ANIME

Family Guy Season 21 Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Chương trình truyền hình Family Guy nhận được rất nhiều sự yêu thích. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về Family Guy Season 21 Episode 1. Đây là một bộ phim hoạt hình hài hước hài hước được sản xuất tại Mỹ. Đối với Fox Broadcasting Company, Seth MacFarlane đã tạo ra chương trình. Chương trình được phân loại là phim sitcom châm biếm, đen và hoạt hình. David Zuckerman và Seth MacFarlane là những người sáng tạo ra chương trình. Julius Sharp, Kim Fertman và Shannon Smith là những nhà sản xuất hiện tại của chương trình.

Gia đình Griffin, bao gồm cha mẹ Lois và Peter, là tâm điểm của bộ truyện. Họ có ba đứa con: Meg, Chris, và Stevie, cũng như một con chó cưng tên Brian, có những đặc điểm của con người. Hai mươi tập tạo nên mùa thứ 21. Những rủi ro của gia đình và nỗ lực giải quyết mối quan tâm của họ bằng cách đưa ra các giải pháp độc ác, xoắn, hài hước và lố bịch của riêng họ có lẽ sẽ là trọng tâm chính của cốt truyện. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, hãy cùng xem mọi thứ về Family Guy Season 21 Episode 1.

Xem Family Guy Phần 21 ở đâu?

Family Guy phần 21 (2022)

Giới thiệu về Family Guy

Chương trình tập trung vào những người New England thuộc tầng lớp trung lưu ở Quahog, Đảo Rhode, Peter Griffin, người cha ngốc nghếch quyến rũ của họ, và gia đình lập dị tuyệt vời của họ. Lois, vợ của Peter, là một bà mẹ ở nhà không có thời gian dành cho việc hài hước của gia đình mình. Sau đó là những đứa con của họ, bắt đầu với Meg 18 tuổi, người bị bắt nạt ở trường và bị gia đình Griffin dùng làm bao đấm; Chris, 13 tuổi, sống hòa nhập với xã hội và không biết giới tính khác là gì.

Dàn diễn viên của Family Guy phần 21

Family Guy S21 Cr: Cáo

Sau đó là Stewie, 1 tuổi, là một đứa bé tinh ranh, có rất nhiều công việc đang phát triển về giới tính đang phát triển. Cốt truyện của Family Guy Phần 21 có thể sẽ tập trung vào việc khai thác Gia đình Griffen và nỗ lực của họ để giải quyết những rắc rối và mối quan tâm của họ bằng cách đưa ra các giải pháp sáng tạo, kỳ quặc, hài hước và lố bịch của riêng họ. Các tập đầu có sự độc đáo và hài hước hơn và rủi ro hơn các tập từ phần một và hai. Bạn chắc chắn nên xem chúng ra.

Dàn diễn viên của Family Guy phần 21

Seth MacFarlane lồng tiếng cho Stevie và Brian trong Phần 21 của Family Guy, trong khi Alex Borstein lồng tiếng cho Lois. Arif Zahir trong vai Cleveland Browns, Mila Kunis trong vai Mila Kunis Meg và Seth GreenasChris đều có mặt trong dàn diễn viên. Tuy nhiên, Mario Lopez, Gerald McRaney, Jay Pharoah, Martha Plimpton, Casey Wilson và Sam Elliott chỉ là một vài trong số những diễn viên khách mời nổi tiếng xuất hiện trong mùa giải này.

Family Guy Season 21 Episode 1 Preview

Family Guy Season 21 Episode 1 có tên là “Chàng trai của giải Oscar.”Tên của tập phim nói rõ rằng“ Oscar ”có thể sẽ đóng một vai trò nào đó trong đó. Griffins tái hiện ba bộ phim đoạt giải Oscar trong tập này và các phim là Forrest Gump, American Beauty, và The Silence of the Lambs.

Family Guy Season 21 Episode 1 Preview

Lois trong Family Guy

Tập phim này nhại lại bộ phim hồi hộp nổi tiếng The Silence of the Lambs, và Lois sẽ đóng vai Clarice Starling và Stewie đóng vai Hannibal Lector. Chris và Meg cũng sẽ thực hiện một kịch bản Buffalo Bill rất nổi tiếng. Đối với người xem mới, tốt nhất nên bắt đầu xem chương trình ở đâu đó giữa các mùa 1-6. Đón xem phần tiếp theo để biết về ngày phát hành của Family Guy Season 21 Episode 1.

Family Guy Season 21 Episode 1 Ngày phát hành

Tập đầu tiên của Family Guy mùa 21 có tên là “Oscars Guy.” Vào ngày Chủ nhật, Ngày 25 tháng 9 năm 2022, vào lúc 9:30 tối ET / PT, tập phim dự kiến ​​sẽ được công chiếu trên Fox. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 2o tập. Phần 21 sẽ phát sóng ở Anh sau đó vài tháng. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông báo chính thức. Đặt ngày này vào lịch trình của bạn và sẵn sàng bắt đầu phần công chiếu.

Xem Family Guy Phần 21 ở đâu?

Family Guy mùa 21 đã có trên FOX. Nếu gói cáp của bạn từ Hoa Kỳ chứa FOX, bạn cũng có thể xem phát trực tiếp Family Guy. Trước khi tiếp tục, trước tiên bạn phải thiết lập một tài khoản FOX Now miễn phí, chỉ cần một phút. Mặc dù bạn sẽ cần đăng ký bằng cách sử dụng thông tin từ công ty truyền hình cáp của mình để xem tập gần đây nhất.

Chương trình sẽ có thể truy cập được trên các dịch vụ phát trực tuyến như Disney Plus Hot Star và Hulu. Sự lựa chọn tốt nhất là Hulu, 30 ngày đầu tiên miễn phí và mỗi tháng chỉ tốn $ 5,99. Do đó, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngày phát hành và những gì mong đợi trong Family Guy Season 21 Episode 1. Ngoài ra, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về các mùa trước của chương trình trong phần bình luận bên dưới.

Cũng đọc: Riverdale nổi tiếng Ryan Grantham bị kết án chung thân trong tù vì tội giết người cấp độ hai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *