trúc của làng quê Bắc Bộ Việt Nam kết hợp tinh tế với tiện nghi đại trong xanh thiên nhiên không gian.

cac dia diem tham quan khi du lich Sầm Sơn

cac dia diem tham quan khi du lich Sầm Sơn

Vạn Chài Resort như một ốc đảo thanh bình lập và một không gian thơ mộng, khác biệt với cResort ở Sầm Sơn. Tuổi đời của khu nghỉ dưỡng cũng khá cao, vậy nên đội ngũ nhân viên ở đây phần lớn là người chắc chắn và trưởng thành, mang những nét đặc trưng, ​​gần của một vùng quê miền Trung nắng gió.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *