ANIME

Các fan Record Of Ragnarok mong muốn trận chiến giữa Hades và Tần Thủy Hoàng sẽ kết thúc nhưng không ai bị mất mạng?

Khác với những cặp đấu trước trong Record Of Ragnarok, nơi nhưng những trận chiến chủ yếu tập trung vào việc khai thác sức mạnh, những màn chống chọi đẫm máu thì Tần Thủy Hoàng và Hades lại mang tới cho độc giả những cảm nhận không giống nhau. có nhẽ chưa có khi nào nhưng độc giả Record Of Ragnarok lại cảm nhận được một chap truyện hay như chap 59 vừa rồi.

Fan Record Of Ragnarok mong muốn trận chiến giữa Hades và Tần Thủy Hoàng sẽ kết thúc kiểu không có cái chết? - Ảnh 1.

Taọ hình 2 nhân vật Hades và Tần Thủy Hoảng trong chap thế hệ nhất

Tần Thủy Hoàng và quá khứ đau buồn của ông đã được nhóm tác giả Record Of Ragnarok thể hiện một cách xuất sắc. kiên cố khoảnh khắc Xuân Yến hy sinh và nở nụ cười với Tần Vương sẽ khiến nhiều người xúc động. Chiếc khăn và cụ thể Tần Thủy Hoàng bịt mắt cũng đã được trả lời, vì ông luôn “nhìn thấy nỗi đau của thiên hạ” nên Tần Vương phải bịt mắt để hạn chế điều này.

Trong khi Tần Vương được lên sóng trong những chap gần đây, về cả sức mạnh lẫn quá khứ của mình thì đối thủ của ông là Hades vẫn chưa có nhiều đất diễn. Trong những chap tới, chúng ta rất có thể sẽ đón nhận thêm một câu chuyện đau lòng khác về vua địa ngục và đoạn đường tới với danh hiệu này của Hades.

Fan Record Of Ragnarok mong muốn trận chiến giữa Hades và Tần Thủy Hoàng sẽ kết thúc kiểu không có cái chết? - Ảnh 2.

Bên cạnh quá khứ của 2 nhân vật này thì cách Tần Vương và Hades tiếp cận trận chiến này cũng khác với các cặp đấu trước. Thay vì nỗ lực lấy mạng đối thủ, nhịn nhường như cả Hades và Tần Thủy Hoàng đều đang nỗ lực dành phần thắng về phía mình, hạn chế gây sát thương cho đối thủ và không hề có sát khí. Đây là cụ thể khá khác lạ khi nhưng thực tế cả 2 nhân vật này đều được nhắc tới với hình ảnh của chiến tranh và cái chết. Tần Vương và Hades trong Record Of Ragnarok được nhóm tác giả xây dựng một cách nhân văn hơn với nguyên phiên bản gốc.

Fan Record Of Ragnarok mong muốn trận chiến giữa Hades và Tần Thủy Hoàng sẽ kết thúc kiểu không có cái chết? - Ảnh 3.

Chính vì điều này nhưng nhiều độc giả đang hy vọng rằng trận chiến giữa Tần Thủy Hoàng và Hades sẽ kết thúc một cách đẹp nhất có thể. Cụ thể hơn thì sẽ có một người dành thắng lợi (theo mô típ của Record Of Ragnarok thì người đó là Hades) và Tần Thủy Hoảng sẽ vẫn còn sống. Vua địa ngục Hades sẽ không lấy mạng đối thủ của mình nhưng ông chỉ nỗ lực để tiến công bại Tần Vương.

Các game thủ nghĩ sao về kết cuộc trận chiến giữa Hades và Tần Thủy Hoàng sẽ kết thúc nhưng không ai bị mất mạng trong Record Of Ragnarok? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.