ANIME

Xem Married At First Sight (Mỹ) Phần 15, Tập 9: Ngày phát hành & Xem trước

Married at First Sight là một chương trình hẹn hò thực tế đặt các cặp đôi độc thân với những người mai mối cấp cao. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy Lindy và Miguel phải vật lộn một chút. Trong khi chúng tôi cũng nhận thấy cách Justin tâm sự với các chàng trai về việc anh ấy và Alexis đang có những vấn đề thân mật lớn. Nhưng anh ấy không đơn độc vì Morgan và Bình cũng đang gặp khó khăn như vậy, nhưng đó là sự kết thúc của Bình. Hãy cùng giới thiệu sâu sắc Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên (Mỹ) Phần 15 Tập 9.

Tập cuối thú vị vì những người đàn ông đã mở lòng về mối quan hệ của họ. Giả sử bạn tham gia các loại chương trình này. Trong trường hợp đó, thật tuyệt khi thấy đàn ông cởi mở về cảm xúc của họ. Nó phá vỡ định kiến ​​rằng những tác phẩm này luôn xoay quanh phụ nữ mở cửa các tòa giải tội trong khi đàn ông chỉ là người bổ sung. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem tóm tắt tập cuối cùng.

Married At First Sight (US) Phần 15, Tập 9

Từ vấn đề thân mật đến chủ đề bữa tiệc, tập cuối cùng có tất cả!

Married At First Sight (US) Phần 15 Tập 8 Tóm tắt

Trong cảnh đầu tiên của tập phim, cặp đôi mới cưới nhận được lời khuyên cá nhân từ bạn bè thân thiết và gia đình của họ. Đầu tiên, Miguel bắt chuyện với người bạn Steve, người hỏi về cuộc hôn nhân của anh với Lindy. Cuối cùng, Miguel tuyên bố anh tin tưởng vào sự chân thành của cô ấy và thích cô ấy rất nhiều. Khi Krysten nhìn thấy người bạn Joanna của mình, cô ấy nói với cô ấy rằng cô ấy và Mitch nói chung rất hợp nhau. Mối quan tâm duy nhất của cô là xu hướng bừa bộn của Mitch và phong cách lập kế hoạch tiệc tùng độc đáo của anh ta. Krysten bày tỏ sự lo lắng khi nói với Mitch điều gì đó về quá khứ của cô ấy, và Joanna khuyên cô ấy nên cởi mở và trung thực.

Trong một cuộc trò chuyện video với chị gái Amber, Alexis kể về vụ việc liên quan đến chú chó Newton và chú chó của Justin. Amber lo lắng rằng điều đó là quá sớm và khuyên người mới cưới nên bảo vệ trái tim của mình khi Alexis nói với chị gái rằng cô ấy đã nói với Justin rằng cô ấy yêu anh ấy. Trong khi người vợ mới của anh ta là Morgan gặp gỡ “người anh trai đã được chọn” của mình, Carl, thì Bình gặp người bạn của anh ta là James. Về khó khăn gần đây nhất của họ với tuần trăng mật, mỗi người đều được đưa ra lời khuyên và hướng dẫn cho người khác không gian để họ có thể cùng nhau vượt qua và bước tiếp. Nate phàn nàn với người bạn của mình là Derek rằng Stacia đang gây áp lực buộc anh ta phải hướng ngoại hơn, nhưng anh ta không chắc mình có thể cho thêm bao nhiêu; anh ấy thậm chí còn nói rằng anh ấy đang xem xét tìm kiếm liệu pháp để tìm hiểu cách thực hiện.

Cũng nên đọc: House Of The Dragon Episode 1 Tóm tắt: Sự khởi đầu của Targaryen

Krysten & Mitch

Sau khi hai người bạn gặp mặt, Krysten ngồi lại với Mitch để thảo luận về lịch sử hẹn hò của cô ấy, chủ yếu là vì cô ấy đã đính hôn với một người bạn trai trước đó trước khi gọi là chấm dứt sau khi phát hiện ra sự không chung thủy của anh ấy. Krysten đợi Mitch trả lời, lo ngại rằng đây có thể là một sự phá vỡ thỏa thuận đối với anh ta, và vui mừng khi anh ta nói rằng tình cảm của anh ta dành cho cô ấy là quan trọng hơn bất cứ điều gì khác.

Alexis & Justin

Trải nghiệm của Alexis không mấy dễ chịu khi cô ấy trở nên giận dữ với Justin khi con chó của cô ấy bắt đầu nôn ra máu, và anh ấy thông báo với cô ấy rằng con chó con đã không ăn trong hai ngày. Anh ấy không chia sẻ thông tin này với cô ấy, điều này khiến cô ấy tức giận và họ đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa. Những cuộc cãi vã của cặp đôi khi đi mua sắm tại một cửa hàng kẹo và lên kế hoạch cho bữa tiệc của họ càng làm tăng thêm căng thẳng. Alexis phàn nàn rằng anh ấy không giao tiếp, nhưng Justin phản bác rằng vì bề ngoài anh ấy là người chịu trách nhiệm về tình hình, anh ấy không cần phải nói với cô ấy bất cứ điều gì về con chó của cô ấy. Kế hoạch tổ chức tiệc của họ trở nên không chắc chắn khi Alexis rời khỏi cửa hàng vì họ không thể đồng ý.

Tại một bữa tiệc với chủ đề thập niên 70 mà Stacia và Nate tổ chức, các chị gái của cô hỏi liệu cặp đôi đã thảo luận về việc có con chưa. Nate trả lời rằng anh ấy vẫn chưa chắc chắn vì anh ấy thậm chí không biết phong cách nuôi dạy con cái của Stacia. Bạn bè của Nate tiết lộ với Stacia rằng anh ta đang vật lộn với cảm giác bị mẹ bỏ rơi và tất cả những gì cô ấy cần làm là trấn an anh ta rằng mọi thứ sẽ ổn.

Lindy & Miguel

Lindy và Miguel tổ chức một bữa tiệc với chủ đề chương trình trò chơi hoàn chỉnh với những bộ trang phục lộng lẫy cho chính họ và bạn bè của họ tham gia. Trong khi chơi một vòng Trò chơi mới cưới, bạn bè của Lindy và Miguel đều ngạc nhiên về mức độ hiểu biết của nhau một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, khi họ chia thành các nhóm nhỏ hơn, Lindy thú nhận rằng cô thấy Miguel rất vui nhưng gần đây họ đã gặp phải vấn đề về tên và bảo hiểm. Cả hai bên đều không muốn thỏa hiệp: Miguel muốn thêm Lindy vào bảo hiểm y tế của mình, trong khi anh ta muốn Lindy lấy tên của mình. Khi cụm từ “lá cờ đỏ” được đề cập, rõ ràng là Lindy đang ở trên một máy bay khác.

Với bạn bè, Morgan và Bình thưởng thức một số rượu tequila và đồ ăn Mexico khi họ nâng ly hôn nhân. Nói thẳng thắn về những vấn đề của họ với sự tin tưởng trong tuần trăng mật, cả Morgan và Bình đều nhận được lời khuyên từ những vị khách dự tiệc là “hãy tha thứ và tiếp tục” để gắn bó với thủ tục này.

Married At First Sight (US) Phần 15, Tập 9

Các chủ đề không mong đợi đã nảy sinh trong tập trước

Tai ương

Mặc dù Alexis và Justin vẫn có bữa tiệc của họ, nhưng căng thẳng vẫn hiện hữu. Khi Alexis nói chuyện với nhóm, cô ấy mô tả cuộc tranh cãi gần đây của họ đã khiến họ trở nên lung lay như thế nào. Cô ấy có một chút châm chọc về phía Justin, nói rằng cô ấy muốn công khai và trung thực về cuộc đấu tranh của họ. Trong khi Alexis thừa nhận cô ấy quan tâm đến Justin và thậm chí yêu anh ấy nhưng không hoàn toàn yêu, Justin nói với bạn bè rằng lý lẽ của họ khiến anh ấy sợ hãi.

Mitch và Krysten

Phần lớn bữa tiệc tương lai của Mitch và Krysten diễn ra mà không gặp trở ngại nào, nhưng cô thừa nhận rằng cách tiếp cận có ý thức về môi trường của anh ấy đôi khi có thể gây nhầm lẫn. Mặc dù họ thường đồng ý về mọi thứ, nhưng Mitch và Krysten thừa nhận rằng anh ấy đang gặp khó khăn với con chó của cô ấy vì tiếng ngáy to của con vật. Mitch có vẻ khó chịu đến mức anh ta khó ngủ vào ban đêm, nhưng liệu đó có thể là một người phá vỡ thỏa thuận?

Miguel và Lindy thảo luận về quan điểm khác nhau của họ về việc cô nhận họ của anh và việc anh cho phép cô đăng ký bảo hiểm của anh sau bữa tiệc. Sau một cuộc chiến, Miguel phản đối rằng anh ta không thích phiên bản này của Lindy vì anh ta to tiếng và mâu thuẫn. Cô ấy xin lỗi về giọng điệu của mình khi họ thảo luận lại vào cuối tập phim, nhưng cô ấy muốn anh ấy chấp nhận cô ấy vì cô ấy biết mọi thứ không phải lúc nào cũng hoàn hảo nhưng muốn cố gắng. Điều này có thể báo hiệu sự bắt đầu của sự kết thúc? Thời gian sẽ chỉ trả lời.

Kết hôn ngay từ cái nhìn đầu tiên (Hoa Kỳ) Chi tiết truyền trực tuyến

Married At First Sight (Hoa Kỳ) phát sóng lúc 8:00 tối Thứ Tư, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Chương trình cũng có sẵn trên trang web của Lifetime, ứng dụng của nó. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tuyến chương trình từ Netflix, Hulu, Amazon Prime Video, Google Play và Vudu Fandango.

Married at First Sight (US) Phần 15, Tập 9

Married at First Sight (US) Season 15 Episode 9 sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2022, tiêu đề của tập là “Are You Going To Gaslight Me?”

Cũng nên đọc: Court Night Live Tập 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *