ANIME

Xu hướng sê-ri Little Miss & Mr. Men trên Tiktok

Little Miss đang chiếm lĩnh các nền tảng mạng xã hội với những câu nói kỳ quặc của mình! Xu hướng Hoa hậu Nhỏ là gì? Có ai nhớ Cô Nhỏ và anh Mến không? Vì đó là nơi bắt nguồn của xu hướng. Xu hướng meme Little Miss đã chiếm lĩnh Internet trong tuần này. Các nền tảng truyền thông xã hội tràn ngập các meme của Little Miss lan truyền, nhưng mà người chơi có thể gọi là một trong những xu hướng dễ thương nhất gần đây đã xuất hiện trên Internet. Gen Y và Z không thể ngăn mình tham gia vào trào lưu cá tính dễ thương này. Tiếp tục bài viết để biết thông tin cụ thể về xu hướng đặc điểm tính cách thế hệ này nhé.

Little Miss Trend là một loạt các meme nhưng mà người sử dụng đăng lên để thể hiện đặc điểm tính cách của họ. Theo xu hướng này, mọi người đang sửa đổi và thay đổi bìa cuốn sách Little Miss and Mr. Đây là loạt phim cổ điển của thế kỷ 20. Người sử dụng mã hóa lại các bìa theo đặc điểm tính cách của họ và tạo meme. loài người không chỉ là đặc điểm tính cách nhưng mà còn là đơn thuốc, các vấn đề sức khỏe, thói quen hàng ngày, v.v.

Xu hướng Hoa hậu Nhỏ

Meme của Hoa hậu nhỏ

Ví dụ: một người sử dụng đã gọi lại meme Little Miss là “Little Miss Forgets to Eat.” Trong khi các cậu nhỏ bỏng chú thích lại nó như “Mr. Nhạc sĩ Khát vọng. ” Internet tràn ngập những meme như vậy, và hãy để tôi đưa ra một số meme của Little Miss nhưng mà tất cả chúng ta có thể liên quan tới “Little Miss Can’t Be Sai”, “Little Miss nghiện đồ ăn vặt” và “Little Miss quên uống nước “và” Little Miss Picky Eater. “

Ai là người khởi đầu xu hướng Little Miss Meme?

Xu hướng Hoa hậu Nhỏ trước tiên được đăng trên Tumblr bởi vì một người sử dụng có tên “notyourgaybestie”. Meme trước tiên có chú thích là “Cô nhỏ hút quá nhiều gỗ.” Tuy nhiên, điều này đã không trở thành một người tạo ra xu hướng. Thay vào đó, một người sử dụng Instagram, juulpuppy, đã khởi đầu xu hướng bằng cách đăng một loạt ảnh Little Miss Memes vào tháng 4 năm 2022.

Sau đó, nhiều người sử dụng Instagram, những người nổi tiếng và những người có liên quan khởi đầu đăng các meme của Little Miss để phân bua ý kiến, quảng cáo sản phẩm của họ hoặc khen ngợi người chơi dạng thân hoặc thần tượng của họ. Một số người sử dụng cũng khởi đầu gọi người yêu cũ của họ là “Little Miss độc hại”, trong khi một số lại khen ngợi người yêu của họ bằng meme “Little Miss Too Gorgeous để bỏ qua”. Các thương hiệu cũng bắt kịp xu hướng này để truyền bá sản phẩm và dịch vụ của họ.

Series The Little Miss & Mr. Men là gì?

Xu hướng Hoa hậu Nhỏ

Chắc hẳn nhiều người chơi không biết tới bộ truyện thiếu nhi Mr. Men của Anh. Roger Hargreaves đã viết bộ truyện tranh minh họa, và nó được xuất người chơi dạng vào năm 1971. Little Miss là một bộ truyện phụ của Mr. Men; sau đó, ngay cả một loạt phim hoạt hình của Mr. Men và Little Miss cũng khởi đầu. Mỗi câu chuyện Ông Mến và Cô Nhỏ giới thiệu một nhân vật được đặt tên theo đặc điểm tính cách của họ. Như Mr. Men thông minh hay Little Miss Gorgeous.

Chúng tôi hy vọng rằng tới bây giờ người chơi đã hiểu được xu hướng Little Miss là gì? Nó khởi đầu như thế nào, và Ai là người khởi đầu? người chơi có thể cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu người chơi muốn biết thêm về các xu hướng. Để đọc thêm những bài viết vui nhộn như vậy, hãy theo dõi OtakuKart nhé.

Cũng nên đọc: Xu hướng thử thách mất điện trên Tiktok là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *