ANIME

Các nhà phát triển X-Wing đang làm việc trên một trò chơi Xbox bị hủy

Luke Skywalker

Ảnh chụp màn hình: Lucasarts

Trong suốt những năm 1990, Totally Games đã có một trong những kỷ lục thành công nhất trong tất cả các trò chơi điện tử. Studio, phát triển các trò chơi cho Lucasfilm và sau đó là Lucasarts, chuyên về chuyến bay của vạn vật, và giành được sự hoan nghênh cho các phiên bản phát triển được đặt cả trên bầu trời và xa hơn nữa.

Họ đã tạo nên tên tuổi của mình trên các mô phỏng WW2 cổ điển như Vũ khí kín đáo của Không quân Đức và Giờ tốt nhất của họ, trước khi thực sự đạt được thành công lớn trên một loạt các tựa phim Chiến tranh giữa các vì sao như X-Wing, Tie Fighter và X-Wing Alliance, không chỉ ba trong số những game bắn súng không gian hay nhất từng được phát triển, chúng là ba trong số những game PC hay nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, tới những năm 2000, tất cả đã mở màn có một tí sai trái. Trong khi Star Trek: Bridge Commander của năm 2002 vẫn ổn, việc họ quay trở lại Thế chiến thứ nhì vào năm 2003 với Secret Weapons Over Normandy đã thất bại, và sau Hội chứng người ngoài hành tinh thảm khốc năm 2007, hãng phim đã chuyển sang phát triển bộ phim có giấy phép giá rẻ trước khi lặng lẽ biến mất.

Đó là câu chuyện nhưng mà chúng ta đã biết, nhưng hôm nay chúng ta phải thêm vào khi Axios xuất phiên bản một lên tiếng về Knights of Decayden, một trò chơi nhưng mà hoàn toàn chào hàng trước tiên cho Sony dưới dạng phiên bản phát triển PS2, và sau đó đã được Microsoft làm cho Xbox gốc.

Mặc dù chủ yếu vẫn là một trò chơi bay – xét cho cùng thì đó là bánh mì và bơ của studio – Các hiệp sĩ đã đổi X-Wings và Spitfire để lấy một vương quốc giả tưởng, nơi người chơi “điều khiển một hiệp sĩ trên một con cá ngựa bay và tham gia đấu tranh tầm xa chống lại các hiệp sĩ và quái vật khác, nhảy dây chuyển động chậm rãi dựa trên cây thương và lặn dưới nước để đấu tranh với các sinh vật hồ. “

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

giảm 10

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

WiFi ở khắp mọi nơiCó tài năng kết nối 4804 Mbps 5 GHz, bao phủ phạm vi rộng hơn nhiều nhờ tám ăng-ten độ lợi cao, sử dụng WPA3 để cải thiện mã hóa và bảo mật, song song thực sự có thể được upgrade thêm với một số bộ định tuyến nhất định để tạo ra một mạng lưới cho phạm vi phủ sóng tốt hơn.

Đây là một cái nhìn về trò chơi đang hoạt động; lưu ý rằng đây không phải là bất kỳ nơi nào gần thành phẩm khi cảnh quay này được quay, do đó véc tơ vận tốc tức thời sườn hình và các thiếu sót rõ ràng khác (và thực tế nó được gọi là Quần đảo vào thời khắc đó):

Cảnh của trò chơi Xbox bị hủy Archipelago (AKA Knights of Decayden),

Vậy điều gì đã xảy ra với trò chơi? Nó đang được phát triển trên một sườn thời kì thực sự hạn hẹp, trong một tình huống nhưng mà nhóm Totally Games không tin tưởng những người của Microsoft nhưng mà họ đang lên tiếng; như một ví dụ, Holland nhớ rằng một ông chủ Xbox “trước đây đã quản lý chương trình bảng tính Excel”.

Về phía Microsoft, có một giai thoại thú vị xoay quanh số phận của trò chơi: khi ông chủ Xbox ngày nay Phil Spencer lần trước tiên chuyển sang vận hành hệ máy console vào năm 2001, “nhiệm vụ trước tiên nhưng mà anh ấy có khi gia nhập nhóm chơi game Xbox là ‘hủy trò chơi của Larry Holland. ‘”.

Việc hủy bỏ không phải là vũ trang đầu cuối vào thời khắc đó; Hoàn toàn sẽ tiếp tục phát triển một vài trò chơi nữa trước khi chuyển hướng khỏi phát triển trò chơi truyền thống vào năm 2008. Holland nói rằng anh ấy nhận thấy sự sụp đổ của trò chơi là “mất ý thức”, nhưng cũng là điều nhưng mà “tôi đã học được rất nhiều về những gì nên thử và những gì không theo kiểu chấp nhận rủi ro và ít nhất là thăng bằng giữa việc chấp nhận rủi ro với lộ trình. ”

game thủ có thể đọc toàn bộ lên tiếng về Axios, nhưng mà game thủ nên làm, vì vì nó có vô số câu đố nhỏ khác về cả trò chơi này và phiên bản thân Trò chơi hoàn toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *