ANIME

Cách Xem Nhìn Cả Hai Cách? Hướng dẫn phát trực tuyến

Lili Reinhart được biết đến với vai diễn trong Riverdale. Nhưng bây giờ, ngôi sao sẽ được nhìn thấy đang làm việc trong bộ phim Look Both Ways gốc mới của Netflix. Đạo diễn của bộ phim này khá nổi tiếng và được biết đến với một số bộ phim ăn khách, bao gồm Từ một lời thì thầm và Rafiki. Vì vậy, kỳ vọng của chúng tôi đối với bộ phim này đã rất cao. Câu chuyện của bộ phim này nghe có vẻ phù hợp với hầu hết các cô gái ngoài kia. Trong bộ phim này, Natalie, nhân vật chính, mang thai vào đêm trước khi tốt nghiệp đại học và có hai con đường phía trước.

Một ở quê để chăm sóc con, và một là nơi cô phá thai và chuyển đến LA để lựa chọn nghề nghiệp mơ ước của mình. Bạn nghĩ Natalie sẽ chọn gì? Chà, bạn sẽ phải xem phim để có câu trả lời này. Sự kết hợp giữa đạo diễn của Wanuri Kahui và diễn xuất của Lili chắc chắn sẽ khiến bạn phải tròn mắt. Tự hỏi nơi để xem Look cả hai cách, tốt, chúng tôi có câu trả lời cho điều này.

Âm mưu của cả hai cách nhìn

Vào ngày công bố streamer của Netflix’s Look Both Ways đã chia sẻ: “Vào đêm trước khi tốt nghiệp đại học, cuộc sống của Natalie chuyển thành hai thực tế song song: một là cô ấy mang thai và phải làm mẹ khi còn là một thanh niên ở quê nhà Texas của cô ấy, cái còn lại mà cô ấy chuyển đến LA để theo đuổi sự nghiệp của mình. Trong cả hai cuộc hành trình xuyên suốt tuổi đôi mươi của mình, Natalie trải qua tình yêu thay đổi cuộc đời, sự đau khổ tàn phá và khám phá lại chính mình. ” Khẩu hiệu của bộ phim này khá đẹp, Bất cứ nơi nào cuộc sống đưa bạn đến. Hãy để Tình yêu dẫn đường cho bạn.

xem Nhìn cả hai cách

Nhìn cả hai cách

Gặp gỡ dàn diễn viên của cả hai cách

Các nhân vật của chương trình đã được công bố trở lại vào tháng Ba. Lili Reinhart sẽ được xem là nhân vật chính, Natalie. Chúng tôi không thể chờ đợi để xem cô ấy chơi ở đây sau những màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy trên Riverdale, Hustler, v.v. Ngoài ra, Danny Ramirez sẽ đóng vai tình yêu của Natalie, Gabe. Ngoài ra, các vai khác sẽ do David Corenswet từ We Own This City, Nia Long từ Big Momma’s House, Andrea Savage trong I’m Sorry, Aisha Dae từ The Bold Type, và Taylor Murphy trong Everybody want some.

Cũng nên đọc: Master And Commander: The Far Side Of The World Films Địa điểm quay phim!

Nhìn cả hai cách được chụp ở đâu?

Quá trình sản xuất Look Both Ways diễn ra ở Austin, Texas. Một vài cảnh của bộ phim cũng đã được quay ở Los Angeles, California. Việc quay phim đã kết thúc vào ngày 3 tháng 8. Ngoài ra, một vài cảnh sau đó đã được quay ở Vancouver, Canada.

xem Nhìn cả hai cách

Nhìn cả hai cách

Làm thế nào để xem Nhìn cả hai cách?

Phim, Nhìn cả hai cách có thể được xem trên Netflix vào ngày 17 tháng 8 năm 2022. Hơn nữa, bộ phim đã được coi là phù hợp với bất kỳ ai trên 12 tuổi, vì vậy hãy nhớ để ý con bạn trước khi xem bộ phim này. Chúng tôi chắc chắn 110 phút này sẽ mang đến cho bạn một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc.

Cũng nên đọc: Big Brother Phần 24 Tập 13: Ngày phát hành, Tóm tắt và Xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *