ANIME

Yamori Trở thành Ma cà rồng! Ngày phát triển

Quảng cáo

Người hâm mộ vui mừng! vì vì cuộc phiêu lưu sắp mở ra trong chuyến đi chơi tiếp theo của COTN. Yamori sẽ thấy mình trong một tình huống giật thột trong Call Of The Night Episode 4. Cho tới nay, người hâm mộ đã rất thích thấy Yamori và Nazuna gắn kết với nhau. Hơn nữa, nội dung ecchi thu hút rất nhiều người hâm mộ thể loại này. Có vẻ như nó sẽ tiếp tục mày mò thêm những cảnh như vậy trong tập phim sắp tới. Ngoài ra, người hâm mộ sau hết sẽ biết về quyết định của Yamori, người có cảm xúc mâu thuẫn. Và vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Bây giờ trong tập thứ tư, Yamori sẽ nỗ lực tìm ra những gì anh ấy muốn. Anh ta cần gặp người chơi của mình trước khi trở thành ma cà rồng. Đó sẽ là một quyết định khó khăn, và anh ấy sẽ phải đương đầu với một số chỉ trích, điều này sẽ thay đổi mọi thứ. Trong khi đó, Nazuna sẽ nỗ lực để Yamori ở lại bên mình.

Call Of The Night Tập 4

Call Of The Night Tập 4: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong tập tiếp theo, Yamori đã sẵn sàng để trở thành một ma cà rồng. Tuy nhiên, anh ấy sẽ cần phải nói với những người người chơi thời thơ ấu của mình về quyết định của mình. Không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ thay đổi mọi thứ khi anh ấy đối đầu với chúng. Họ sẽ nỗ lực thay đổi suy nghĩ của anh ấy. Nhưng anh ấy sẽ kiên định với quyết định của mình và làm họ khó chịu. Akira sẽ khó chịu khi nhìn thấy anh ta với Nazuna và muốn giành lại anh ta. Nhưng mọi chuyện sẽ không đơn giản như vậy sau khi Nazuna ghi lại lãnh thổ của cô ấy.

Ngoài ra, trong Call Of The Night Episode 4, Nazuna có thể mở ra cảm xúc của mình. Rõ ràng là cô ấy đã phát sinh tình cảm với Yamori, và hành vi của cô ấy cũng cho thấy điều này. Cô ấy không muốn anh ấy đi học vì nó sẽ khiến mọi thứ trở thành khó khăn giữa họ. Vì vậy cô ấy sẽ nỗ lực khôn cùng để thuyết phục cô ấy. Trong khi đó, một người nào đó sẽ xuất hiện, người sẽ giúp Yamori chống lại thèm muốn của Nazuna.

Call Of The Night Tập 4

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Call Of The Night Episode 3, Akira Asai đã nói với Yamori rằng cô ấy đợi câu trả lời của anh ấy, nhưng anh ấy chưa bao giờ liên lạc với cô ấy. Tuy nhiên, cô rất vui khi gặp anh. Nhưng anh nhớ lại rằng cô đã kết người chơi với anh. Ngày hôm sau, Nazuna trêu chọc Yamori vì đã nhìn thấy một cô gái khác. Mặc dù anh vẫn là mẹ, nhưng phản ứng của anh đã khẳng định sự nghi ngờ của cô. Sau đó Yamori gặp Akira, nhưng Nazuma đã bắt được họ và mở màn trêu chọc họ. Nazuma sau đó đã chứng minh cho Akira thấy rằng mối quan hệ của cô với Yamori chỉ là thể xác và uống máu anh trước mặt cô.

Khi cả nhì ở một mình trong quán cà phê, Yamori thú nhận rằng anh đã cho phép Nazuma uống máu của mình vì anh không hài lòng với trường học. Cô ấy nói rằng cô ấy cũng cảm thấy như vậy và yêu cầu anh ấy quay trở lại. Nhưng Nazuna đã can ngăn, cả cô và Yamori đều bỏ đi. Sau đó Yamori hỏi Nazuna rằng liệu cô ấy có buồn không. Anh xin lỗi cô vì đã gặp Akira trong kín đáo. Tuy nhiên, cô nói với anh rằng cô lo lắng rằng họ sẽ ít gặp nhau hơn nếu anh trở lại trường. Sau đó, Nazuna nhẹ nhõm uống một ít máu từ mồm bị thương của mình.

Call Of The Night Tập 4

Call Of The Night Tập 4: Ngày phát triển

Call Of The Night tập 4 sẽ phát sóng vào ngày 29 tháng 7 năm 2022, lúc 1,05 giờ sáng trên kênh chương trình Noitamina của Fuji TV. người theo dõi quốc tế có thể xem các tập thế hệ trên HIDIVE và Netflix. Đây sẽ là một tình tiết mở rộng tầm mắt thay đổi mọi thứ giữa Yamori và Nazuna. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *