ANIME

Các vị trí quay phim thú vị nhất đã được tiết lộ!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về các vị trí quay phim The Grand seduction. Chúng tôi biết rằng độc giả của chúng tôi luôn nao nức muốn biết về vị trí quay của những bộ phim yêu thích của họ. Và chúng tôi tại Otakukart luôn nỗ lực mang tới cho người chơi những thông tin cụ thể độc quyền về những bộ phim yêu thích của người chơi. Không phải chỉ tuyệt vời khi biết đúng đắn cảnh quay cụ thể đó ở đâu từ một cảnh quay trong phim? Và người chơi không bao giờ biết được, người chơi có thể đang đứng ở chính vị trí nhưng một trong những cảnh yêu thích của người chơi được quay. ước mong trong công việc. Nhưng vẫn còn, nếu chúng ta không thể thực hiện tất cả các vị trí quay phim, chúng ta vững chắc có thể đọc về chúng và mơ về những cảnh quay tuyệt vời về chúng.

Các vị trí quay phim Grand Seduction là một chủ đề khác nhưng chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết hôm nay. Là một bộ phim hài năm 2013 rất được yêu thích khi thế hệ ra mắt. Phim do Don McKellar đạo diễn và Ken Scott và Michael Dowse viết kịch phiên bản. Chuyện phim là một câu chuyện ở một thị trấn nhỏ, rất thích hợp để xem sau một ngày dài mỏi mệt.

Bộ phim The Grand Seduction nói về điều gì?

Trước khi lạc vào các vị trí quay của The Grand seduction, chúng ta hãy cùng quay lại và nói về các vị trí quay của bộ phim. Phim kể về câu chuyện của một chàng trẻ trai Murray French, người kể lại câu chuyện của phụ thân mẹ mình. Phim xếp hạng câu chuyện về tập thể ngư gia của Tickle Head. Những người đàn ông ở Tickle Head không chỉ phải nhận ngân phiếu phúc lợi từ bưu điện, nhưng họ còn đang chờ thiết lập nhà máy có thể xong xuôi mọi vấn đề tài chính của họ.

Các địa điểm quay phim The Grand Seduction.

Bộ phim truyền cảm giác tập thể và tất cả cảm giác của thị trấn nhỏ, cảm giác như một cái ôm rét mướt vào một buổi sáng mùa đông. Bộ phim đã được đề cử cho tứ Giải thưởng Màn ảnh Canada.

Cũng nên đọc: bảo tồn Tim Burton ở đâu? Vị trí được tiết lộ

vị trí quay phim The Grand Seduction

Bộ phim chủ yếu được quay ở Canada. Thị trấn nhỏ của Canada và những vị trí tuyệt đẹp là một trong những vị trí quay chính của nhiều nhà làm phim. Nơi này cung ứng nhiều bối cảnh nông thôn sống động, thích hợp cho một bộ phim như The Grand Seduction.

Một trong những vị trí quay phim The Grand Seduction mang tính biểu tượng nhất là Joe’s Place, một quán bar và nhà hàng trong phim. vị trí là một phần quan yếu của bộ phim và được quay trong tập thể tiến công cá Trinity Bright của Newfoundland. Bối cảnh của Joe’s Place được xây dựng vào thời khắc sau cuối khi đoàn phim nhận ra rằng họ vẫn chưa xây dựng một vị trí cho quán bar. vị trí được xây dựng vào thời khắc sau cuối và trở thành một trong những vị trí chính và mang tính biểu tượng cho bộ phim.

Newfoundland là một vị trí Quay phim Grand Seduction khác. Sự đơn giản và hình ảnh của thị trấn Canada này là điểm nhấn chính của bộ phim. Nó đưa tập thể ngư gia và văn hóa của họ lên điện ảnh chính thống. Red Cliff, Newfoundland, St. John’s, Newfoundland, và The Bonavista Peninsula là một số vị trí khác nơi một số phần và cảnh chính của bộ phim được quay.

Đó là tất cả cho các vị trí Quay phim The Grand Seduction. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật như vậy!

Cũng nên đọc: Một Splash Of Love được quay ở đâu? Tất cả về vị trí quay phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *