ANIME

Được triệu hồi đến Thế giới khác… Một lần nữa ?! Anime được công bố, hình ảnh mới được phát hành

Sau thông báo ban đầu vào tháng 10 năm 2021 vừa qua, trang web chính thức đã thông báo rằng Được triệu hồi đến Thế giới khác… Một lần nữa ?! đang được chuyển thể thành anime. Cùng với thông báo chuyển thể anime, một tài khoản Twitter độc quyền cho tựa anime cũng đã được tạo. Hơn nữa, một hình ảnh teaser mới cho anime cũng đã được phát hành, có nhân vật chính của bộ truyện.

Tác phẩm nổi tiếng về thế giới khác giả tưởng “#Summoning a another world is the second time” sẽ được dựng thành phim hoạt hình truyền hình! ! 🎉 Trang web chính thức mở 🎉 🎉 Phát hành hình ảnh Teaser 🎉 ⚔ Diễn viên Setsu (CV: #Junichi Toki[@tokishunichi]) ⚔ Tài khoản twitter chính thức của anime truyền hình @isenido_anime ⚔ Trang web giới thiệu https://t.co/kNR1V7VVV1 #Isenido https: // t.co/xOZcTgsYWeHình ảnh

Ngoài hình ảnh teaser, thông báo cũng tiết lộ rằng Shunichi Toki sẽ là giọng chính của nhân vật chính. Shunichi Toki được biết đến với vai trò lồng tiếng cho nhân vật Kazutora trong loạt phim Tokyo Revengers.

Được triệu hồi đến Thế giới khác… Một lần nữa ?! dựa trên một cuốn tiểu thuyết sáng tác của Kazuha Kishimoto và Shimahara. Trong khi đó, anime chuyển thể sẽ do Motoki Nakanishi làm đạo diễn. Thông tin chi tiết về chuyển thể anime của bộ truyện sẽ sớm được tiết lộ.

Thông tin thêm về Triệu hồi đến Thế giới khác… Một lần nữa ?!

Đã từng có một anh hùng được triệu hồi đến một thế giới khác, và anh ta đã cứu thế giới đó. Tuy nhiên, người đàn ông đã bị mắc vào một “cái bẫy” và bị buộc phải quay trở lại thế giới ban đầu của mình. Trên hết, anh ấy phải bắt đầu lại từ khi còn là một đứa trẻ… Đây là câu chuyện về một cuộc hành trình điên rồ ở một thế giới khác, nơi một cựu anh hùng được tái sinh thành một học sinh trung học hơi u ám được “hồi sinh” trở lại cùng thế giới đó! Có rất nhiều chỗ để làm việc với lần thứ hai, huh.

Để biết thêm thông tin cập nhật về Summoned to Another World… Một lần nữa ?! và các manga và anime mới khác, hãy theo dõi chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *