ANIME

Các thành viên mạnh nhất của Kantou Manji thị uy sức mạnh, Takemichi phát hình thành kín đáo lớn

Sau nhiều chap có phần áp đảo các thành viên của Kantou Manji thì giờ đây băng Tokyo Manji đời thứ nhị đang đương đầu với thử thách thực sự. Mikey Vô Địch ra tay, Hanma cũng tham gia và bộ đôi Benkei và Waka cũng khởi đầu nghiêm túc. Đây đều là những thành viên mạnh nhất của Kantou Manji và Tokyo Revengers chap 253 chứng kiến sức mạnh của những “quái vật” này.

Tokyo Revengers chap 253: Các thành viên mạnh nhất của Kantou Manji thị uy sức mạnh, Takemichi phát hiện ra bí mật lớn - Ảnh 1.

Mở đầu Tokyo Revengers chap 253, Chifuyu hét lớn và cố tiến công Hanma, trong khi đó Hanma lại không có bất kỳ vết thương nào. Đối thủ của cậu ta, Chifiyu, Mitsuya, Hakkai, Akkun đều trông kiệt sức vì trận tiến công trước đó và không thể tiếp tục chống chọi. Hanma tiến công bại hết 4 người bọn họ một cách khá đơn giản. Với nụ cười đầy tự mãn, phó thủ lĩnh của Kantou Manji hét to “thu vén xong rồi đây”

Tokyo Revengers chap 253 chuyển cảnh tới kết quả của trận chiến giữa Pahchin và Mikey. Lúc này Pahchin đã bị Mikey tiến công bại, ngay ngay thức thì Pehyan cùng bằng hữu Kawata xuất hiện để đấu với Mikey. Smiley tiến công Mikey và hét to tên thủ lĩnh của Kantou Manji.

Đáp lại thái độ của đối thủ, Mikey với vẻ mặt lạnh lùng tung cú đá hạ gục ngay ngay thức thì Smiley. Tất cả đều nhận ra sức mạnh của Mikey quá kinh khủng và họ không có cách tiến công bại cậu ta nhưng vẫn tiếp tục chống chọi với Mikey. Smiley, Angry và Peh tuần tự bị tiến công bại do Mikey.

Mikey: Tao xong việc với mày rồi, Angry.

Tokyo Revengers chap 253: Các thành viên mạnh nhất của Kantou Manji thị uy sức mạnh, Takemichi phát hiện ra bí mật lớn - Ảnh 2.

Takemichi nhìn thấy toàn bộ sự việc từ xa và hốt hoảng khi Mikey liên tục tiến công hạ những người game thủ của mình và tỏ ra lo lắng. Koko và Inui cũng đã kiệt sức khi tiếp tục chống chọi với 2 “huyền thoại” là Benkei và Waka.

Waka: nhị đứa đã chống chịu với tụi này tốt đấy!

Takemichi không thể tập trung vào trận đấu với Kakucho và bị đối thủ tiến công mạnh

Kakucho: Mày nhìn đi đấu đấy, thằng ngốc này!

Tokyo Manji đời thứ nhị đang dần thua trận và Kantou Manji đã đảo ngược tình thế. Takemichi bị tiến công bay đi, té nhào xuống cạnh đường ray. Cậu khởi đầu bật khóc.

Takemichi: Liệu có phải quá liều lĩnh không?

Tokyo Revengers chap 253: Các thành viên mạnh nhất của Kantou Manji thị uy sức mạnh, Takemichi phát hiện ra bí mật lớn - Ảnh 3.

Đúng lúc này cậu vô tình chạm vào đường ray và nhìn thấy hình ảnh từ tương lai. Tất cả game thủ hữu của cậu ấy đều chết vì bị tàu lửa đâm, cậu nhìn thấy Sanzu trong đó đang nở nụ cười man rợ.

Sanzu: Một lũ phiền toái.

“Là Sanzu… Cậu ta đang muốn giết mổ tất cả mọi người?” Takemichi sững sờ với viễn cảnh nhưng cậu nhìn thấy và nhìn sang hướng Mikey, rõ ràng đây là người duy nhất ngăn chặn được viễn cảnh tồi tệ này. Tokyo Revengers chap 253 kết thúc tại đây.

Trên đây là những thông tin thế hệ nhất về Tokyo Revengers chap 253, nơi chứng kiến sức mạnh của những thành viên mấu chốt thuộc băng Kantou Manji hành động và kín đáo động trời nhưng Takemichi phát hình thành. Các game thủ thấy chap thế hệ này như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn thông tin tham khảo: Fanpage “Tokyo Revengers và những thiếu niên nổi khùng”

https://gamek.vn/tokyo-revengers-chap-253-cac-thanh-vien-manh-nhat-cua-kantou-manji-thi-uy-suc-manh-takemichi-phat-hien-ra-bi-mat-lon-20220515120247046.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.