ANIME

Phim Ngạc Ngạc Và Bối Rối Được Quay Ở Đâu? Vị trí được tiết lộ

Việc sản xuất các bộ phim dành cho lứa tuổi mới lớn là điều phổ biến và không thể đoán trước rằng xu hướng này sẽ sớm dừng lại. Một bildungsroman ngày càng khó tránh khỏi những lời sáo rỗng và được ca ngợi như một tác phẩm phi thường vì có rất nhiều người trong số họ. Một trong những bộ phim hàng đầu trong số vô số những bộ phim tồn tại có lẽ là Dazed and Confused từ năm 1996. Theo ý kiến ​​của Quentin Tarantino, nó được xếp hạng là bộ phim hay thứ chín mọi thời đại. Matthew McConaughey là một ngôi sao trong phim, nhưng anh ấy không phải là người duy nhất.

Có Rory Cochrane, Nicky Katt, Joey Lauren Adams, Milla Jovovich, Cole Hausser, Parker Poussey, Adam Goldberg và Jason London. Cốt truyện của “Ngạc nhiên và bối rối” xoay quanh một nhóm học sinh vào ngày cuối cùng của trường trung học năm 1976 ở Texas. Toàn bộ bộ phim chủ yếu tập trung vào khai thác của những người trẻ tuổi vào ngày cuối cùng đi học, trong đó họ, trong số những thứ khác, những sinh viên năm nhất đầy khói mù, đến thăm một phòng hồ bơi trong khu phố và tham dự một bữa tiệc thùng.

Tôi hiểu rằng cái tên “Ngạc nhiên và bối rối” có thể đã khiến bạn phải hứng thú. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết bạn cần biết về những địa điểm tuyệt đẹp được sử dụng để quay phim Dazed and Confused, cũng như những sự kiện quan trọng khác.

Vị trí quay phim cho “choáng váng và bối rối”

Dazed and Confused là một câu chuyện tuổi mới lớn cũng như một bộ phim cổ trang. Bộ phim lấy bối cảnh ở Texas vào năm 1976, như đã nói trước đó. Linklater thành lập Hiệp hội Điện ảnh Austin vào năm 1985 khi ông vẫn còn là sinh viên tại Đại học Texas. Linklater tuyên bố rằng những trải nghiệm của chính ông là nguồn cảm hứng cho bộ phim, và ông đặt tên một số nhân vật theo tên các bạn cùng lớp từ trường trung học Huntsville năm 1976. Việc khắc họa tư duy thống trị của khoảng thời gian trong phim là rất xuất sắc. Hơn nữa, cảnh chung được chụp rất tốt. Mong muốn của người xem biết địa điểm quay của bộ phim là có ý nghĩa về điều này. Texas có thực sự là nơi nó được quay không? Hay nó đã được quay ở một nơi khác? Có phải các nhà làm phim đã xuyên tạc Texas thành một địa điểm khác?

Các trang web quay phim

Xem qua các địa điểm đẹp ‘choáng váng và bối rối’

Cũng nên đọc: Hai cửa xuống được quay ở đâu? Các địa điểm bạn nên biết

Austin, Texas

Đúng vậy, Texas từng là địa điểm quay phim “Dazed and Confused.” Đây là cách bộ phim đạt được một bối cảnh chân thực. Austin và Georgetown là địa điểm quay phần lớn. “Dazed and Confused” quay được ở Texas mặc dù diễn ra vào ngày cuối cùng của năm học tại một thị trấn nhỏ của Texas. Theo các nguồn tin, các phần phim lớn cùng với một số phần nhỏ, được cho là chủ yếu được quay ở Austin, Georgetown và Seguin.

Trong một cảnh thanh thiếu niên đang lấy thức ăn và đi chơi với nhau, nhà hàng ăn nhanh Top Notch Hamburgers là một trong những bối cảnh dễ nhận biết nhất của bộ phim. Tại Top Notch, Wooderson đã nói câu nổi tiếng nhất của mình, “Được rồi, được rồi, được rồi.” Vì toàn bộ bối cảnh và trình tự đều được thiết kế để tăng thời gian xuất hiện trên màn hình của McConaughey, rõ ràng là không có đủ anh ta.

Bàng hoàng và bối rối

Một trong những trang web dành cho người choáng váng và bối rối là bánh hamburger Notch hàng đầu.

Một cảnh mang tính biểu tượng khác trong phim diễn ra tại một hangout địa phương có tên là The Emporium. Emporium, còn được gọi là Trung tâm mua sắm Violet Crown trong đời thực, có một vai trò quan trọng và xác định trong phim điện ảnh của “Dazed”. Trong cảnh này, Wooderson đang đi chơi với Pink (London), Mitch (Wiley Wiggins) và Don khi anh ta thốt ra một trong những câu nói nổi tiếng nhất của mình, câu nói về các nữ sinh trung học (Sasha Jensen). Trường học mà các nhân vật theo học chắc chắn là địa điểm quan trọng nhất trong phim. Việc quay các cảnh cho trường trung học Lee diễn ra tại trường trung học Austin’s Bedichek, nằm ở 6800 đường Bill Hughes.

Tuy nhiên, trường tiểu học Georgetown được dùng làm địa điểm cho các cảnh quay ở trường trung học cơ sở có học sinh năm nhất tương lai theo học. Các cảnh liên quan đến nhà của Mike Newholm được quay tại 2513 Great Oaks Parkway ở Austin. Trong một cảnh quay tại Trung tâm Tony Burger, trong đó Pink được nhìn thấy đang phản ánh về cuộc sống trên sân bóng, tại Shoal Creek Road và Ann Park Drive, trận đấu bóng chày của Mitch đã được quay. Các cảnh liên quan đến nhà của Carl được quay tại 6409 Wilbur Drive và 5800 Coventry Lane, trong đó có nhà của Kevin. Ngoài ra, Seguin, Texas, được sử dụng để quay phim.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim của Tarzan và Mate của anh ấy: The Cult Classic được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *