ANIME

Lời hứa! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Extreme Hearts tập 11 sẽ chứng kiến ​​trận đấu giữa May Bee và đội The Doll Link. Tập trước có một trận đấu hấp dẫn giữa Sói tuyết và Trỗi dậy. Đó là một trận đấu thú vị đã đi xuống dây. Sói Tuyết đã chơi trận đấu hay nhất của mình, nhưng tinh thần đồng đội của RISE đã khuất phục được tốc độ và sức mạnh của Sói Tuyết.

Tập tiếp theo của anime sẽ có trận đấu giữa các đội bóng đỉnh cao. Đầu tiên sẽ là đội Ong May, là những nhà cựu vô địch. Tuy nhiên, đội đối đầu với họ là đội Doll Link. Đội tuyển Doll link hiện đang giữ vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng bóng chuyền và sẽ đối đầu với đội số một để vào vòng chung kết. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về tập phim sắp ra mắt nhé!

Những trái tim cực đoan tập 11

Những Trái Tim Cực Mạnh Tập 11: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Extreme Hearts tập 11 có thể cho thấy một trận đấu hấp dẫn cũng như một sợi dây kết nối cảm xúc. Tiêu đề cho tập tiếp theo của anime là “Promise”. Tuy nhiên, không rõ lời hứa này có nội dung gì. Dường như các cầu thủ của các đội bán kết đều gắn bó với nhau về mặt tình cảm. Vì vậy, họ có thể hứa với nhau rằng không để thua nhau, bất kể kết quả của trò chơi.

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để đội RISE có thể quan sát trận đấu của đội thi đấu trong trận bán kết. Bóng chuyền là một trò chơi cần sự quan sát nhạy bén, và RISE phải đọc tất cả các bước di chuyển của các đội đối phương. Tuy nhiên, nó sẽ là một điều trị thị giác khi xem những trò chơi năng lượng cao này. Tập trước chính nó đã châm ngòi cho trận đấu giữa Snow sói và RISE.

Những trái tim cực đoan tập 11

Tóm tắt nhanh

Tập thứ 10 của Extreme Hearts bắt đầu với cuộc gặp gỡ giữa Michelle và Hiyori. Hiyori gặp Michelle khi đi qua cầu. Cả hai người họ đã chia sẻ điều của họ với nhau, và họ đã hình thành một mối quan hệ. Tuy nhiên, sau đó Michelle tiết lộ rằng tình trạng tài chính của cô không được tốt. Hơn nữa, cô ấy phải bán cây đàn của mình để mua trứng và gạo cho chế độ ăn uống dinh dưỡng của họ.

Sau đó, Hiyori mang mười lăm kg gạo và một chục quả trứng cho Micheel. Tuy nhiên, Michelle đã đưa cây đàn của mình cho Hiyori để đổi lấy các cửa hàng tạp hóa. Michelle đưa Hiyori về nhà và giới thiệu cô với Ashely. Ngày hôm sau, The Snow Wolf, với những người chơi robot và đội RISE với kỹ năng cao, tiến vào khu vực này. Cả hai người đều đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn để RISE. Nhưng RISE đã đứng về phía họ và giành chiến thắng chung cuộc.

Những trái tim cực đoan tập 11

Extreme Hearts Tập 11: Ngày phát hành

Tập 11 của Extreme Hearts sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Cuộc thi Kanegama đang tiến đến vòng chung kết. RISE phải quan sát mọi trận đấu và làm việc chăm chỉ để đưa ra một cuộc chiến khó khăn với đối thủ trong tương lai. Nó sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll. Hãy theo dõi trang Anime Daily để cập nhật thêm nhiều thông tin về anime nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.