ANIME

Chainsaw Man TV Anime phát sóng bắt đầu vào ngày 11 tháng 10

Ngày công chiếu bộ anime chuyển thể từ bộ truyện Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto cuối cùng cũng đã được ấn định. Theo thông báo, anime Chainsaw Man sẽ được công chiếu vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. Cùng với việc tiết lộ ngày phát hành, studio chuyển thể anime đã phát hành một đoạn trailer hoàn toàn mới cho bộ anime.

Mặc dù chúng tôi đã có ngày phát hành chính thức, nhưng sẽ có buổi công chiếu sớm của anime Chainsaw Man vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Điều này sẽ diễn ra tại TOHO Cinemas Roppongi Hills ở Tokyo, Nhật Bản.

Chainsaw Man

Chuyển thể anime Chainsaw Man được sản xuất bởi MAPPA cùng với Shueisha là nhà sản xuất. Anime đã được công bố cách đây hai năm, và theo sau đó là trailer đầu tiên của anime vào tháng 6 năm 2021.

Tính đến thời điểm hiện tại, hãng phim hoạt hình đã phát hành tổng cộng ba đoạn giới thiệu cho anime Chainsaw Man, với đoạn giới thiệu mới nhất mà bạn có thể xem tại đây. Anime Chainsaw Man được đạo diễn bởi Ryuu Nakayama, người cũng đã từng làm việc với một số anime nổi tiếng như Jujutsu Kaisen và Tate no Yuusha no Nariagari. Để tìm hiểu thêm về đội ngũ nhân viên của anime, vui lòng xem danh sách dưới đây.

Diễn viên Anime Chainsaw Man

Denji – Kikunosuke Toya Aki Hayakawa – Shougo Sakata Makima – Tomori Kusunoki Power – Fairouz Ai

Nhân viên Chainsaw Man

Keisuke Seshimo – Nhà sản xuất Ryuu Nakayama – Đạo diễn Tatsuya Yoshihara – Đạo diễn hành động Hiroshi Seko – Kịch bản Kazutaka Sugiyama – Thiết kế nhân vật Makoto Nakazono – Đạo diễn trưởng Yohei Miyahara – Thiết kế màn hình Kensuke Ushio – Âm nhạc

Thông tin thêm về Chainsaw Man

Chainsaw Man kể về câu chuyện của Denji, một thanh niên đã lập giao ước với Pochita, một ác quỷ giống chó. Pochita hợp nhất với Denji, cho Denji khả năng biến các bộ phận trên cơ thể mình thành cưa máy. Denji sau đó gia nhập Nhóm Thợ săn Quỷ An toàn Công cộng, những người chiến đấu và săn lùng ác quỷ bất cứ khi nào chúng gây ra mối đe dọa cho thế giới loài người.

Chainsaw Man ban đầu được viết bởi Tatsuki Fujimoto. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ vào năm 2018 và trở thành một phần của Weekly Shonen Jump của Shueisha. Manga Chainsaw Man đã được xuất bản thành 11 tập. Một anime chuyển thể của bộ truyện đã được công bố và dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 10 năm 2022 như một phần của dòng anime mùa thu 2022.

Để biết thêm thông tin cập nhật về Chainsaw Man cũng như các manga và anime mới khác, hãy theo dõi chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *