ANIME

Jujutsu Kaisen – Chương 190: Kashimo có thắng không?

Hakari đã sử dụng mọi cách có thể để thịt Kashimo. Nhưng may mắn thay, Kashimo đã sống sót sau cuộc tiến công của anh ta, và bây giờ người hâm mộ đang tò mò xem ai sẽ giành thành công trong trận đấu.

Jujutsu Kaisen - Chương 190: Kashimo có thắng không?

Trong Jujutsu Kaisen Chap 190, Kashimo sẽ học cách tiến công bại Hakari. Anh ta sẽ sử dụng nó để chống lại anh ta. Chẳng bao lâu nữa sẽ có một giải độc đắc khác, và lần này Kashimo sẽ thắng trận. Vì vậy, anh ta sẽ tận dụng thời cơ này để tiến công bại Hakari. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trong chương 189, trận chiến tiếp tục giữa Kashimo và Hakari. Hakari đã nỗ lực khôn xiết để quay nhanh nhất có thể, ngay cả khi xác suất thắng là 1/239. Tuy nhiên, Kashimo sau đó đã nhận ra và tiếp tục tiến công Hakari. Bue Hakari sẽ là người may mắn trúng giải độc đắc số chẵn. Do đó, anh ta vẫn miễn nhiễm với việc chết trong 4 phút 11 giây tiếp theo và tiếp tục tung những đòn tiến công tốt nhất của mình lên Kashimo. Vì vậy, Hakari đã thay đổi tọa độ và ném Kashimo xuống nước muối.

Jujutsu Kaisen - Chương 190: Kashimo có thắng không?

Để biến mất năng lượng điện bị nguyền rủa của mình. Nhưng Kashimo đã né được đòn tiến công này và sử dụng những vong linh bị nguyền rủa. Hakari sau đó sử dụng một vong linh bay bị nguyền rủa để đứng yên. Cả nhị đã sử dụng những cú đấm cực mạnh để hạ gục nhau. Nhưng Kashimo đã nghĩ ra một kế hoạch vì anh biết cách kết thúc năng lượng bị nguyền rủa bị đảo ngược này. Vì vậy, ông đã khử trùng nước bằng clo để làm say sóng. Nhưng Hakari đã phá hủy được nó vì anh biết rằng Hakari chỉ còn năm giây nữa.

Jujutsu Kaisen – Chương 190: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Psuedo Geto sẽ tiết lộ cách kết thúc năng lượng bị nguyền rủa đối với Kashimo. Họ sẽ tiếp tục đấu tranh, và sẽ rất khó để Kashimo có thể tiến công bại được Hakari. Anh ta sẽ tiếp tục sử dụng năng lượng điện bị nguyền rủa của mình. Hakari nhắm vào cánh tay trái của Kashimo và muốn phá hủy nó. Vì vậy, bây giờ anh ta sẽ tung ra đòn tiến công mạnh mẽ của mình và tiến công vào cánh tay của Kashimo. Nhưng một giải độc đắc khác đang tới, và lần này có nhẽ Kashimo sẽ trúng giải độc đắc.

Jujutsu Kaisen - Chương 190: Kashimo có thắng không?

Nó sẽ cho anh ta sức mạnh để tiến công bại Hakari. Vì vậy, trước tiên anh ta sẽ thay đổi tên miền, và tên miền thế hệ sẽ tạo ra vấn đề cho Hakari. Kashimo sẽ nhắm vào bụng và đầu để ngừng năng lượng điện bị nguyền rủa của mình, và sẽ không đơn giản để Hakari lấy lại sức mạnh của mình. Tuy nhiên, anh ta sẽ sử dụng một vong linh bị nguyền rủa để tiến công Kashimo, người sẽ thắng trận đấu.

Jujutsu Kaisen Chap 190: Ngày phát triển

Jujutsu Kaisen hiện đang đi nghỉ. Nhưng nhưng Jujutsu Kaisen Chap 190 sẽ phát triển vào ngày 10 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ tập trung vào trận chiến của Hakari và Kashimo và mọi thứ sẽ tiến triển như thế nào. game thủ có thể đọc nó trên Viz Media. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/jujutsu-kaisen-chapter-190-kashimo-co-thang-khong-108992.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *