ANIME

Nie Trở nên Mạnh mẽ hơn, WU Gặp rắc rối! Ngày phát hành

Quảng cáo

Nie và đội quân của anh ta vẫn đang ở bên trong ngàn cung điện ảo ảnh và không nhận thức được thế giới bên ngoài. Nhưng cuộc truy tìm kho báu này đã giúp Wu nhận ra rằng anh đã đánh giá thấp Nie trong suốt thời gian qua. Chà, những người hâm mộ manhwa đã biết rõ về kỹ năng và hành động của Nie, và bây giờ sẽ rất thú vị khi Nie thực hiện một bước đi táo bạo trong Tales Of Demons And Gods Chương 395. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết.

Bây giờ trong cốt truyện sắp tới, Wu sẽ nhận ra rằng Nie không phải là một người bình thường, và anh ấy cần phải duy trì khoảng cách với anh ấy. Về phần Nie, anh ấy sẽ làm việc để nâng cấp linh hồn của mình. Anh ấy sẽ cố gắng tu luyện trong thời gian khác như vậy. Trong khi đó, trận chiến sẽ bắt đầu bên ngoài ngàn cung điện ảo ảnh.

Tales Of Devil And Gods Chap 395

Tales Of Demons And Gods – Chương 395: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương sắp tới, Nie sẽ làm việc để trau dồi năng lượng của mình. Anh ta sẽ biết rằng lĩnh vực tâm linh của anh ta sử dụng các rào cản để bảo vệ linh hồn của mình. Nhưng việc sạc linh hồn thứ 9 sẽ không dễ dàng. Tuy nhiên, anh ta đã được thăng lên ba cấp bậc bằng cách hấp thụ các loại máu khác nhau. Vì vậy, sẽ không khó để anh ta chiến thắng Long và những người khác. Về phần Wu, anh sẽ tìm kiếm người giám hộ của Nie để trốn khỏi nơi này. Anh ta không biết làm thế nào để đối phó với những con nhện nước đen có nọc độc.

Nie sẽ khuyên anh ta giữ bình tĩnh và làm theo lệnh của anh ta. Bộ ba sẽ đến một nơi mới vì họ sẽ không tìm thấy bất kỳ thứ gì có giá trị ở đó. Trong khi đó, bên ngoài ngàn cung điện ảo ảnh, các vệ binh sẽ cảnh giác và chuẩn bị cho cuộc chiến. Họ sẽ tấn công, những con quỷ còn lại và Long sẽ cố gắng tìm cách trốn thoát khỏi cung điện. Tuy nhiên, Nie và đội quân của anh ta sẽ đi thu thập nhiều kho báu hơn, không hề hay biết về mối đe dọa sắp xảy ra.

Tales Of Devil And Gods Chap 395

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 394.5, Wu không hài lòng về hành vi của Nie. Anh cảm thấy như anh đang làm công việc lao động cho anh, nhưng Nie xóa không khí và nói rằng anh hứa sẽ giúp họ. Bên cạnh đó, anh không thể làm gì để đối phó với những con nhện có nọc độc nước đen này. Vì vậy, thay vào đó, anh ấy đang giúp Wu dọn dẹp con đường này. Tuy nhiên, Wu tò mò không biết thứ trong tay Nie có phải là báu vật hay không. Nhưng Nie yêu cầu anh ta tránh xa nó và sử dụng một quả cầu ma thuật dùng máu của Wu và truyền năng lượng trời cho nó để hấp thụ nọc độc của loài nhện nước đen.

Nhưng Wu cảm thấy ghê tởm với hành động của Nie vì làm sao có người dám chạm vào da của loài nhện có nọc độc nước đen? Anh quyết định tránh xa lũ nhện đó cũng như Nie. Wu tin rằng Nie có thể là một người nguy hiểm. Trong khi đó, Nie đang bận rộn trau dồi năng lượng của mình. Nie đã thành công trong việc thiết lập mối liên hệ với ba mươi sáu nghìn mẫu khắc trên tấm ngọc bích này, điều này sẽ giúp anh ta trốn thoát khỏi nơi này. Mỗi mẫu đều có mục đích riêng và có thể giúp anh ta thăng cấp cảnh giới linh hồn của mình.

Tales Of Devil And Gods Chap 395

Tales Of Demons and Gods – Chương 395: Ngày phát sóng

Wu sẽ lập ra một kế hoạch để thu thập kho báu từ Nie và Xiao. Tuy nhiên, anh sẽ gặp khó khăn khi Nie sử dụng tất cả sức mạnh của ma quỷ để tu luyện và củng cố linh hồn của mình. Liệu Wu có thắng được anh ta? Bạn sẽ tìm thấy nó trong Tales Of Demons And Gods Chương 395, sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2022, trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *