ANIME

Hình ảnh ấn tượng, những người hâm mộ nổi da gà với những khoảnh khắc Luffy đấm Kaido

Đúng như tuyên bố của ê-kip sản xuất anime One Piece, phim 1015 đã thực hiện trọn vẹn tình cảm của khán giả khi mang đến một bộ phim trên cả tuyệt vời. Với kỹ lưỡng đầu tư về hình ảnh, âm thanh và các nhân vật. Một trong những hình ảnh được chờ đợi nhất tại arc Wano đó là Luffy cùng một lúc xuất hiện trước 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom đã được tái hiện một cách xuất sắc trong anime One Piece tập 1015.

One Piece tập 1015: Hình ảnh ấn tượng, những người hâm mộ nổi da gà với những khoảnh khắc Luffy đấm Kaido - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, hình tượng của Oden, samurai huyền thoại của Wano quốc và lời gửi gắm của ông qua cuốn sổ nhật ký của mình đã được các nhà làm phim chuyển thể và ấn tượng hơn cả phần gốc manga. Có thể Oden hình ảnh và câu nói “20 năm nữa, sẽ có những kẻ trộm trẻ tuổi, một thế hệ mới thay thế ta đánh bại Kaido” cộng với phần nhạc phim sẽ khiến nhiều người giả thấy One Piece cảm động nổi da gà.

One Piece tập 1015: Hình ảnh ấn tượng, những người hâm mộ nổi da gà với những khoảnh khắc Luffy đấm Kaido - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Yamato và câu chuyện của cô Ace về thuyền trưởng băng Mũ Rơm và ước mơ của cậu về việc trở thành Vua Hải Tặc cũng sẽ khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Về mặt tạo hình 2 Tứ Hoàng Big Mom và Kaido cũng được trau chuốt, xuất hiện trong dữ liệu định dạng và trông rất đáng sợ càng làm cho hình ảnh Luffy lững lờ đối mặt với 2 con quái vật này càng trở nên ấn tượng hơn.

One Piece tập 1015: Hình ảnh ấn tượng, những người hâm mộ nổi da gà với những khoảnh khắc Luffy đấm Kaido - Ảnh 3.

One Piece 1015 khép lại với cú đấm đầy ấn tượng của Luffy thẳng vào mặt Kaido khiến Tứ Hoàng nói xẩm mặt mày. Với câu nói quen thuộc “Ta là Monkey D. Luffy, ta sẽ đánh bại các ngươi và trở thành Vua Hải Tặc” đã kết thúc một tập phim hết sức tuyệt vời.

One Piece tập 1015: Hình ảnh ấn tượng, những người hâm mộ nổi da gà với những khoảnh khắc Luffy đấm Kaido - Ảnh 4.

Sau One Piece tập 1015, anime này sẽ bước sang giai đoạn cao trào nhất của trận chiến Wano, nơi 5 Siêu Tân Tinh đối đầu với 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom. Các bạn đã thấy sao về tập mới nhất của One Piece, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-tap-1015-hinh-anh-an-tuong-cac-fan-noi-da-ga-voi-khoanh-khac-luffy-dam-kaido-20220424151156813.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *